Latest Posts

Chọn đúng bút chì kẻ chân mày phù hợp không phải là việc khó khăn với những cô nàng hiện đại và fashion, nhưng nó lại là cả một vấn đề với những người mới, những cô bé mới  bắt đầu làm quen với việc make up khi đi chơi, hoặc make up hàng ngày để đi làm.
Tư vấn chọn chì kẻ chân mày phù hợp cho bạn
Tư vấn chọn chì kẻ chân mày phù hợp cho bạn

Yếu tố chọn được chì kẻ chân mày phù hợp:

 • Các bạn mới lần đầu biết make up hay mới bắt đầu sử dụng chì kẻ chân mày thì nên sử dụng loại chì dạng xé hoặc chì chuốt có trên thị trường.
 • Với các bạn có kinh nghiệm make up hơn thì nên dùng chì kẻ chân mày dạng thỏi ngang hoặc chì dạng vặn ý các bạn.
 • Nếu bạn là tay amateur mình khuyên bạn nên sử dụng khuôn kẻ lông mày để kẻ chân mày bằng chì cho nó nhanh, khỏi tốn thời gian.
 • Nếu bạn có dạng lông mày nhạt, lông mày thưa, nên sử dụng chì kẻ chân mày dạng bột hoặc mascara cho nó làm đậm hơn chân mày của bạn.
 • Nếu bạn yêu thích một hàng chân mày đẹp tự nhiên thì chì kẻ chân mày thì mascara chân mày là biện pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.
Chỉ cần 5 yếu tố trên, tôi đã có thể điểm lại một cách hoàn hảo nhất các cách hướng dẫn sử dụng và lựa chọn chì kẻ chân mày phù hợp nhất cho từng đối tượng rồi. Dù bạn là tay mơ mới biết trang điểm, hay là một cô nàng đỏng đảnh biết trang điểm ít nhiều, hay đơn thuần, đến ngay cả bạn đã là một chuyên gia, xem việc trang điểm, make up hàng ngày như việc ăn cơm, thì bạn cũng có thể đọc qua bài này để có thể thêm ít nhiều kinh nghiệm trang điểm cho đôi chân mày của bạn. Tất nhiên, các điều ở trên không hoàn toàn đúng, nó chỉ phù hợp với 90% các bạn thì đó đã là một may mắn cho sự chia sẻ này của tôi rồi.
Nếu bạn muốn đọc một bài tư vấn đầy đủ hơn, thì hãy nhấp vào link ở đầu đoạn văn để vào bài viết hướng dẫn chọn bút chì kẻ chân mày phù hợp nhất cho bạn nhé.
Xóa xăm chân mày lỗi, hư, hỏng...là biện pháp xóa đi các vết chân mày xấu là kết quả của việc sử dụng công nghệ xăm chân mày lạc hậu trước kia.

Chân mày lỗi, hư, hỏng là như thế nào?

Chân mày lỗi, hư, hỏng là chân mày gặp các vấn đề sau:
 • Lông mày của bạn không tự nhiên, tạo cảm giác dữ tợn, bặm trợn trên khuôn mặt vốn không còn xuân thì của bạn.
 • Con nhỏ khóc thét vì nghĩ bạn là phù thủy chớ hẻm phải mẹ hiền.
 • Trông bạn già đi khi có cặp chân mày đó.
 • Nhìn vào nhìn bạn thật quê mùa và kệch cỡm.
 • Bạn đang muốn có một dáng mày thời thượng mà bạn của bạn đang sở hữu.
Xóa xăm chân mày lỗi ở đâu tốt?
Xóa xăm chân mày lỗi ở đâu tốt?
Bên cạnh việc đôi chân mày vốn là niềm đau của bạn, thì lông mày cũ sau một thời gian dài sử dụng công nghệ phun thêu chân mày thì cũng đã đến lúc cần được chăm sóc lại để trông đó phù hợp hơn với bạn. 
Gợi ý: xem thêm bài viết địa chỉ phun xăm chân mày tốt ở Vũng Tàu

Phun xăm chân mày lỗi, hư, hỏng thì bạn nên xử lý thế nào?

Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này quá, vì hiện nay, công nghệ thẩm mỹ đã khá tốt, bạn chỉ cần tìm một nơi uy tín, một thẩm mỹ viện chuyên về lĩnh vực sửa, xóa và thay chân mày lỗi là bạn có thể cải thiện đáng kể tình hình chân mày của bạn, quan trọng hơn bạn sẽ có một hàng chân mày đẹp hoàn hảo, thời thượng.

Sửa, xóa, phun chân mày lỗi ở đâu tốt?

Nếu bạn chưa tìm được nơi tin cậy để sửa, xóa chân mày lỗi, hư, hỏng thì bạn có thể tham khảo bài viết xóa phun xăm chân mày lỗi ở đâu tốt của chúng tôi nhé. Trong đó, chúng tôi viết khá chi tiết để bạn khắc phục được tình trạng này.
Cách sử dụng khuôn kẻ lông mày là một cách làm đẹp lông mày nhanh và hiệu quả nhất mà các nàng công sở đang sử dụng ngày hôm nay.
Cách sử dụng khuôn kẻ chân mày
Cách sử dụng khuôn kẻ chân mày

Khuôn kẻ lông mày là gì?

Khuôn kẻ lông mày là một loại khuôn được làm bằng vật liệu platic mềm, dẻo. Trong đó, có chừa chỗ trống được tạo hình sẵn những dạng chân mày.

Cách sử dụng khuôn kẻ lông mày:

Cách sử dụng khuôn kẻ lông mày cực kỳ đơn giản và dễ dàng:
Bước 1: Chọn khung có dáng mày mà bạn yêu thích hoặc muốn đổi kiểu cho ngày hôm đó. Tất nhiên, nó nên phù hợp với khuôn mặt bạn.
Chọn khuôn kẻ chân mày phù hợp
Chọn khuôn kẻ chân mày phù hợp
Bước 2: Sau đó, đặt khuôn kẻ lông mày lên vị trí chân mày của bạn, bạn có thể xịch qua xịch lại để tìm ra vị trí phù hợp nhất. Nhớ lưu ý, căn chỉnh cẩn thận để không bị lệch nhé.
Đặt lên để vẽ chân mày
Đặt lên để vẽ chân mày
Bước 3: Sử dụng chì kẻ mày ngang  để tô từ từ hàng chân mày của bạn để chúng có thể có dáng mày theo khuôn kẻ chân mày mà không cần phải khéo tay.
Bước 4: Lấy khuôn kẻ chân mày ra sau khi đã tô đủ đậm, đủ vừa và bạn cảm thấy nó đã ổn rồi.

Tại sao khuôn kẻ chân mày lại được yêu thích:

Giúp vẽ chân mày một cách đơn giản, dễ dàng nhất mà không cần khéo tay:

Giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí, và quan trọng là nó tạo ra một sản phẩm rất đẹp, mà bạn không cần phải thật sự khéo tay mới làm được. Chỉ cần đặt khuôn kẻ chân mày vào tô lên thôi, như học sinh lớp 1 tập tô chữ vậy.

Tiết kiệm thời gian rất nhiều cho bạn:

Chỉ bỏ ra vài phút là một có một hàng chân mày đẹp, giúp bạn tiết kiệm đến 3/4 thời gian nếu như tự vẽ bằng tay.

Tạo dáng mày đa dạng, thay đổi hàng ngày:

Có hàng trăm mẫu chân mày đẹp cho bạn lựa chọn mỗi ngày để bạn tự thay đổi kiểu chân mày cho phù hợp. Nên bạn thoải mái lựa chọn nhé.

Phù hợp với mọi đối tượng:

Tất nhiên, do đa dạng về mẫu mã nên nó cũng phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Không cần biết bạn già hay trẻ, đẹp hay xấu...đều sử dụng khuôn kẻ mày được hết.

Phun xăm thêu lông mày ở đâu đẹp tại Vũng Tàu là bài viết dành riêng cho chị em tại Vũng Tàu muốn đi làm đẹp ở ngay tai thành phố nơi mình sinh sống.
Phun lông mày đẹp tại Vũng Tàu
Phun lông mày đẹp tại Vũng Tàu
Hiện nay, công nghệ phun thêu chân mày 3D đang rất được phái đẹp ưa chuộng trên toàn quốc vì có thể giúp chị em cải thiện đang kể vẻ đẹp  của hàng chân mày. Không những vậy, còn giúp cho các nàng tiết kiệm được mớ thời gian phải ngồi trang điểm hàng ngày. Hay việc, hàng chân mày không bị nhạt nhòa khi đi bơi, đi dưới trời mưa...Nhu cầu chị em ngày càng tịnh tiến, vì thế rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, phun xăm lông mày ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em. Vì thế, chị em cũng hoang mang vì không biết địa chỉ nào uy tín. Vì thế, hôm nay chúng tôi xin tổng hợp và tư vấn qua bài viết "địa chỉ phun xăm thêu lông mày ở đâu đẹp tại Tp.Vũng Tàu".

Phun thêu xăm lông mày đẹp tại Vũng Tàu:

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung - địa chỉ phun chân mày đẹp tại Vũng Tàu:

 • Địa chỉ: 221 Ngam Kỳ Khời Nghĩa, P.3, Tp. Vũng Tàu.
 • Thời gian mở cửa: cả tuần
Một trong những địa chỉ phun lông mày đẹp tại Vũng Tàu thì phải kể tới thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Vũng Tàu. Tại sao lại nhắc tới hệ thống này? Bởi đơn giản, với hơn 19 năm kinh nghiệm cũng một hệ thống đến hàng chục chi nhánh tại khắp cả nước. Phải đảm bảo rằng, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đủ cho bạn một sự tin tưởng khi bạn chưa cần nhìn tới các sản phẩm được làm ra bởi các chuyên gia nơi đây. 
Không chỉ mạnh về công nghệ, con người nơi đây cũng là một yếu tố cần nhắc tới. Với việc tập hợp những chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực phun xăm lông mày thẩm mỹ, cùng đội ngũ được đào tạo bài bản, TMV Ngọc Dung tự tin mang tới cho bạn một hàng chân mày đẹp tuyệt hảo.

Hana Spa - địa chỉ phun xăm thêu lông mày đẹp tại Vũng Tàu:

Đến sở hữu Hana spa người dùng sở hữu thể im tâm vì tại đây sử dụng 1 trong các kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất hiện tại. Mực phun đảm bảo an toàn và hàng ngũ chuyên viên giỏi sẽ mang đến cho người mua 1 cặp lông mày xuất sắc mang mẫu mã và màu sắc tiên tiến phối hợp mang từng khuôn mặt. tới có Hana Spa, chị em ko cần tốn nhiều thời gian điểm trang mà vẫn sở hữu được hàng chân mày đẹp bỗng nhiên, thảnh thơi., mềm mại.
Vì thế, chúng ta cần nhắc tới Hana Spa như một địa chỉ phun thêu xăm lông mày đẹp tại Tp.Vũng Tàu.
Phun lông mày đẹp tại Spa
Phun lông mày đẹp tại Spa

Có nên phun xăm môi hay không là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Do nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, đặc biệt là trong việc phun xăm môi thẩm mỹ.
Có nên phun môi hay không nhĩ?
Có nên phun môi hay không nhĩ?

Lợi ích của việc phun xăm môi:

Để có được một gương mặt sáng rạng rỡ, ăn từng nét ảnh, hút từng ánh nhìn. Thì việc phải có một đôi môi căng mọng, hồng hoản hảo là điều cần thiết. Bạn cứ thử nghĩ xem, việc có một bờ môi tươi thắm với một bờ môi thâm sì thì cái nào quyến rũ hơn, tất nhiên là bờ môi hồng tự nhiên rồi đúng ko? Thế nên việc phun xăm môi có rất nhiều lợi ích phía sau mà bạn có thể chưa thấy.

Có nên phun xăm môi hay không?

Hiện nay, phun môi đang là phương pháp làm hồng  môi tự nhiên mà không cần to son, không sợ nhiễm chì được ưa chuộng nhất hiện nay vì những lợi ích của nó mà các biện pháp khác còn phải xách dép mới chạy theo kịp. Đó là:

 • Tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày.
 • Phù hợp với những người bận rộn.
 • Không sợ nhiễm chì vì sử dụng son môi.
 • Biện pháp an toàn, không đau, không gì hết.
Vì thế, bạn nên sử dụng phương pháp phun môi thẩm mỹ để cải thiện nét tươi trẻ cho đôi môi hồng hào của mình nhé. Vì:
 • Phun môi với công nghệ hiện đại với những đầu kim siêu nhỏ, siêu mịn sẽ giúp cho dễ dàng đưa mực vào bờ môi.
 • Thời gian phun môi diễn ra nhanh hơn các biện pháp khác mà với chi phí vô cùng phù hợp, sẽ làm cho đôi môi căng hồng tự nhiên.
Nên phun môi thay vì xăm môi nhé các chị em
Nên phun môi thay vì xăm môi nhé các chị em
Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng biện pháp xăm môi, vì:
 • Xăm môi là phương pháp làm hồng môi củ kĩ, xa xưa nên công nghệ lạc hậu, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.
 • Dễ gây tổn thương cho vùng da môi nhạy cảm.
 • Mực môi có thể không thấm vào tốt làm cho môi lên màu không đều.
Vì thế, bạn nên phun môi thay vì xăm môi, và mình khuyên bạn nên phun môi nhé.
Cách làm cho môi hồng tự nhiên rất đơn giản chỉ sau vài tuần lễ mà chị em có thể áp dụng ngay tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên, sẵn có, rẻ tiền và quan trọng nhất là giúp chị em đẹp mãi với thời gian.

Cách làm cho môi hồng tự nhiên đơn giản tại nhà: 

Đôi môi của mỗi người là khu vực có sắc tố khác so với da, màu sắc phổ biến của môi tự nhiên là màu hơi hồng. Tuy nhiên, có người thì hồng hào, có người hơi hồng, cá biệt và xui nhất là môi của ai thâm đen.
Màu môi của mỗi người thì có thể là do di truyền, cũng có thể là do các yếu tố phát sinh trong cuộc sống như: nắng, gió, bụi, và sinh hoạt cũng như dinh dưỡng bổ sung. Môi nam giới không hồng hào thì không sao, nhưng nó lại là điểm trừ khá nặng nếu nữ giới không sở hữu một đôi môi hồng hào, quyến rũ. Môi thâm trái lại, còn khiến phái đẹp ngao ngán đến khó chịu và đôi khi gây ảnh hưởng tới việc giao tiếp của bạn chứ đừng nói gì tới vấn đề quyến rũ người khác giới. Hãy cùng phunxam.com tìm hiểu về các biện pháp làm môi hồng tự nhiên vô cùng đơn giản sau:

Bảo vệ môi khỏi tác nhân gây hại: 

Các tác nhân gây hại tới môi nhiều nhất là ánh nắng gay gắt của mặt trời, ánh nắng mặt trời sẽ làm tăng sắc tố trong môi của bạn, làm môi bạn trở nên thâm. Do đó, đừng để ánh nắng chiếu trực tiếp vào môi của bạn, đặc biệt là ánh nắng gắt buổi trưa. Vì thế, bạn nên sử dụng khẩu trang để che lại bờ môi hồng hào của mình khi đi ra ngoài để tránh nắng, hoặc sử dụng kem chống nắng nếu phải đi bơi hay làm j đó mà không thể sử dụng khẩu trang được.
Gợi ý: xem thêm bài viết xăm môi kiêng ăn gì

Kiêng các sản phẩm làm môi bạn thâm sạm: 

Thuốc là đứng hàng đầu tiên là nguyên nhân gây tình trạng thâm môi, môi không được hồng hào ở một người. Vì thế, những người hút thuốc nhiều khó có thể có một bờ môi hồng hào tự nhiên được. Ngoài ra, cà phê và chè không chỉ làm xấu hàm răng của bạn mà nó cũng chính là thủ phạm gây nên tình trạng thâm môi. Hãy dừng hẳn hoặc hạn chế sử dụng những chất kích thích trên để cải thiện và sở hưu một bờ môi hồng tự nhiên.
Kiêng các chất thích kích thích cho làn môi hồng tự nhiên
Kiêng các chất thích kích thích cho làn môi hồng tự nhiên

Dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn môi hồng tự nhiên: 

Bạn đừng nghĩ là vào mùa đông, khi gió mùa đông bắc về, cùng việc độ ẩm trong không khí giảm mới gây ra tình trạng nứt nẻ ở môi, thì bạn mới cần dưỡng ẩm cho môi nhé. Các chuyên gia làm đẹp đều khuyên bạn nên siêng năng dưỡng ẩm cho môi để có được một bờ môi hồng hào trở lại và đẹp tự nhiên. Bạn nên chọn kem dưỡng ẩm hoặc son môi có thành phần dưỡng ẩm tự nhiên như: lô hội, vitamin, dầu oliu... Ngoài ra, bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn để lựa chọn được loại sản phẩm dưỡng ẩm cho môi hồng phù hợp.

Chế độ ăn uống: 

Thiếu vitamin B trong bữa ăn cũng gây ra tình trạng môi thâm, vì thế hãy bổ sung và cải thiện tình trạng môi thâm bằng cách ăn nhiều chất có vitamin B. Uống nước nhiều là quan trọng: Uống nước nhiều luôn luôn tốt cho da, vì thế, môi cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy uống nhiều nước, nó sẽ giúp bạn có một bờ môi căng hồng tự nhiên, cũng với một cơ thể khỏe mạnh, căng tràn sưc sống.

Tẩy tế bào chết: 

Nhẹ nhàng từ bỏ da chết trên môi là cần thiết, nếu bạn muốn nó trở lại màu sắc ban đầu và giúp bạn lấy đi các lớp son hay son bóng ra khỏi đôi môi, giúp môi bạn mịn màng hơn. Bạn với thể sử duụng bàn chải đánh răng và nhẹ nhõm chải phần lông tơ cứng lên vành môi trên và vành môi dưới, chải nhẹ nhàng khoảng vài giây. nếu ko sở hữu bàn chải chuyên dụng bạn với thể thấm ướt khăn mặt rồi nhẹ nhõm chà lên môi như là phương pháp bạn chà bằng bàn chải, tiêu dùng nước ấm sẽ mang lại kết quả phải chăng hơn. Hoặc trộn trục đường và mật ong sau Đó chà lên môi, mật ong là chất chống ôxy hóa bỗng nhiên giúp bảo kê môi và đường sẽ cái bỏ da môi. Sau Đó xoa lớp kem dưỡng môi để với hiệu quả rẻ hơn.

Làm môi hồng tự nhiên bằng phun pháp phun môi:

Phun môi hiện đang là biện pháp làm môi hồng tự nhiên được yêu thích hiện nay. Với chi phí phù hợp, tiết kiệm thời gian, phun môi thẩm mỹ đang là biện pháp được nhiều chị em tin dùng và sử dụng để cải thiện bờ môi thâm tái, làm hồng môi tự nhiên cho bản thân.
Phun môi ở đâu đẹp tại Tp.Hồ Chí Minh là câu hỏi được nhiều người dùng làm từ khóa search trên mạng internet nhất khi các bạn có nhu cầu đi phun môi thẩm mỹ tại các hệ thống thẩm mỹ viện.
Phun môi thẩm mỹ đang là trào lưu làm đẹp và cải thiện đôi môi trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Với việc đời sống xã hội được nâng cao, việc chị em chi một phần ngân sách ra làm đẹp đôi môi không có gì là đáng kể. Với lại, đôi môi lại là điểm nhấn nổi bật nhất, gây sự thu hút và tạo ra sự gợi cảm cho chị em. Nên đây đích thị là khoản đầu tư được nhiều người nghĩ tới nhất khi cải thiện sắc đẹp của mình.
Phun môi ở đâu đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh là câu hỏi phổ biến!
Phun môi ở đâu đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh là câu hỏi phổ biến!

Phun môi thẩm mỹ là gì?

Phun môi là biện pháp làm hồng môi tự nhiên được các chị em sử dụng để cải thiện vẻ đẹp của đôi môi, giúp môi luôn hồng hào mà không cần phải make up.
Tại các thẩm mỹ viện, họ sẽ dùng một đầu phun chưa nhiều đầu kim siêu nhỏ, siêu mảnh, với mực được chiết xuất từ tự nhiên 100%, phun môi sẽ giúp đôi môi luôn có màu sắc như thật mà không cần dùng son môi, không lo bay màu, bền dài theo thời gian, giúp chị em tiết kiệm được mớ thời gian làm đẹp mỗi buổi sáng, cải thiện đôi môi nhợt nhạt, thâm tái, che dấu đi khuyết điểm của bản thân, làm thu hút thêm ánh nhìn của người khác giới và hàng trăm lợi ích khác. Thế nên, với chi phí vô cùng rẻ và vừa túi tiền, cũng dễ hiểu khi nhiều chi em đi phun môi như vậy.
Charm môi Baby là một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay
Charm môi Baby là một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại hiện nay

Phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh?

Phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp tại Tp.Hồ Chí Minh là câu hỏi không mới nhưng khó tìm ra câu trả lời. Vì sao lại như vậy, đơn giản là vì ở đâu cũng đều khen công nghệ mình hay, công nghệ mình tốt thì sao mà biết chính xác được nên chọn nơi nào để đặt niềm tin. Chí vì thế, tôi cũng không đưa cho bạn một địa chỉ phun môi thẩm mỹ đẹp tại Tp.Hồ Chí Minh, mà tôi sẽ đưa ra các tiêu chí của một địa chỉ phun môi tin cậy cho bạn lựa chọn.

Một địa chỉ phun môi đẹp và an toàn cần có những yêu cầu sau:


 1. Quy trình phun môi an toàn:
  Đó là một quy trình khép kín, được công bố từng công đoạn phun môi, và sử dụng bộ kim riêng cho từng người, không dùng chung...
 2. Chuyên gia phun môi là ai?
  Để biết được đâu là chuyên gia, đâu là người có nhiều năm kinh nghiệm, bạn chỉ cần dựa vào số năm mà công ty hay hệ thống thẩm mỹ viện ấy có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, làm sao bạn biết được họ có mặt từ khi nào. Thế nên, người ta hay sử dụng độ lớn của thương hiệu và độ đồ sộ của hệ thống thẩm mỹ viện. Ví dụ, TMV Ngọc Dung có hàng chục chi nhánh tại khắp cả nước cũng là một thẩm mỹ viện đáng nể hơn so với những thẩm mỹ viện chỉ có mặt tại Hồ Chí Minh chẳng hạn...
 3. Công nghệ họ đang sử dụng để phun môi là gì? Mực phun họ nhập từ đâu?...
  Thông thường, công nghệ phun môi tiên tiến nhất hiện nay đều đến từ 2 đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiếng tăm lẫy lừng trên thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, thế nên, ít nhất bạn cũng sẽ yên tâm một phần khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ có xuất xừ từ 2 đất nước này.

Đôi môi chính là điểm nhấn ấn tượng nhất trên khuôn mặt một người phụ nữ ở bất kỳ xã hội nào. Tại vì, bờ môi sẽ có màu hoàn toàn khác biệt so với các phần khác của khuôn mặt. Tuy nhiên, một vài người lại kém may mắn khi phải sở hữu một bờ môi thâm xì, nứt nẻ, kém sức sống, làm cho bạn trở nên kém hấp dẫn trong mắt người ấy. Hay đơn giản, làm bạn đau đầu khi ngắm mình trong gương. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì hôm nay donovan sẽ giới thiệu cho các bạn một thần dược giúp bạn cải thiện đôi môi vốn căng hồng, mềm mại của bạn.
Môi hồng tự nhiên
Môi hồng tự nhiên
Cũng giống như da, môi của từng người cũng phụ thuộc vào sắc tố của da. Tùy theo cơ địa, di truyền và các nguyên tố khác như môi trường, trông nom môi,… mà màu sắc môi ngẫu nhiên có sự khác nhau giữa đa dạng người.
Đọc thêm bài viết cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi.

căn nguyên chính gây nên tình trạng môi thâm, nứt nẻ là xúc tiếp nhiều mang ánh nắng mặt trời, tia UV mà ko được bảo kê, thay đổi nội tiết, tiêu dùng son mang nhiều chì, dùng nhiều trà, cafe,… giả dụ công tác hàng ngày cần phải tiêu dùng tới son thường xuyên, đừng quên tẩy trang và tẩy da chết cho môi đều đặn. Để duy trì đôi môi luôn căng mọng, khi không ngay cả lúc để mặt mộc, hãy phối hợp trâm hỗn hợp dưới đây nhé. Chỉ cần để qua 1 đêm là sáng hôm sau bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự dị biệt rồi đó.

Nguyên liệu làm môi hồng tự nhiên:

 • 2-3 thìa mật ong nguyên chất.
 • Lá bạc hà vừa đủ.
 • 2 muỗng đường tinh.
 • Rau mùi ta.
 • Bông tẩy trang, chén và thìa.

Cách làm môi thâm xì trở nên hồng hào hơn:Tẩy da chết cho đôi môi là công đoạn quan trọng giúp bỏ tình trạng bờ môi khô tái, thâm xì, nhợt nhạt của bạn. Nguyên nhân da thâm xì có thể là do lớp da chết cứng đầu bám trên da khiến môi thâm tái. Vì thế, công thức này không chỉ giúp làm môi hồng tự nhiên trở lại, mà cái chính là xóa bỏ lớp tế bào chết ở môi, giúp làm môi thay làn da mới giúp môi hồng hào.
Hỗn tạp tẩy da chết bao gồm: hai thìa các con phố, 2 thìa mật ong khuấy đều tay. Bạn có thể cho thêm vài giọt nước cốt chanh để tăng cường hiệu quả làm cho sạch môi. Sau chậm triển khai, bạn chế hỗn tạp dưỡng môi bao gồm hai cái lá rau mùi và rau bạc nhà nghiền nát, trộn đều sở hữu một thìa mật ong và vài giọt nước cốt chanh.
Tẩy tế bào chết làm môi hồng hào tự nhiên
Tẩy tế bào chết làm môi hồng hào tự nhiên
Sau lúc làm ướt môi, bạn thoa hổ lốn tẩy da chết trước, kết hợp massage bằng đầu ngón tay để các tế bào chết bong ra. tiêu dùng 1 miếng bông tẩy trang thấm nước để lau sạch hỗn tạp trên môi.

Đây là các lỗi phổ quát nhưng không phải người nào cũng để ý khi cẩn thận, tô vẽ cho cặp lông mày của mình. cùng "điểm mặt chỉ tên" chúng để luôn có cặp chân mày thật chuẩn nhé!

Việc kẻ đầu lông mày "vuông chằn chặn" sẽ làm cho cặp mày của bạn trông bị nhái, không bỗng nhiên đồng thời làm khuôn mặt của bạn bị cứng. Phần đầu lông mày nên là phần nhạt và mềm mại nhất trên đa số chân mày. vì vậy, hãy thật nhẹ tay mang đầu chân mày để sở hữu một cặp mày mềm mại, thiên nhiên nhất.
Đuôi lông mày quá dài sẽ tạo cảm giác đôi mắt của bạn bị trúc xuống làm phần đông gương mặt bị tối và kém tươi tỉnh. Trong trường hợp lông mày của bạn sở hữu dáng ngang, phần đuôi quá dài sẽ khiến bạn trông kém thiên nhiên và có phần dữ hơn thông thường. Để xác định độ dài đuôi xuất sắc, hãy đặt một dòng bút chì thẳng hàng với rìa cánh mũi và đuôi mắt cộng phía. trục đường thẳng này chính là dừng mà đuôi lông mày của bạn nên "hạ cánh".
Cách vẽ chân mày ngang đẹp
Cách vẽ chân mày ngang đẹp

khi bạn với dáng lông mày tương đối xếch, phần đỉnh quá nhọn có thể khiến bạn trông dữ dằn hơn và già hơn. Phần này nên được tạo dáng thật mềm mại và sở hữu chút ít độ cong để ko khiến mất đi sự tình cờ.
Bất đề cập bạn sở hữu theo xu hướng lông mày rậm hay lông mày mảnh, cặp mày của bạn cũng nên được tỉa gọn ghẽ bằng việc chiếc bỏ những sợi lông mày mọc vô tổ chức, không theo hàng lối. khi Đó, bạn sẽ không chỉ cảm thấy việc kẻ chân mày thuận tiện hơn mà khuôn mặt của bạn trông cũng sáng hơn đáng nói.
Trong trường hợp bạn trót tỉa lông mày quá trớn hoặc mang cặp mày thưa bẩm sinh, hãy cứng cáp rằng mình tô kín những khoảng trống ngừng thi côngĐây với chì hoặc phấn. Việc này sẽ giúp bạn có được cặp mày đầy đặn, cuốn hút hơn.

Chút highlighter ở bầu mắt sát lông mày có thể giúp cho đôi mắt của bạn trông gợi mở hơn, trong khoảng chậm tiến độ làm cho khuôn mặt bừng sáng hơn. Nhưng việc dặm quá phổ biến highlighter lại mang thể phản tác dụng, làm cho mắt bạn trông nặng nài và "lão hóa" hơn. Để khiến cho sáng khu vực này một bí quyết hiệu quả mà vẫn tình cờ, thay vì tiêu dùng highlighter sở hữu nhũ, bạn hãy sử dụng concealer với màu sáng hơn màu da của bạn một tone.
Cách tỉa chân mày ngang tại nhà bằng nhíp
Cách tỉa chân mày ngang tại nhà bằng nhíp

một cặp mày quá đậm có chì/phấn bết vào da sở hữu thể làm bạn trông như… Shin cậu bé bút chì. lúc chân mày tự nhiên của bạn quá nhạt màu, cách thức để khiến cho đậm nó 1 cách ngẫu nhiên là đừng trét quá phổ quát chì/phấn vào vùng da dưới chân mày. Thay vào chậm tiến độ, hãy dùng mascara thêu chân mày đẹp chuyên dụng sở hữu màu sắc đậm hơn màu lông mày nguyên thủy của bạn.

Khi kẻ chân mày, hãy đảm bảo mình kẻ thật đều tay trong khoảng đầu tới đuôi lông mày, nếu như không cặp mày của bạn trông sẽ rất nhôm nhoam và lôi thôi.
Phun lông mày giá bao nhiêu
Phun lông mày giá bao nhiêu

Để với cặp mày sắc nét nhưng vẫn phối hợp và ko bị "lạc quẻ" với màu tóc cũng như màu da, bạn hãy chọn chì/phấn kẻ chân mày cùng tone có màu tóc nhưng nhạt hơn một đôi độ. Trong trường hợp bạn thích chân mày màu nâu, hãy chọn chì/phấn mang sắc nâu ghi, nâu vàng thay vì nâu đỏ bởi nâu đỏ là gam màu vô cùng "khó tính" và thường chỉ hợp sở hữu tóc đỏ.

Để với cặp kiểu chân mày thật mài giũa, ngay ngắn, thỉnh thoảng việc tỉa chân mày là chưa đủ. Để ngăn các sợi chân mày dài chỉa lởm chởm ra ngoài khuôn mày, bạn hãy nhất quyết chúng mang gel lông mày chuyên dụng.
Công nghệ phun xăm chân mày ra đời đã mang lại cho chị em một phương pháp làm đẹp chân mày vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Bằng chứng là rất nhiều chị em chọn dịch vụ phun thêu lông mày tại các thẩm mỹ viện để tạo dáng chân mày của mình cho đẹp hơn nữa. Tuy nhiên, việc có người có chân mày đẹp có người không là chuyện hoàn toàn bình thường sau khi phun xăm. Vậy điều gì đã tạo ra sự khác biệt đó? Đó chính là việc chăm sóc lông mày sau phun xăm của mỗi người khác sẽ tạo ra kết quả khác nhau. Hôm nay, hãy cùng phunxam.com tìm hiểu về cách chăm sóc lông mày sau khi phun thêu lông mày nhé.
Phun xăm, thêu lông mày thẩm mỹ, đặc biệt là phun thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc đã và đang trở thành kiểu phun lông mày được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ bởi tạo dáng đơn giản, cách thực hiện dễ dàng mà nó còn giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt và tạo ra sự tự nhiên cho chị em.


Không giống như phun môi, sau khi phun lông mày, khách hàng có thể trở về nhà và sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, để có được một đôi lông mày đẹp, các bạn cần chú ý cách chăm sóc lông mày sau để lông mày mau lành và lên màu chuẩn nhất:
·        Giữ chân mày luôn khô ráo, đặc biệt là không để nước tiếp xúc với vùng phun xăm trong 3 ngày đầu tiên và tránh dùng sữa rửa mặt trong 7-10 ngày đầu.
·        Không nên dùng tay để bóc da bị bong tróc ở vùng chân mày khi nó khô.
·        Kiêng ăn thịt bò, rau muống, đồ nếp, thịt gà…sau khi phun xăm thẩm mỹ.
Gợi ý: xem thêm bài viết ăn gì sau khi phun xăm môi.
·        Chăm sóc chân mày bằng cách ăn nhiều hoa quả tươi, uống nhiều nước.
·        Tránh đề chân mày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, hạn chế bụi bẩn, nước mưa…để chân mày không bị sung tấy, nhiễm trùng…Phía trên là những gợi ý cơ bản của phunxam.com dành cho những bạn biết cách chăm sóc chân mày sau khi đi phun xăm chân mày ở các thẩm mỹ viện. Lời khuyên là các bạn càng chăm sóc kỹ bao nhiêu thì sản phẩm sau này sẽ càng đẹp bấy nhiêu.

Bài đăng phổ biến