Latest Posts

Cách trị thâm mông không tốn nhiều thời gian của chị em phụ nữ sẽ được Blog làm đẹp của chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết sau.

Cách trị thâm mông là gì?

Cách trị thâm ở mông là cách làm trắng vùng mông, làm cho vùng mông không còn thâm đen, qua đó giúp chị em tự tin hơn khi mặc bikini và khoe vòng 3 đầy gợi cảm, sexy của mình.
Trị thâm vùng mông chính là làm trắng vùng da ở mông
Trị thâm vùng mông chính là làm trắng vùng da ở mông

Tại sao vùng mông lai trở nên thâm đen?

Vùng mông bị thâm đen có thể là do các nguyên nhân sau:

 1. Đây là khu vực ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên nó trở nên thâm, đen.
 2. Đây là khu vực thường xuyên bị tình trạng ma sát do vùng da mông cọ sát với quần áo, do ngồi lâu...
Tại sao chị em lại mất tự tin khi vùng mông thâm đen?
Thông thường, đây là vùng có hắc sắc tố cao hơn các khu vực khác, nên vùng này thường có màu sắc thẩm, sỉn và đen hơn so với các khu vực khác.
Ngoài ra, đây lại là khu vực nhạy cảm thu hút ánh nhìn từ những người khác khi chị em diện bikini đi biển, hay đi bơi ở hồ bơi. Nên nếu như chị em có vùng mông thâm đen, thì đây lại là điểm trừ đáng kế cho vẻ đẹp hình thể của chị em.
Vùng mông thâm đen làm bạn kém tự tin khi mặc bikini
Vùng mông thâm đen làm bạn kém tự tin khi mặc bikini

Đâu là công nghệ trị thâm mông hiệu quả?

Thông thường, chị em có thể tri thâm mông bằng các cách sau:
 1. Sử dụng các phương pháp trị thâm mông bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà. Đây là các loại dầu dưỡng, trái cây...Tuy nhiên, đây không phải là cách chữa mông thâm hiệu quả vì thời gian cần dài, và không trị được dứt điểm hoàn toàn.
 2. Trị thâm mông bằng hóa chất làm trắng hay tẩy tế bào da bên ngoài. Đây là cách làm trắng vùng mông nguy hiểm mà chị em không nên sử dụng. Vì sao? Vì, các hắc sắc tố nằm sâu phía trong, dưới lớp biểu bì, nên việc loại bỏ đi các tế bào bên ngoài chỉ có thể làm mờ vết thâm chứ không dứt điểm được hoàn toàn. không những thế, da vùng mông có thể bị mỏng đi và thâm trở lại còn ghê gớm hơn.
 3. Trị thâm mông bằng công nghệ laser: Đây đang là cách trị thâm mông hiệu quả và an toàn nhất vì sử dụng những bước sóng thông minh, phá hủy đi các hắc sắc tố sâu bên trong mà không làm tổn thương vùng da và gây xâm lấn. Quan trọng, là không tái phát.
Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung Cần Thơ của chúng tôi, chúng tôi sử dụng công nghệ Ipac Laser tiên tiến vượt trội, để trị thâm vùng mông cho chị em.
Công nghệ Ipac Laser giúp bạn tự tin hơn
Công nghệ Ipac Laser giúp bạn tự tin hơn

Hiệu quả trị thâm mông vượt trội của Ipac Laser:

Công nghệ Ipac laser có gì lợi hại mà nó lại là công nghệ hàng đầu trong việc trị thâm mông? Hãy cùng lướt qua vài ưu điểm của công nghệ này:
 • Làm trắng vùng mông hiệu quả:
Trị thâm mông chính là việc làm trắng vùng mông, Ipac Laseer có tác dụng rất cao trong việc phá vỡ các liên kết tế bào hắc sắc tố, và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể hoàn toàn.
 • Da không những hết thâm mà còn căn mịn, sáng trắng:
Tất nhiên, ngoài việc xóa bỏ vể thâm mông, năng lượng laser còn thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, trẻ hóa da và kích thích sản sinh Collagen giúp nuôi dưỡng làn da trở nên căng mịn, khỏe mạnh.
 • Không đau, không xâm lấn:
Một trong những thế mạnh của công nghệ Ipac Laser là không chỉ làm gãy liên kết của các hắc sắc tố mà còn không làm khách hàng đau và gây tổn hại da. Vì công nghệ hiện đại nên điều chỉnh dễ dàng năng lượng của bước sóng để phù hợp với tình trạng mà còn bước sóng thông minh, chỉ bắt vào các hắc sắc tố chứ không bắt các tế bào bình thường.
 • Nhanh chóng:
Điểm tiện lợi của cách trị thâm mông bằng laser là nhanh chóng, giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian trong thời buổi thị trường hiện này.
Xóa chân mày phun xăm lỗi là một trong những dịch vụ được đề cập tới bởi các thẩm mỹ viện bời vì công nghệ phun chân mày trước kia sử dụng dịch vụ phun xăm cũ, lạc hậu hoặc tay nghề kỹ thuật viên không cao, hoặc đôi khi là hàng chân mày với kiểu dáng đã lỗi thời lạc hậu với stylish hiện đại nên chị em cần sử dụng dịch vụ này.
Dịch vụ xóa xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện
Dịch vụ xóa xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện

Buồn chán vì hàng chân mày hư, hỏng lỗi thời của mình?

Rất rất nhiều chị em khi tới dịch vụ xóa xăm lông mày phun của chúng tôi đều có cùng một tâm trạng:

 • Buồn phiền vì hàng chân mày già cỗi và lệch tông so với tổng thể khuôn mặt.
 • Dáng chân mày đã trở nên lỗi thời so với các đồng nghiệp và các bạn cùng trang lứa với hàng chân mày cong vuốt, chỉn chu làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho khuôn mặt.
 • Hàng chân mày lại là điểm trừ trên khuôn mặt của mình.
Vì thế, chúng tôi đã giúp cho rất rất nhiều chị em không chỉ chỉnh sửa lại hàng chân mày lỗi mà còn giúp chị em tự tin hơn với hàng chân mày mới, hài hòa với tổng thể và quan trọng nhất là chị em tự tin hơn với hàng chân mày mới không lệch tông.
Bạn từng buồn phiền vì hàng chân mày lỗi lệch tone của mình
Bạn từng buồn phiền vì hàng chân mày lỗi lệch tone của mình

Phun xóa, sửa hàng chân mày với sự kết hợp công nghệ laser và công nghệ phun Charm:

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Hà Nội của chúng tôi, chúng tôi sử dụng sự kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại tiên tiến nhất hiện nay để xóa đi hàng chân mày cũ, đồng thời sử dụng thêm công nghệ phun Charm lông mày tiên tiến tới từ Hàn Quốc với chuyên gia tạo dáng lông mày nhiều năm kinh nghiệm để tạo cho khách hàng một hàng chân mày hợp thời nhấ hiện nay.
Laser công nghệ cao với các bước sóng hôi tụ và điều chỉnh dễ dàng tần số cũng như độ dài của sóng nên đây đang là công nghệ tối ưu nhất trong việc xóa đi hàng chân mày phun lỗi trước đó. Với các bước sóng thông minh, laser giúp loại bỏ màu mực phun nhờ năng lượng đỉnh cao. Ánh sáng này nẹ nhàng chiếu vào vùng chân mày đậm và loại bỏ đi các sắc tố màu mực xăm, phá vỡ các liên kết giữa chúng tới tế bào, và đào thải chúng ra ngoài sau đó.
Đây cũng chính là công ghệ tiên tiến nhất mà hầu hết các thẩm mỹ viện sử dụng trong dịch vụ xóa xăm lông mày của mình.
Ngoài ra, việc kết hợp với kỹ thuật phun rơi hiện đại từ công nghệ Charm mày Baby giúp tạo lai dáng mày đẹp, tinh tế và hài hòa với khuôn mặt cũng như xu hướng thời đại sẽ giúp chị em lấy thêm điểm từ người đối diện.
Hàng chân mày cong vuốt hợp thời sau khi sử dụng dịch vụ xóa xăm lông mày
Hàng chân mày cong vuốt hợp thời sau khi sử dụng dịch vụ xóa xăm lông mày

Ưu điểm vượt trội của sự kết hợp hoàn hảo này:

Việc kết hợp giữa công nghệ xóa xăm laser và phun Charm tiên tiến sẽ tạo ra các ưu điểm tuyệt vời sau:
 1. Loại bỏ hoàn toàn mực phun xăm lông mày cũ một cách đơn giản.
 2. Không đau, không xâm lấn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chúng.
 3. Sửa lại dáng mày theo xu thế hợp thời và hợp với dáng khuôn mặt nhất.
 4. Đảm bảo an toàn và không biến chứng.
 5. Thực hiện rất nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Quy trình phun xóa, sửa lông mày hư, hỏng tại TMV Ngọc Dung:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn  cho khách hàng.
Khi khách hàng tới với Thẩm mỹ viện, chúng tôi sẽ thăm khám cho khách hàng để xác định được bước sóng cũng sóng laser và hướng xử lý tiếp theo cũng như tình trạng dáng lông mày lỗi để có thể định hình hướng sử lý tiếp theo cho khách hàng.
Bước 2: Tạo hình dáng lông mày mới demo
Chúng tôi sẽ demo lại dáng lông mày mới sau khi đã xác định được hình dáng khuôn mặt, các tỉ lệ trên khuôn mặt để tạo ra một dáng lông mày phù hợp. Ở giai đoạn này, khách hàng có thể lựa chọn nhiều dáng mày khác nhau để chuyên viên phác thảo thử.
Bước 3: Bôi tê và vệ sinh tránh lây nhiễm.
Do sử dụng bước sóng để phá vỡ liên kết, nên chúng tôi cần bôi tê vùng cần điều trị. Việc này với mục đích giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất cả quá trình.
Bước 4: xóa xăm hàng chân mày lỗi bằng công nghệ laser.
Hàng chân mày sẽ nhạt dần bằng sóng laser trong quá trình này.
Bước 5: phác thảo lại dáng mày cho khách hàng nhận biết một lần nữa trước khi tiến hành phun lại dáng chân mày mới.
Bước 6: dặn dò và hoàn tất.

Phun xóa sửa chân mày ở đâu đẹp nhất?

Việc tìm được địa điểm phun xóa sửa lông mày ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội không phải việc đơn giản khi có quá nhiều thông tin về các thẩm mỹ viện có dịch vụ này. Vì thế, chị em nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện để tránh tiền mất tật mang.
Ngoài ra, các chuyên gia cũng như theo kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày khuyên, việc xóa xăm rất khó khăn, nên chị em không nên tự xóa xăm lông mày tại nhà. Việc xóa xăm chân mày ở nhà bằng các phương pháp tự nhiên hay bằng hóa chất chỉ giúp làm mờ đi vết thêu lông mày chứ không xóa bỏ hoàn toàn được.
Vì thế, nếu chị em gặp phải trường hợp chân mày phun lỗi và cần sửa lông mày thì nên tìm tới các thẩm mỹ viện uy tín nhé. Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội, giá xóa xăm lông mày cũng không quá đắt đỏ nên chị em có thể săn khuyến mãi để tiết kiệm chi phí cho mình.
Cách trị môi thâm là cách giúp cho đôi môi bớt đi các hắc sắc tố, qua đó giúp đôi môi khởi sắc hơn, làm cho khuôn mặt chị em thêm phần rạng rỡ.
Tình trạng môi bị thâm
Tình trạng môi bị thâm

Các nguyên nhân làm cho đôi môi chị em càng ngày càng thâm:

Các nguyên nhân gây thâm môi chủ yếu đó là:

Hút thuốc lá gây thâm đen môi:

Vâng, thuốc là chính là nguyên nhân gây thâm môi hàng đầu hiện nay. Trong thuốc là có chứa rất nhiều chất hóa học có hại cho cơ thể, đặc biệt là chất nicotine, một loại chất kích thích rất ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, nó còn làm biến màu và thâm dần đôi môi khi sử dụng thuốc là trong một thời gian dài.

Uống trà và cà phê làm môi thâm:

Trà và cafe là 2 thức uống được xếp vào những thích uống chưa chất kích thích. Với chất cafein chứa trong trà và cafe, nó thực sự là mối lo ngại cho những chị em lỡ nghiền 2 thức uống này vì đôi môi sẽ biến màu dần theo thời gian.

Ánh nắng mặt trời là tác nhân gây hại:

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân lớn gây ra tình trạng môi và da đen sạm đi theo thời gian. Ánh nắng mặt trời làm thúc đẩy việc sản xuất hắc sắc tố melanin.
Ánh nắng mặt trời là tác nhân gây tình trạng môi thâm
Ánh nắng mặt trời là tác nhân gây tình trạng môi thâm

Tình trạng cơ thể mất nước nhiều:

Khi cơ thể bị mất nước nhiều và không được cung cấp đầy đủ, cùng với không khí khô  hanh sẽ làm môi bị khô, sau đó ngày càng thâm đen đi.

Dùng son môi kém chất lượng:

Việc sử dụng son môi trong thời gian dài, cùng tình trạng son giả tràn lan, không kiểm soát được chất lượng chính là nguyên nhân làm cho đôi môi của bạn trở nên thâm sạm đi.
Son môi cũng là nguyên nhân gây môi thâm
Son môi cũng là nguyên nhân gây môi thâm

Hướng dẫn các cách trị môi thâm chị em nên tham khảo:

Biết được các nguyên nhân gây ra tình trạng môi thâm rồi thì chị em sẽ biết được cách trị môi thâm hiệu quả đúng hem. Đơn giản thôi mà, hạn chế các nguyên nhân gây ra tình trạng môi thâm là được. Ví dụ như hạn chế để môi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hạn chế uống trà và cafe, không hút thuốc lá...thì sẽ giảm thiếu nhiều. Tuy nhiên, ngoài các cách đấy ra, bạn có thể đọc thêm chi tiết các cách trị môi thâm hiệu quả sau nếu bạn đã bị tình trạng thâm môi rồi nhé:

Tẩy tế bào chết cho môi:

Tẩy tế bào chết cho môi là cách lấy đi những tế bào đã già cỗi, giúp đôi môi luôn phát triển và sản sinh ra những tế bào mới, giúp đôi môi hồng hào tự nhiên.

Dưỡng môi:

Dưỡng môi bằng son dưỡng môi hay các sản phẩm dầu tự nhiên như: dầu dừa, dầu oliu,.. sẽ giúp đôi môi được nuôi dưỡng từ bên trong.
Dưỡng môi không phải là cách trị môi hết thâm hiệu quả vì thời gian rất dài, và không phải chị em nào cũng đủ kiên nhẫn để thực hiện và follow theo.

Phun xăm môi là cách trị môi thâm hiệu quả?

Phun xăm môi có phải là cách trị môi hết thâm hiệu quả không? Xin trả lời là không? Phun xăm môi chỉ là cách che đi bờ môi thâm bằng cách phủ lên đôi môi một lớp mực phun môi để che đi bờ môi thâm tái mà thôi.
Thông thường, tại các thẩm mỹ viện ở Hà Nội, các chuyên viên thường sử dụng quy trình 2 bước để trị môi hết thâm hiệu quả là:
Bước 1: sử dụng laser để loại bỏ hắc sắc tố
Bước 2: Phun lên bờ môi màu sắc môi phù hợp.
Vì thế, đây có thể được coi là cách trị môi thâm bẩm sinh hiệu quả nhất mà các bạn nên chọn.

Như đã hứa từ trước, hôm nay mình mới có thời gian ngồi lại và viết bài viết về sự hiểu biết của mình về công nghệ Hifu là gì? Công nghệ Hifu có tốt không? Và tác dụng của Hifu trong hiệu quả trẻ hóa da của con người. Hãy cùng http://www.apartmani-padovan.net/ tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Công nghệ trẻ hóa da Hifu là gì?

Công nghệ Hifu là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, kỹ thuật cao được hầu hết các thẩm mỹ viện sử dụng trong việc  trẻ hóa làn da. HIFU là viết tắt của từ High Intensity Focus Ultrasound, là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ với cường độ cao để tác động vào làn da, qua đó giúp làn da được phục hồi tươi mới và trẻ hóa.
Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu
Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu
Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, đã được chứng nhận bởi FDA - tổ chức y tế của Mỹ chứng nhận vào năm 2009 về độ hiệu quả và an toàn cho con người trong việc căng da mặt giúp trẻ hóa, nâng cơ chạy xệ ở những người lớn tuổi...
Vì sao công nghệ Hifu lại có tác dụng trẻ hóa da tuyệt vời?
Do công nghệ Hifu sử dụng công nghệ trẻ hóa da hội tụ cường độ cao nên tối ưu được các vấn đề sau:

 • Trẻ hóa da tới tận tầng sâu phía trong: Sóng siêu âm hội tụ kích thích tăng sản sinh collagen - loại protein có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất, củng cố sợi Elastin giúp làn da có tuổi trở nên khỏe khoắn, tươi trẻ và săn lại từ bên trong.
 • Tác dụng hiệu quả trong xóa nhăn, căng làn da: năng lượng sóng do công nghệ Hifu thực sự giúp vực dậy các liên kết đứt gãy, mềm nhão của tế bào. Do đó, có thể giúp nó tái cấu trúc tế bào giúp nếp nhăn mềm đi và trở nên căng mịn.
 • Hifu nâng cơ: Do có thể tác động sâu vào bên trong nên sóng Hifu hỗ trợ rất tốt trong vấn đề làm săn chắc cơ tầng sâu, khôi phục sự đàn hồi.

Công nghệ trẻ hóa da bằng Hifu có thực sự tốt hay không?

Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu thực sự tốt như lời đồn đại về nó, là một trong những giải pháp cứu cánh dành cho các chị em níu kéo tuổi thanh xuân của mình. 
Hifu hoạt động với những ưu điểm vượt trội sau so với các phương pháp khác như:
 • Không phẫu thuật vẫn có thể làm căng da, giúp trẻ hóa làn da. Đây là ưu  điểm giúp chị em nào sợ dao kéo có thể sử dụng được.
 • Thực hiện hoàn toàn nhẹ nhàng, không gây đau và xâm lấn cơ thể nên an toàn tuyệt đối.
 • Chỉ vài chục phút cho một liệu trình điều trị nên không gây mất thời gian với những người bận rộn.
 • Đặc biệt, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, giúp chị em vẫn đi làm, đi gặp bạn bè bình thường.

Sử dụng công nghệ Hifu giá bao nhiêu 1 liệu trình?

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Cần Thơ, chi phí của phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là 5 triệu vnđ/liệu trình.
Ngoài ra, bên hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chúng tôi thường có rất nhiều chương trình ưu đãi vì thế, chị em nào có nhu cầu cập nhật thông tin công nghệ Hifu giá bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay với Hotline của chúng tôi là 1800 6377 để được nhân viên tư vấn chúng tôi giải đáp.
Phẫu thuật môi thẩm mỹ là tên gọi chung cho các dịch vụ như: phẩu thuật môi dày thành môi mỏng, môi trề thành bớt trề, môi xếch thành môi thẳng...Hay nói chính xác là tạo dáng lại cho đôi môi bạn thêm đẹp và cân đối với khuôn mặt.
Phẫu thuật môi để có đôi môi đẹp hoàn hảo
Phẫu thuật môi để có đôi môi đẹp hoàn hảo

Giới thiệu về nỗi niềm của các cô nàng có đôi môi không hoàn hảo:

Với những cô nàng không may mắn khi phải sở hữu những đôi môi không hoàn hảo như: môi dày, môi mỏng lá lúa, môi trề xấu xí, môi xếch kì cục...thì tâm lý ngại ngùng và tự ti sẽ khiến ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của các bạn. Vì thế các chị em sẽ gặp phải:

 • Ngại giao tiếp với tất cả mọi người vì nụ cười kém duyên của mình.
 • Trang điểm cũng gặp khó khăn vì không biết làm thế nào cho nó đẹp đây.
 • Cảm thấy tự ti vì thua thiệt bạn bè, luôn là người ngoài cuộc trong tất cả mọi cuộc vui.
 • Và mơ ước một ngày nào đó mình sẽ là thiên nga tỏa sáng như những ca sĩ, diên viên nổi tiếng.
Bạn đã từng mất tự ti vì bờ môi kém hoàn hảo
Bạn đã từng mất tự ti vì bờ môi kém hoàn hảo
Nếu bạn đăng gặp những vấn đề tâm lý trên, đừng ngại ngùng vì với công nghệ thẩm mỹ môi hiện đại ngày nay. Hầu hết các thẩm mỹ viện đã có giải pháp tạo dáng môi rất tuyệt vời, việc phẫu thuật thu nhỏ môi sẽ mang đến giải pháp cho những cô nàng môi dày xóa bỏ tự ti. Một đôi môi cân đối, gợi cảm, quyến rũ sẽ mang đến cho bạn thêm cơ sở để tự tin và tỏa sáng trong tương lai.

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng tại thẩm mỹ viện:

Trong trường hợp môi bạn khá dày, bạn muốn phẫu thuật môi dày thành môi mỏng hay môi kém dày hơn, thì việc loại bỏ cơ vòng và niêm mạc tại đôi môi là cần thiết. Các các sĩ thẩm mỹ sẽ thu hẹp đôi môi của bạn bằng quy trình phẫu thuật môi dày thành mỏng. 
Tùy theo độ dày môi của khách hàng, quá trình thu gọn môi dày thì bác sĩ sẽ biết bỏ đi bao nhiêu phần thừa của đôi môi để phù hợp nhất với tỉ lệ vàng trong thẩm mỹ cũng như phù hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt.
Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng thanh tú
Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng thanh tú
Ngoài ra, các bạn có thể quan tâm tới các vấn đề sau như:

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim:

Giới trẻ đặc biệt thích môi trái tim ngọt ngào và quyến rũ. Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim đang mang đén trào lưu và qua đó là dịch vụ ăn khách trong thẩm mỹ. Tạo môi trái tim cũng tương tự quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng. Nó chỉ khác ở chỗ tạo hình môi để có thể tạo ra bờ môi trái tim cho khách hàng mà thôi.

Quy trình phẫu thuật thu gọn môi dày tại các thẩm mỹ viện:

Bước 1: thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Các chuyên gia và bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật môi sẽ thăm khám cho khách hàng, đo tỉ lệ trên khuôn mặt và môi, sau đó tư vấn kiểu môi, dáng môi và kích thước môi sẽ thu gọn cho khách hàng lựa chọn. Cũng như demo sẵn kiểu môi trên máy tính sau khi thực hiện xong.

Bước 2: Xác định phần môi cần thu gọn.

Sau khi đã thống nhất với khách hàng về kiểu dáng, các bác sĩ thu gọn môi sẽ đo vẽ và xác định chính xác lại phần môi sẽ bỏ đi hay được thu gọn dựa trên kỹ thuật thẩm mỹ môi. 

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cho bờ môi.

Sau khi đã cân đo đong đếm chính xác rồi, các bác sĩ sẽ sát tiến hành quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi bằng công đoạn đầu tiên là sát khuẩn và gây tê cho đôi môi khách hàng để tạo được cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong cả quá trình phẫu thuật.

Bước 4: tiến hành phẫu thuật môi.

Bắt đầu phẫu thuật với các công đoạn như: cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa.

Bước 5: khâu vết hở sau phẫu thuật.

Sau khi đã cắt bở phần thừa, các bác sĩ sẽ khâu lại vết phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 6: dặn dò 

Dặn dò cho khách hàng các công đoạn sau phẫu thuật như: chăm sóc môi, chế độ ăn uống, thuốc uống, thời điểm tái khám...

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu?

Tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, phẫu thuật môi dày thành môi mỏng có chi phí là 7 triệu đồng. Công đoạn phẫu thuật thực hiện tuân thủ mọi quy định và cơ chế nghiêm ngặt của bộ Y tế, sẽ mang lại kết quả mỹ mãn nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất với khách hàng. Vì thế, câu  trả lời cho câu hỏi phẫu thuật môi thẩm mỹ giá bao nhiêu là ở trên nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi ở đấu tốt?

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc đã mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng. Với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ sẽ mang lại dáng môi đẹp, hài hòa với đường nét gương mặt. Quy trình phẫu thuật môi được thực hiện theo quy trình chuẩn của bộ y tế, đảm bảo vô trùng nên an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng.
Gợi ý: xem thêm bài viết đang mang thai phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt tại Việt Nam hiện nay?

Tại Việt Nam hiện nay, có thể nói tới 2 đô thị lớn tập trung các thẩm mỹ viện uy tín là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì thế, nếu cần phẫu thuật thẩm mỹ môi, các bạn nên lên 2 trung tâm này để có thể tìm được các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề tốt nhất cũng như cơ sở vật chất hiện đại nhất.
Vậy phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều chị em cần tạo dáng lại đôi môi cho đẹp và cân xứng khi có điều kiện. Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, cùng đôi ngũ bác sĩ tay nghề cao đã mang lại hài lòng cho rất nhiều khách hàng không hoàn hảo về đôi môi của mình có được môt cuộc sống tốt hơn và tự tin hơn vào bản thân. Vì thế, chúng tôi tự tin vào dịch vụ của mình, sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ, cũng như sự tận tâm với nghề với mong muốn giúp chị em Việt Nam thêm đẹp hơn về ngoại hình để mang lại cho chị em dáng môi đẹp, đường nét hài hòa hơn với gương mặt của mỗi người.

Câu hỏi: Phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Chào các chuyên gia phun môi thẩm mỹ, hiện tại em đang mang thai tháng thứ 3 nhưng cơ thể em đã bắt đầu có sự thay đổi như: mũi to ra, da sạm đen đi, đặc biệt là vùng nách và bờ môi. Do vẫn phải đi làm hàng ngày nên em không muốn để cho mình tình trạng môi thâm sạm như vậy. Em lại không dám tô son môi vì em sợ chất hóa học có trong son môi sẽ đi vào cơ thể con em. Do đó, em được các chị cùng công ty mách cho là nên nên đi phun môi để vừa không phải tô son, vừa an tòa và trị được môi thâm. Không biết theo các chuyên gia là em có thể phun môi được hay không? Nếu phun môi thì có ảnh hưởng tới thai nhi không?
Đang mang thai có được phun môi không?
Đang mang thai có được phun môi không?
Em xin cảm ơn, Thúy 28t, Bà Rịa Vũng Tàu.

Trả lời câu hỏi phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không:

Chào bạn Thúy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn http://www.apartmani-padovan.net/ của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.
Do trong câu hỏi của bạn, có để cập tới việc bạn chỉ mới mang thai ở tháng thứ 3 nên hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ phun môi thẩm mỹ để làm hồng môi cho mình. Tuy nhiên, bạn nên đọc tiếp để xem tình trạng như thế nào trước khi quyết định nhé.

Điểm qua lại công nghệ phun môi:

Phun môi là công nghệ làm đẹp môi hiện đại và tin cậy nhất hiện nay. Với việc ứng dụng công nghệ phun điện tử an toàn, cùng mực phun được chiết xuất từ tự nhiên, phun xăm môi chính là giải pháp hoàn hào dành cho những ai không muốn tô son đánh phấn cho đôi môi.
Phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện ở Cần Thơ của Ngọc Dung
Phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện ở Cần Thơ của Ngọc Dung
Phun môi trở thành dịch vụ ăn khách thời gian gần đây vì những ưu việt của nó như:
 • Tiết kiệm được thời gian đáng kế khi không phải tô son mỗi sáng trước khi tới công sở.
 • Thời gian giữ màu lên tới 2-3 năm nên đáng đồng tiền bát gạo.
 • Mực phun hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Bà bầu có nên phun xăm môi không?

Có nên phun môi khi đang mang thai không là câu hỏi mà nhiều chị em mang bầu thường thắc mắc trước khi quyết định làm đẹp đôi môi kém sắc của mình trong giai đoạn quan trọng này. Thời kỳ bầu bí phát sinh rất nhiều vấn đề phát sinh, thế nên phun môi đang là giải pháp an toàn, hoàn hảo dành cho các bà bầu quên đi việc phải tô son để giữ nhan sắc cho đôi môi.  Hàu hết các bác sĩ đều cho biết, phun môi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bà mẹ và thai nhi. Trong khoảng 4-5 tháng đầu tiên khi mang thai, chị em có thể tự do lựa chọn các công nghệ phun môi để làm đẹp mà vẫn yên tâm về sức khỏe của con em mình. 
Tuy nhiên, thời gian sau đó, chị em nên cẩn thận và cách tốt nhất là không nên áp dụng các biện pháp làm đẹp nào khác ngay cả với dịch vụ phun môi thẩm mỹ. Trường hợp của chị Thúy, đang mang thai ở tháng thứ 3 nên hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ phun môi được nhé chị.
Nguồn: phunxam.com

Có làm nhạt màu môi sau khi thực hiện phun xăm môi được không là vấn đề mà nhiều chị em lỡ phun môi màu đậm thường tìm hiểu. Hãy cùng http://www.apartmani-padovan.net/

Khi nào cần làm nhạt màu môi?

Làm nhạt màu môi là giải pháp chị em tìm tới khi lỡ chọn màu phun môi quá đậm so với thông thường, do đó, tạo quá nhiều điểm nhấn trên khuôn mặt, làm cho đôi môi của mình không còn tự nhiên nữa.
Nếu là tô son màu đậm thì khá dễ xử lý khi chỉ cần xóa bỏ nó đi và tô lại. Tuy nhiên, nếu các bạn đã lỡ xăm môi mà bị màu đậm thì việc xử lý không đơn giản như là cách tô son môi đâu nhé. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, vì việc làm nhạt màu môi sau khi phun xăm môi vẫn làm được bình thường.
Có làm nhạt màu môi sau khi phun xăm môi được hay không
Có làm nhạt màu môi sau khi phun xăm môi được hay không?

Làm nhạt màu môi bằng cách nào?

Tại các trung tâm hay cơ sở làm đẹp uy tín, có độ tin cậy cao, mỗi khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ phun môi nào đó đều có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, thăm khám tình trạng miễn phí sau khi phun môi. Vì vậy, với trường hợp môi lên màu không đều, khách hàng sẽ được dặm lại môi hay phun môi lần 2, cũng như nếu màu môi quá đậm và khách hàng không hài lòng sẽ tiến hành làm nhạt màu môi cho khách hàng. Chuyên viên phun môi sẽ dùng công nghệ chuyên xóa phun xăm  để làm nhạt màu môi, mang đến một màu đẹp như ý muốn của chị em, không quá đậm cũng không quá nhạt.
Phía trên là điều mà các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tuy nhiên, đó không phải là hết tất cả cho tất cả các thẩm mỹ viện nhé. Nên chị em nên cẩn thận lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành phun môi thì hợp lý và an tâm hơn? Bạn nên đọc qua bài viết phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp để biết các tiêu chí lựa chọn cơ sở uy tín của chúng tôi đã đăng trước đây.
Xem thêm bài viết phun môi xí muội giá bao nhiêu để môi lên màu đẹp.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với công nghệ Charm môi Baby tự hào mang lại cho bạn làn môi như ý:

Tại Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung – Công nghệ phun môi Charm Baby đã loại bỏ hoàn toàn công nghệ cũ, lạc hậu xa xưa, và áp dụng thành quả mới nhất của công nghệ Charm môi tự nhiên hoàn hảo. Công nghệ độc quyền Charm Baby sử dụng mạng lưới kim siêu nhỏ, mảnh, cho phép việc đi máy đều đến 100%, rút ngắn thời gian thực hiện xuống chỉ còn ½, cho màu môi lên chuẩn, tự nhiên.
Chọn nơi uy tín để phun môi lên màu đẹp
Chọn nơi uy tín để phun môi lên màu đẹp
Ngoài ra, mực phun môi được chiết xuất hoàn toàn tự thảo dược tự nhiên, an toàn, thân thiện với làn da môi, không những mang đến cho bạn màu môi đẹp tự nhiên, mà còn nâng niu, bảo vệ bờ môi căng mịn, tràn đầy sức sống. Đặc biệt, công nghệ Charm môi Baby đã được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm và chứng minh: Không đau, không sưng, màu lên chuẩn, đẹp bền lâu.
Từ gần 20 năm nay, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã được chị em biết đến và tin tưởng là địa chỉ phun xăm hàng đầu trên cả nước. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên phun xăm được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, làm việc tận tâm sẽ luôn mang đến cho khách hàng tới với TMV Ngọc Dung những dịch vụ chất lượng bằng sự tận tâm nhất cảu mình. Hệ thống với 8 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Biên Hòa, TP.HCM, Cần Thơ sẽ là điểm đến để bạn được chăm sóc, nâng niu nhan sắc cho phái đẹp Việt.
Phun xăm môi màu hồng cam với công nghệ Charm Baby độc quyền, hiện đại, công nghệ đột phá và thời gian ngắn giúp môi có sắc hồng cam độc đáo đẹp tự nhiên.

Son môi có còn là vật bất ly thân không?

Son môi từ lâu đã trở thành vật bất ly thân với các chị em phụ nữ xinh đẹp và đôi môi luôn hồng rạng rõ. Đã đẹp là cần trang điểm, đã trang điểm là cần tới son. Son môi giống như là yếu tố cơ bản nhất để lấy lại sinh khí tươi tắn cho khuôn mặt.
Tuy nhiên, son môi hiện nay đang dần mất đi xu thế dẫn đầu vốn có của mình. Việc son môi trở nên phổ biến đã sinh son môi giả với việc tối đa hóa lợi nhuận và do đó gây ra tình trạng nhiễm chì cho môi, làm môi thâm đen, sạm đi sau thời gian sử dụng. Vì vậy, ngày càng nhiều người chuyển từ sử dụng son dưỡng môi sang sử dụng công nghệ phun môi để làm môi có màu đẹp hơn.
Gợi ý: xem thêm bài viết phun môi bao lâu cần dặm lại môi.
Phun môi màu hồng cam
Phun môi màu hồng cam

Phun xăm môi màu hồng cam để làm môi hồng tự nhiên:

Vì những nhược điểm của son môi mà các chuyên gia mới phát minh ra cách làm đẹp môi mới đó là công nghệ phun môi màu hồng cam đẹp tự nhiên. Nhờ công nghệ hiện đại mà giờ đây chị em có thể sở hữu một đôi môi gợi cảm, màu sắc hồng cam trông tự nhiên mà vẫn không cần dùng tới son. Với ưu điểm như: không phai màu theo thời gian, đẹp mọi lức mọi nơi, dù là trời mưa hay trời nắng, dù là ở trên cạn hay đi bơi, dù là mới đi chơi về hay mới ngủ dậy bạn vẫn luôn có một đôi môi hồng hào tươi tắn quyến rũ bao chàng trai. Không những thế, phun môi chỉ mất có vài chục phút làm đẹp thôi nhưng bạn sẽ tiết kiệm lên đến hàng ngàn lần thời gian do không phải mất công trang điểm mỗi sáng thức dậy trước khi tới công sở. Bạn cũng tiết kiệm hàng vài triệu đồng tới hàng chục triệu đồng mỗi năm cho việc mua son môi. Thế nên, không quá bất ngờ khi ngày càng có nhiều chị em đi phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp.
Môi màu hồng cam
Môi màu hồng cam

Phun môi màu hồng cam để sở hữu sắc môi thời thượng:

Màu hông cam đang là sắc môi thời thương trog xu thế làm đẹp hiện nay. Vì thế, không khó hiểu khi phun môi màu hồng cam là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất.
Với công nghệ phun môi Charm Baby công nghệ đột phá sẽ giúp chị em có được đôi môi màu hồng cam với sắc môi đẹp tự nhiên và đầy quyến rũ.
Phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung:
Tại TMV Ngọc Dung, với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại cùng màu sắc thảo mộc và chuyên gia tay nghề cao, phun môi Charm Baby sẽ giúp bạn có được đôi môi luôn đẹp tự nhiên với:

 • Đầu kim siêu nhỏ, tự động lướt nhẹ chuẩn xác để tạo được viền môi đẹp lung linh.
 • Kỹ thuật phun rơi đến từ Hàn Quốc cho bạn bờ môi đẹp tuyệt vời.
 • Mực phun ổn định, an toàn với màu sắc pha chế tuyệt thời thượng.
 • Chuyên gia tay nghề không chê vào đâu được.

Phun môi xí muội là gì? Phun môi xí muội giá bao nhiêu hay phun môi xí muội ở đâu đẹp sẽ được http://www.apartmani-padovan.net/ chi tiết đến các bạn trong bài viết sau.

Phun môi xí muội là gì?

Phun môi xí muội là công nghệ phun môi gì, kỹ thuật phun môi hiện đại không? Hay chất lượng sản phẩm là những đôi môi đẹp cỡ nào mà được nhiều chị em mê mẫn tới như vậy?
Phun môi xí muội là phong cách make up đôi môi trẻ trung và cá tính của những cô gái Hàn Quốc xinh đẹp thêm phần đáng iu và quyến rũ. Chính phong cách Hàn Quốc này mà các cô gái Việt Nam không thể cưỡng lại được và say đắm với phong cách phun môi xí muội này.
Phun môi xí muội tạo ra nét trẻ trung
Phun môi xí muội tạo ra nét trẻ trung
Phun môi xí muội chính là việc phun môi mà lòng trong của môi sẽ được tô đậm hơn so với bên ngoài và bắt đầu nhạt dần khi càng ngày càng ra ngoài, tạo cảm giác đôi môi bạn giống như bông hoa đang e ấp nở vào sáng sớm vậy. Đây chính là cách đánh son cho môi dày thành môi mỏng mà các chuyên gia make up hay hướng dẫn cách tô son cho các bạn nữ.
Vậy nói đúng ra, phun môi xí muội là kỹ thuật phun môi chứ không phải công nghệ phun môi nhé các bạn. Tức là công nghệ phun môi nào cũng có thể áp dụng kỹ thuật phun môi xí muội được cả.

Thao tác phun môi xí muội là như thế nào?

Về cơ bản, phun môi xí muội không khác biệt gì với kỹ thuật phun môi thông thường, các kỹ thuật viên sẽ điều khiển đầu kim và đưa mực môi vào phần lòng trong của môi nhiều hơn, gây đậm hơn ở phía trong. Còn ở phía ngoài thì làm nhạt đi bằng cách cho ít mực phun môi vào hơn.
Kỹ thuật điêu luyện, tay nghề vững cùng đôi mắt thẩm mỹ, đủ để tạo ra một đôi môi màu sắc đẹp hoàn hảo. Bạn nên chọn phun môi màu hồng cam kết hợp với kỹ thuật phun môi xí muội để tạo ra đôi môi đậm chất hiện đại.
Phun môi pha lê là gì đây các bạn gái ơi?

Phun môi xí muội ở đâu đẹp?

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, kết hợp kỹ thuật phun môi xí muội với công nghệ Charm môi Baby đột phá sẽ là nơi phun môi xí muội đẹp cho câu hỏi phun môi xí muội ở đâu đẹp của bạn.
Với công nghệ phun môi Charrm Baby độc quyền, cùng với kỹ thuật phun của các chuyên gia có tay nghề cao, và đầu kim điện tử sẽ giúp quá trình phun được tiến hành một cách toàn mỹ nhất.
Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh hay thủ đô Hà Nội, việc tìm một nơi phun xăm môi thẩm mỹ ở đâu đẹp thì quá đơn giản vì có rất rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện uy tín tại 2 thành phố này. Tuy nhiên, nếu bạn ở Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột thì cũng đừng lo lắng nhé. Bạn có thể tìm tới dịch vụ phun môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Cần Thơ nhé.
Phun môi xí muội ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Phun môi xí muội ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Phun môi xí muội giá bao nhiêu tiền?

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với hơn 18 năm kinh nghiệm và công nghệ Charm Baby độc quyền tin tiến hiện đại chính là địa chỉ làm đẹp thu hút rất nhiều phái đẹp trên khắp mọi miền của cả nước. Với kĩ thuật phun môi tinh tế, màu môi đẹp tự nhiên không tì vết, giúp môi mềm mịn như môi em bé Charm Baby đã khiến phái đẹp mê mẩn đến thơ thẩn quên thời gian.
Kỹ thuật viên phun môi với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề khéo, con mắt thẩm mỹ như chuyên gia chính xác sẽ mang đến cho khách hàng đôi môi tươi tắn rạng rỡ với những sắc màu trẻ trung nhất. Giá phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là 6 TRIỆU vnđ cho mỗi lần phun môi thẩm mỹ.
Phun môi xí muội tạo ra nét đẹp rạng ngời
Phun môi xí muội tạo ra nét đẹp rạng ngời
Với nhiều chương tình ưu đãi hấp dẫn phun môi xí muội được giảm giá đặc biệt còn 2 - 3 TRIỆU. Nếu phái đẹp quan tâm có thể gọi đến số 1800 6377 để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ cũng như cập nhật chương trình ưu đãi sớm nhất.
Cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu từ A tới Z hay hôn môi như thế nào là đúng cách dành cho những ai chưa biết hôn sẽ được http://www.apartmani-padovan.net/ viết chi tiết trong bài viết sau.
Giới thiêu về nụ hôn:
Có ai không bao giờ yêu không? - Chắc là không, nếu có cũng chỉ là số ít. Có ai yêu mà chưa từng hôn không? - Chắc là không, vì nụ hôn chính là gia vị chính của tình yêu mà. Nói ra như thế để bạn biết rằng, nụ hôn chính là thứ không thể thiếu trong tình yêu đúng không? Tuy nhiên, với những ai mới yêu lần đầu thì nụ hôn đầu tiên thương mang lại cảm giác vụng về và đôi chút bối rối. Cho dù bạn đã từng xem phim tình cảm, từng thấy cảnh các diễn viên trao nhau những nụ hôn nồng cháy. Tuy nhiên, tới lúc của bạn, thì đời không đẹp như phim đúng không ạ? Chắc chắn rồi, thế nên chúng tôi mới có bài viết hướng dẫn cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu để bạn phần nào xóa đi sự vụng về của lần đầu làm chuyện ấy nhé.

Cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu
Cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu

Hãy bỏ túi vào mẹo nhỏ giúp hôn môi cho người mới yêu lần đầu được thuận lợi nhất:

Hãy chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên thật chu đáo:

Có một điều chắc chắn bạn sẽ không biết được chắc chắn rằng, bạn và người ấy sẽ hôn nhau vào lần hẹn hò thứ n nào đó. Tuy nhiên, một khảo sát thông kê của một tổ chức uy tín cho biết, lần hẹn hò đầu tiên dễ dẫn tới nụ hôn nhất nếu đó là một buổi hẹn hò thật lãng mạn. Vì thế, ngoài việc tìm một địa chỉ lãng mạn cho lần hẹn hò đầu tiên, thì hãy nhớ rằng, bạn đã đánh răng sạch sẽ trước khi rời khoier nhà để loại bỏ thức ăn thừa và vi khuẩn gây mùi. Điều này là đặc biệt nghiêm trọng, ví đã bao nụ hôn đầu đời bị giết chết bởi sự thiếu chỉn chu này. Ngoài ra, hãy để lại một ấn tượng đẹp cho đối phương, để họ không e ngại hay né tranh ở những lần hôn thứ 2. Nếu bạn chưa thực sự an tâm và tự tin, bạn có thể sử dụng kẹo singum hoặc hương xịt thơm miệng để chắc chắn rằng, bạn đã luôn ở trạng thái chủ động và sẵn sàng cho nụ hôn đầu tiên. 
Gợi ý: xem thêm bài viết về phun môi pha lê là gì

Tạo bầu không khí thật riêng tư và lãng mạn cho nụ hôn đầu tiên:

Nếu cả hai đã sẵn sàng cho nụ hôn đầu tiên, hãy tìm một nơi thật lãng mạn để tạo thêm cảm xúc ngọt ngào cho cả hai.
Ngoài không gian lãng mạn thì những câu nói tình tứ, những cử chỉ gợi cảm xúc yêu thường, ngọt ngòa cũng là những chất xúc tác làm nên nụ hôn lần đầu thêm ngọt ngào.
Đối với những bạn gái, thì không gian rất là quan trọng, với những cô gái cá tính, chắc chắn họ sẽ chủ động để buộc chặt người trong mộng của mình bằng những nụ hôn nồng cháy, và cách hôn môi chàng lần đầu sẽ lưu lại trong bạn nhiều ấn tượng khó phai và mãi không quên về sau nay. Do đó, bạn hãy cứ chuẩn bị thật tốt nhé.
Không khí lãng mạn giúp nụ hôn đầu tiên có chất
Không khí lãng mạn giúp nụ hôn đầu tiên có chất
Gợi ý: xem thêm cách chữa môi bị sưng như thế nào?

Hôn môi đúng cách là như thế nào?

Hôn môi như thế nào là đúng cách? - hôn đúng cách là gồm các tiêu chí sau:

 • Hôn môi đúng thời điểm: Thời điểm tốt nhất để trao nụ hôn là khi cao trào tình cảm được đẩy lên cao nhất và vào cuối buổi hẹn hò là giải pháp tốt nhất. Đừng nên vồ vập và hôn vào đầu buổi hẹn nhé.
 • Nên hỏi trước người ấy: Nghe kỳ cục không? Nhưng đó là điều nên làm nếu như cả buổi hẹn hò, bạn không có cơ hội thực hiện nụ hôn đầu tiên nhé.
  Nghiêng đầu và từ từ tiến tới là dấu hiệu của sự chuẩn bị hôn
  Nghiêng đầu và từ từ tiến tới là dấu hiệu của sự chuẩn bị hôn

Cách hôn môi lần đầu tiên:

Với những bạn mới hôn lần đầu tiên, hãy thực hiện theo cách sau:
 • Đưa mặt tiến sát từ từ về phía người ấy, đây là dấu hiệu một ai đó mún hôn. Thế nên, nếu bạn là người được hôn, hãy hiểu ý nghĩa của hành động này nhé. Nếu đồng ý, bạn nên nhắm mắt và chờ đợi, nếu không hãy né tránh để cho đối phương biết và rút lui.
 • Hãy nên hôn nhẹ nhàng cho nụ hôn đầu tiên và tuyệt đối đừng sử dụng lưỡi nhé. 
 • Nụ hôn đầu tiên sẽ khiến đối phương quên mất thở do bị cảm xúc bóp nghẹt, do đó, bạn nên tìm ra khoảng trống cho người ấy bằng cách chủ động chuyển từ hôn môi sang hôn má hoặc hôn trán.
Bài đăng phổ biến