Latest Posts

Phẫu thuật môi thẩm mỹ là tên gọi chung cho các dịch vụ như: phẩu thuật môi dày thành môi mỏng, môi trề thành bớt trề, môi xếch thành môi thẳng...Hay nói chính xác là tạo dáng lại cho đôi môi bạn thêm đẹp và cân đối với khuôn mặt.
Phẫu thuật môi để có đôi môi đẹp hoàn hảo
Phẫu thuật môi để có đôi môi đẹp hoàn hảo

Giới thiệu về nỗi niềm của các cô nàng có đôi môi không hoàn hảo:

Với những cô nàng không may mắn khi phải sở hữu những đôi môi không hoàn hảo như: môi dày, môi mỏng lá lúa, môi trề xấu xí, môi xếch kì cục...thì tâm lý ngại ngùng và tự ti sẽ khiến ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của các bạn. Vì thế các chị em sẽ gặp phải:

 • Ngại giao tiếp với tất cả mọi người vì nụ cười kém duyên của mình.
 • Trang điểm cũng gặp khó khăn vì không biết làm thế nào cho nó đẹp đây.
 • Cảm thấy tự ti vì thua thiệt bạn bè, luôn là người ngoài cuộc trong tất cả mọi cuộc vui.
 • Và mơ ước một ngày nào đó mình sẽ là thiên nga tỏa sáng như những ca sĩ, diên viên nổi tiếng.
Bạn đã từng mất tự ti vì bờ môi kém hoàn hảo
Bạn đã từng mất tự ti vì bờ môi kém hoàn hảo
Nếu bạn đăng gặp những vấn đề tâm lý trên, đừng ngại ngùng vì với công nghệ thẩm mỹ môi hiện đại ngày nay. Hầu hết các thẩm mỹ viện đã có giải pháp tạo dáng môi rất tuyệt vời, việc phẫu thuật thu nhỏ môi sẽ mang đến giải pháp cho những cô nàng môi dày xóa bỏ tự ti. Một đôi môi cân đối, gợi cảm, quyến rũ sẽ mang đến cho bạn thêm cơ sở để tự tin và tỏa sáng trong tương lai.

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng tại thẩm mỹ viện:

Trong trường hợp môi bạn khá dày, bạn muốn phẫu thuật môi dày thành môi mỏng hay môi kém dày hơn, thì việc loại bỏ cơ vòng và niêm mạc tại đôi môi là cần thiết. Các các sĩ thẩm mỹ sẽ thu hẹp đôi môi của bạn bằng quy trình phẫu thuật môi dày thành mỏng. 
Tùy theo độ dày môi của khách hàng, quá trình thu gọn môi dày thì bác sĩ sẽ biết bỏ đi bao nhiêu phần thừa của đôi môi để phù hợp nhất với tỉ lệ vàng trong thẩm mỹ cũng như phù hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt.
Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng thanh tú
Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng thanh tú
Ngoài ra, các bạn có thể quan tâm tới các vấn đề sau như:

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim:

Giới trẻ đặc biệt thích môi trái tim ngọt ngào và quyến rũ. Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim đang mang đén trào lưu và qua đó là dịch vụ ăn khách trong thẩm mỹ. Tạo môi trái tim cũng tương tự quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng. Nó chỉ khác ở chỗ tạo hình môi để có thể tạo ra bờ môi trái tim cho khách hàng mà thôi.

Quy trình phẫu thuật thu gọn môi dày tại các thẩm mỹ viện:

Bước 1: thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Các chuyên gia và bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật môi sẽ thăm khám cho khách hàng, đo tỉ lệ trên khuôn mặt và môi, sau đó tư vấn kiểu môi, dáng môi và kích thước môi sẽ thu gọn cho khách hàng lựa chọn. Cũng như demo sẵn kiểu môi trên máy tính sau khi thực hiện xong.

Bước 2: Xác định phần môi cần thu gọn.

Sau khi đã thống nhất với khách hàng về kiểu dáng, các bác sĩ thu gọn môi sẽ đo vẽ và xác định chính xác lại phần môi sẽ bỏ đi hay được thu gọn dựa trên kỹ thuật thẩm mỹ môi. 

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cho bờ môi.

Sau khi đã cân đo đong đếm chính xác rồi, các bác sĩ sẽ sát tiến hành quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi bằng công đoạn đầu tiên là sát khuẩn và gây tê cho đôi môi khách hàng để tạo được cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong cả quá trình phẫu thuật.

Bước 4: tiến hành phẫu thuật môi.

Bắt đầu phẫu thuật với các công đoạn như: cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa.

Bước 5: khâu vết hở sau phẫu thuật.

Sau khi đã cắt bở phần thừa, các bác sĩ sẽ khâu lại vết phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 6: dặn dò 

Dặn dò cho khách hàng các công đoạn sau phẫu thuật như: chăm sóc môi, chế độ ăn uống, thuốc uống, thời điểm tái khám...

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu?

Tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, phẫu thuật môi dày thành môi mỏng có chi phí là 7 triệu đồng. Công đoạn phẫu thuật thực hiện tuân thủ mọi quy định và cơ chế nghiêm ngặt của bộ Y tế, sẽ mang lại kết quả mỹ mãn nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất với khách hàng. Vì thế, câu  trả lời cho câu hỏi phẫu thuật môi thẩm mỹ giá bao nhiêu là ở trên nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi ở đấu tốt?

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc đã mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng. Với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ sẽ mang lại dáng môi đẹp, hài hòa với đường nét gương mặt. Quy trình phẫu thuật môi được thực hiện theo quy trình chuẩn của bộ y tế, đảm bảo vô trùng nên an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng.
Gợi ý: xem thêm bài viết đang mang thai phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt tại Việt Nam hiện nay?

Tại Việt Nam hiện nay, có thể nói tới 2 đô thị lớn tập trung các thẩm mỹ viện uy tín là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì thế, nếu cần phẫu thuật thẩm mỹ môi, các bạn nên lên 2 trung tâm này để có thể tìm được các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề tốt nhất cũng như cơ sở vật chất hiện đại nhất.
Vậy phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều chị em cần tạo dáng lại đôi môi cho đẹp và cân xứng khi có điều kiện. Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, cùng đôi ngũ bác sĩ tay nghề cao đã mang lại hài lòng cho rất nhiều khách hàng không hoàn hảo về đôi môi của mình có được môt cuộc sống tốt hơn và tự tin hơn vào bản thân. Vì thế, chúng tôi tự tin vào dịch vụ của mình, sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ, cũng như sự tận tâm với nghề với mong muốn giúp chị em Việt Nam thêm đẹp hơn về ngoại hình để mang lại cho chị em dáng môi đẹp, đường nét hài hòa hơn với gương mặt của mỗi người.

Câu hỏi: Phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Chào các chuyên gia phun môi thẩm mỹ, hiện tại em đang mang thai tháng thứ 3 nhưng cơ thể em đã bắt đầu có sự thay đổi như: mũi to ra, da sạm đen đi, đặc biệt là vùng nách và bờ môi. Do vẫn phải đi làm hàng ngày nên em không muốn để cho mình tình trạng môi thâm sạm như vậy. Em lại không dám tô son môi vì em sợ chất hóa học có trong son môi sẽ đi vào cơ thể con em. Do đó, em được các chị cùng công ty mách cho là nên nên đi phun môi để vừa không phải tô son, vừa an tòa và trị được môi thâm. Không biết theo các chuyên gia là em có thể phun môi được hay không? Nếu phun môi thì có ảnh hưởng tới thai nhi không?
Đang mang thai có được phun môi không?
Đang mang thai có được phun môi không?
Em xin cảm ơn, Thúy 28t, Bà Rịa Vũng Tàu.

Trả lời câu hỏi phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không:

Chào bạn Thúy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn http://www.apartmani-padovan.net/ của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.
Do trong câu hỏi của bạn, có để cập tới việc bạn chỉ mới mang thai ở tháng thứ 3 nên hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ phun môi thẩm mỹ để làm hồng môi cho mình. Tuy nhiên, bạn nên đọc tiếp để xem tình trạng như thế nào trước khi quyết định nhé.

Điểm qua lại công nghệ phun môi:

Phun môi là công nghệ làm đẹp môi hiện đại và tin cậy nhất hiện nay. Với việc ứng dụng công nghệ phun điện tử an toàn, cùng mực phun được chiết xuất từ tự nhiên, phun xăm môi chính là giải pháp hoàn hào dành cho những ai không muốn tô son đánh phấn cho đôi môi.
Phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện ở Cần Thơ của Ngọc Dung
Phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện ở Cần Thơ của Ngọc Dung
Phun môi trở thành dịch vụ ăn khách thời gian gần đây vì những ưu việt của nó như:
 • Tiết kiệm được thời gian đáng kế khi không phải tô son mỗi sáng trước khi tới công sở.
 • Thời gian giữ màu lên tới 2-3 năm nên đáng đồng tiền bát gạo.
 • Mực phun hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Bà bầu có nên phun xăm môi không?

Có nên phun môi khi đang mang thai không là câu hỏi mà nhiều chị em mang bầu thường thắc mắc trước khi quyết định làm đẹp đôi môi kém sắc của mình trong giai đoạn quan trọng này. Thời kỳ bầu bí phát sinh rất nhiều vấn đề phát sinh, thế nên phun môi đang là giải pháp an toàn, hoàn hảo dành cho các bà bầu quên đi việc phải tô son để giữ nhan sắc cho đôi môi.  Hàu hết các bác sĩ đều cho biết, phun môi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bà mẹ và thai nhi. Trong khoảng 4-5 tháng đầu tiên khi mang thai, chị em có thể tự do lựa chọn các công nghệ phun môi để làm đẹp mà vẫn yên tâm về sức khỏe của con em mình. 
Tuy nhiên, thời gian sau đó, chị em nên cẩn thận và cách tốt nhất là không nên áp dụng các biện pháp làm đẹp nào khác ngay cả với dịch vụ phun môi thẩm mỹ. Trường hợp của chị Thúy, đang mang thai ở tháng thứ 3 nên hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ phun môi được nhé chị.
Nguồn: phunxam.com

Có làm nhạt màu môi sau khi thực hiện phun xăm môi được không là vấn đề mà nhiều chị em lỡ phun môi màu đậm thường tìm hiểu. Hãy cùng http://www.apartmani-padovan.net/

Khi nào cần làm nhạt màu môi?

Làm nhạt màu môi là giải pháp chị em tìm tới khi lỡ chọn màu phun môi quá đậm so với thông thường, do đó, tạo quá nhiều điểm nhấn trên khuôn mặt, làm cho đôi môi của mình không còn tự nhiên nữa.
Nếu là tô son màu đậm thì khá dễ xử lý khi chỉ cần xóa bỏ nó đi và tô lại. Tuy nhiên, nếu các bạn đã lỡ xăm môi mà bị màu đậm thì việc xử lý không đơn giản như là cách tô son môi đâu nhé. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, vì việc làm nhạt màu môi sau khi phun xăm môi vẫn làm được bình thường.
Có làm nhạt màu môi sau khi phun xăm môi được hay không
Có làm nhạt màu môi sau khi phun xăm môi được hay không?

Làm nhạt màu môi bằng cách nào?

Tại các trung tâm hay cơ sở làm đẹp uy tín, có độ tin cậy cao, mỗi khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ phun môi nào đó đều có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, thăm khám tình trạng miễn phí sau khi phun môi. Vì vậy, với trường hợp môi lên màu không đều, khách hàng sẽ được dặm lại môi hay phun môi lần 2, cũng như nếu màu môi quá đậm và khách hàng không hài lòng sẽ tiến hành làm nhạt màu môi cho khách hàng. Chuyên viên phun môi sẽ dùng công nghệ chuyên xóa phun xăm  để làm nhạt màu môi, mang đến một màu đẹp như ý muốn của chị em, không quá đậm cũng không quá nhạt.
Phía trên là điều mà các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tuy nhiên, đó không phải là hết tất cả cho tất cả các thẩm mỹ viện nhé. Nên chị em nên cẩn thận lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành phun môi thì hợp lý và an tâm hơn? Bạn nên đọc qua bài viết phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp để biết các tiêu chí lựa chọn cơ sở uy tín của chúng tôi đã đăng trước đây.
Xem thêm bài viết phun môi xí muội giá bao nhiêu để môi lên màu đẹp.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với công nghệ Charm môi Baby tự hào mang lại cho bạn làn môi như ý:

Tại Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung – Công nghệ phun môi Charm Baby đã loại bỏ hoàn toàn công nghệ cũ, lạc hậu xa xưa, và áp dụng thành quả mới nhất của công nghệ Charm môi tự nhiên hoàn hảo. Công nghệ độc quyền Charm Baby sử dụng mạng lưới kim siêu nhỏ, mảnh, cho phép việc đi máy đều đến 100%, rút ngắn thời gian thực hiện xuống chỉ còn ½, cho màu môi lên chuẩn, tự nhiên.
Chọn nơi uy tín để phun môi lên màu đẹp
Chọn nơi uy tín để phun môi lên màu đẹp
Ngoài ra, mực phun môi được chiết xuất hoàn toàn tự thảo dược tự nhiên, an toàn, thân thiện với làn da môi, không những mang đến cho bạn màu môi đẹp tự nhiên, mà còn nâng niu, bảo vệ bờ môi căng mịn, tràn đầy sức sống. Đặc biệt, công nghệ Charm môi Baby đã được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm và chứng minh: Không đau, không sưng, màu lên chuẩn, đẹp bền lâu.
Từ gần 20 năm nay, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã được chị em biết đến và tin tưởng là địa chỉ phun xăm hàng đầu trên cả nước. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên phun xăm được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, làm việc tận tâm sẽ luôn mang đến cho khách hàng tới với TMV Ngọc Dung những dịch vụ chất lượng bằng sự tận tâm nhất cảu mình. Hệ thống với 8 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Biên Hòa, TP.HCM, Cần Thơ sẽ là điểm đến để bạn được chăm sóc, nâng niu nhan sắc cho phái đẹp Việt.
Phun xăm môi màu hồng cam với công nghệ Charm Baby độc quyền, hiện đại, công nghệ đột phá và thời gian ngắn giúp môi có sắc hồng cam độc đáo đẹp tự nhiên.

Son môi có còn là vật bất ly thân không?

Son môi từ lâu đã trở thành vật bất ly thân với các chị em phụ nữ xinh đẹp và đôi môi luôn hồng rạng rõ. Đã đẹp là cần trang điểm, đã trang điểm là cần tới son. Son môi giống như là yếu tố cơ bản nhất để lấy lại sinh khí tươi tắn cho khuôn mặt.
Tuy nhiên, son môi hiện nay đang dần mất đi xu thế dẫn đầu vốn có của mình. Việc son môi trở nên phổ biến đã sinh son môi giả với việc tối đa hóa lợi nhuận và do đó gây ra tình trạng nhiễm chì cho môi, làm môi thâm đen, sạm đi sau thời gian sử dụng. Vì vậy, ngày càng nhiều người chuyển từ sử dụng son dưỡng môi sang sử dụng công nghệ phun môi để làm môi có màu đẹp hơn.
Gợi ý: xem thêm bài viết phun môi bao lâu cần dặm lại môi.
Phun môi màu hồng cam
Phun môi màu hồng cam

Phun xăm môi màu hồng cam để làm môi hồng tự nhiên:

Vì những nhược điểm của son môi mà các chuyên gia mới phát minh ra cách làm đẹp môi mới đó là công nghệ phun môi màu hồng cam đẹp tự nhiên. Nhờ công nghệ hiện đại mà giờ đây chị em có thể sở hữu một đôi môi gợi cảm, màu sắc hồng cam trông tự nhiên mà vẫn không cần dùng tới son. Với ưu điểm như: không phai màu theo thời gian, đẹp mọi lức mọi nơi, dù là trời mưa hay trời nắng, dù là ở trên cạn hay đi bơi, dù là mới đi chơi về hay mới ngủ dậy bạn vẫn luôn có một đôi môi hồng hào tươi tắn quyến rũ bao chàng trai. Không những thế, phun môi chỉ mất có vài chục phút làm đẹp thôi nhưng bạn sẽ tiết kiệm lên đến hàng ngàn lần thời gian do không phải mất công trang điểm mỗi sáng thức dậy trước khi tới công sở. Bạn cũng tiết kiệm hàng vài triệu đồng tới hàng chục triệu đồng mỗi năm cho việc mua son môi. Thế nên, không quá bất ngờ khi ngày càng có nhiều chị em đi phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp.
Môi màu hồng cam
Môi màu hồng cam

Phun môi màu hồng cam để sở hữu sắc môi thời thượng:

Màu hông cam đang là sắc môi thời thương trog xu thế làm đẹp hiện nay. Vì thế, không khó hiểu khi phun môi màu hồng cam là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất.
Với công nghệ phun môi Charm Baby công nghệ đột phá sẽ giúp chị em có được đôi môi màu hồng cam với sắc môi đẹp tự nhiên và đầy quyến rũ.
Phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung:
Tại TMV Ngọc Dung, với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại cùng màu sắc thảo mộc và chuyên gia tay nghề cao, phun môi Charm Baby sẽ giúp bạn có được đôi môi luôn đẹp tự nhiên với:

 • Đầu kim siêu nhỏ, tự động lướt nhẹ chuẩn xác để tạo được viền môi đẹp lung linh.
 • Kỹ thuật phun rơi đến từ Hàn Quốc cho bạn bờ môi đẹp tuyệt vời.
 • Mực phun ổn định, an toàn với màu sắc pha chế tuyệt thời thượng.
 • Chuyên gia tay nghề không chê vào đâu được.

Phun môi xí muội là gì? Phun môi xí muội giá bao nhiêu hay phun môi xí muội ở đâu đẹp sẽ được http://www.apartmani-padovan.net/ chi tiết đến các bạn trong bài viết sau.

Phun môi xí muội là gì?

Phun môi xí muội là công nghệ phun môi gì, kỹ thuật phun môi hiện đại không? Hay chất lượng sản phẩm là những đôi môi đẹp cỡ nào mà được nhiều chị em mê mẫn tới như vậy?
Phun môi xí muội là phong cách make up đôi môi trẻ trung và cá tính của những cô gái Hàn Quốc xinh đẹp thêm phần đáng iu và quyến rũ. Chính phong cách Hàn Quốc này mà các cô gái Việt Nam không thể cưỡng lại được và say đắm với phong cách phun môi xí muội này.
Phun môi xí muội tạo ra nét trẻ trung
Phun môi xí muội tạo ra nét trẻ trung
Phun môi xí muội chính là việc phun môi mà lòng trong của môi sẽ được tô đậm hơn so với bên ngoài và bắt đầu nhạt dần khi càng ngày càng ra ngoài, tạo cảm giác đôi môi bạn giống như bông hoa đang e ấp nở vào sáng sớm vậy. Đây chính là cách đánh son cho môi dày thành môi mỏng mà các chuyên gia make up hay hướng dẫn cách tô son cho các bạn nữ.
Vậy nói đúng ra, phun môi xí muội là kỹ thuật phun môi chứ không phải công nghệ phun môi nhé các bạn. Tức là công nghệ phun môi nào cũng có thể áp dụng kỹ thuật phun môi xí muội được cả.

Thao tác phun môi xí muội là như thế nào?

Về cơ bản, phun môi xí muội không khác biệt gì với kỹ thuật phun môi thông thường, các kỹ thuật viên sẽ điều khiển đầu kim và đưa mực môi vào phần lòng trong của môi nhiều hơn, gây đậm hơn ở phía trong. Còn ở phía ngoài thì làm nhạt đi bằng cách cho ít mực phun môi vào hơn.
Kỹ thuật điêu luyện, tay nghề vững cùng đôi mắt thẩm mỹ, đủ để tạo ra một đôi môi màu sắc đẹp hoàn hảo. Bạn nên chọn phun môi màu hồng cam kết hợp với kỹ thuật phun môi xí muội để tạo ra đôi môi đậm chất hiện đại.
Phun môi pha lê là gì đây các bạn gái ơi?

Phun môi xí muội ở đâu đẹp?

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung, kết hợp kỹ thuật phun môi xí muội với công nghệ Charm môi Baby đột phá sẽ là nơi phun môi xí muội đẹp cho câu hỏi phun môi xí muội ở đâu đẹp của bạn.
Với công nghệ phun môi Charrm Baby độc quyền, cùng với kỹ thuật phun của các chuyên gia có tay nghề cao, và đầu kim điện tử sẽ giúp quá trình phun được tiến hành một cách toàn mỹ nhất.
Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh hay thủ đô Hà Nội, việc tìm một nơi phun xăm môi thẩm mỹ ở đâu đẹp thì quá đơn giản vì có rất rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện uy tín tại 2 thành phố này. Tuy nhiên, nếu bạn ở Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột thì cũng đừng lo lắng nhé. Bạn có thể tìm tới dịch vụ phun môi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Cần Thơ nhé.
Phun môi xí muội ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Phun môi xí muội ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Phun môi xí muội giá bao nhiêu tiền?

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với hơn 18 năm kinh nghiệm và công nghệ Charm Baby độc quyền tin tiến hiện đại chính là địa chỉ làm đẹp thu hút rất nhiều phái đẹp trên khắp mọi miền của cả nước. Với kĩ thuật phun môi tinh tế, màu môi đẹp tự nhiên không tì vết, giúp môi mềm mịn như môi em bé Charm Baby đã khiến phái đẹp mê mẩn đến thơ thẩn quên thời gian.
Kỹ thuật viên phun môi với nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề khéo, con mắt thẩm mỹ như chuyên gia chính xác sẽ mang đến cho khách hàng đôi môi tươi tắn rạng rỡ với những sắc màu trẻ trung nhất. Giá phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là 6 TRIỆU vnđ cho mỗi lần phun môi thẩm mỹ.
Phun môi xí muội tạo ra nét đẹp rạng ngời
Phun môi xí muội tạo ra nét đẹp rạng ngời
Với nhiều chương tình ưu đãi hấp dẫn phun môi xí muội được giảm giá đặc biệt còn 2 - 3 TRIỆU. Nếu phái đẹp quan tâm có thể gọi đến số 1800 6377 để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ cũng như cập nhật chương trình ưu đãi sớm nhất.
Cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu từ A tới Z hay hôn môi như thế nào là đúng cách dành cho những ai chưa biết hôn sẽ được http://www.apartmani-padovan.net/ viết chi tiết trong bài viết sau.
Giới thiêu về nụ hôn:
Có ai không bao giờ yêu không? - Chắc là không, nếu có cũng chỉ là số ít. Có ai yêu mà chưa từng hôn không? - Chắc là không, vì nụ hôn chính là gia vị chính của tình yêu mà. Nói ra như thế để bạn biết rằng, nụ hôn chính là thứ không thể thiếu trong tình yêu đúng không? Tuy nhiên, với những ai mới yêu lần đầu thì nụ hôn đầu tiên thương mang lại cảm giác vụng về và đôi chút bối rối. Cho dù bạn đã từng xem phim tình cảm, từng thấy cảnh các diễn viên trao nhau những nụ hôn nồng cháy. Tuy nhiên, tới lúc của bạn, thì đời không đẹp như phim đúng không ạ? Chắc chắn rồi, thế nên chúng tôi mới có bài viết hướng dẫn cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu để bạn phần nào xóa đi sự vụng về của lần đầu làm chuyện ấy nhé.

Cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu
Cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu

Hãy bỏ túi vào mẹo nhỏ giúp hôn môi cho người mới yêu lần đầu được thuận lợi nhất:

Hãy chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên thật chu đáo:

Có một điều chắc chắn bạn sẽ không biết được chắc chắn rằng, bạn và người ấy sẽ hôn nhau vào lần hẹn hò thứ n nào đó. Tuy nhiên, một khảo sát thông kê của một tổ chức uy tín cho biết, lần hẹn hò đầu tiên dễ dẫn tới nụ hôn nhất nếu đó là một buổi hẹn hò thật lãng mạn. Vì thế, ngoài việc tìm một địa chỉ lãng mạn cho lần hẹn hò đầu tiên, thì hãy nhớ rằng, bạn đã đánh răng sạch sẽ trước khi rời khoier nhà để loại bỏ thức ăn thừa và vi khuẩn gây mùi. Điều này là đặc biệt nghiêm trọng, ví đã bao nụ hôn đầu đời bị giết chết bởi sự thiếu chỉn chu này. Ngoài ra, hãy để lại một ấn tượng đẹp cho đối phương, để họ không e ngại hay né tranh ở những lần hôn thứ 2. Nếu bạn chưa thực sự an tâm và tự tin, bạn có thể sử dụng kẹo singum hoặc hương xịt thơm miệng để chắc chắn rằng, bạn đã luôn ở trạng thái chủ động và sẵn sàng cho nụ hôn đầu tiên. 
Gợi ý: xem thêm bài viết về phun môi pha lê là gì

Tạo bầu không khí thật riêng tư và lãng mạn cho nụ hôn đầu tiên:

Nếu cả hai đã sẵn sàng cho nụ hôn đầu tiên, hãy tìm một nơi thật lãng mạn để tạo thêm cảm xúc ngọt ngào cho cả hai.
Ngoài không gian lãng mạn thì những câu nói tình tứ, những cử chỉ gợi cảm xúc yêu thường, ngọt ngòa cũng là những chất xúc tác làm nên nụ hôn lần đầu thêm ngọt ngào.
Đối với những bạn gái, thì không gian rất là quan trọng, với những cô gái cá tính, chắc chắn họ sẽ chủ động để buộc chặt người trong mộng của mình bằng những nụ hôn nồng cháy, và cách hôn môi chàng lần đầu sẽ lưu lại trong bạn nhiều ấn tượng khó phai và mãi không quên về sau nay. Do đó, bạn hãy cứ chuẩn bị thật tốt nhé.
Không khí lãng mạn giúp nụ hôn đầu tiên có chất
Không khí lãng mạn giúp nụ hôn đầu tiên có chất
Gợi ý: xem thêm cách chữa môi bị sưng như thế nào?

Hôn môi đúng cách là như thế nào?

Hôn môi như thế nào là đúng cách? - hôn đúng cách là gồm các tiêu chí sau:

 • Hôn môi đúng thời điểm: Thời điểm tốt nhất để trao nụ hôn là khi cao trào tình cảm được đẩy lên cao nhất và vào cuối buổi hẹn hò là giải pháp tốt nhất. Đừng nên vồ vập và hôn vào đầu buổi hẹn nhé.
 • Nên hỏi trước người ấy: Nghe kỳ cục không? Nhưng đó là điều nên làm nếu như cả buổi hẹn hò, bạn không có cơ hội thực hiện nụ hôn đầu tiên nhé.
  Nghiêng đầu và từ từ tiến tới là dấu hiệu của sự chuẩn bị hôn
  Nghiêng đầu và từ từ tiến tới là dấu hiệu của sự chuẩn bị hôn

Cách hôn môi lần đầu tiên:

Với những bạn mới hôn lần đầu tiên, hãy thực hiện theo cách sau:
 • Đưa mặt tiến sát từ từ về phía người ấy, đây là dấu hiệu một ai đó mún hôn. Thế nên, nếu bạn là người được hôn, hãy hiểu ý nghĩa của hành động này nhé. Nếu đồng ý, bạn nên nhắm mắt và chờ đợi, nếu không hãy né tránh để cho đối phương biết và rút lui.
 • Hãy nên hôn nhẹ nhàng cho nụ hôn đầu tiên và tuyệt đối đừng sử dụng lưỡi nhé. 
 • Nụ hôn đầu tiên sẽ khiến đối phương quên mất thở do bị cảm xúc bóp nghẹt, do đó, bạn nên tìm ra khoảng trống cho người ấy bằng cách chủ động chuyển từ hôn môi sang hôn má hoặc hôn trán.
Nguồn gốc phun môi pha lê?

Phun môi pha lê là công nghệ đến từ Hàn Quốc ko chỉ giúp giải quyết các nhược điểm về môi mà còn giúp tạo đôi môi căng mọng, óng ánh như pha lê.

Môi thâm, lợt lạt khiến cho chị em mất đa dạng thời kì điểm trang và bị phụ thuộc vào các thỏi son. Phun xăm môi pha lê sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng môi lợt lạt và không tốn rộng rãi thời kì để trang điểm nữa. Vậy kỹ thuật phun môi pha lê là gì, có gì khác biệt mang các công nghệ phun môi trước đây.
Phun môi pha lê là gì?
Phun môi pha lê là gì?

Phun xăm môi pha lê là gì?

Phun môi pha lê là kĩ thuật tạo màu môi đẹp bỗng nhiên đồng thời tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục trạng thái môi lệch bằng cách thức “ăn gian” chiều rộng của bờ môi trên nguyên tắc đảm bảo vẻ đẹp bất chợt nhất của làn môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm.

Kĩ thuật này sử dụng máy phun xăm môi pha lê hiện đại cùng chất liệu mực phun phổ thông về mã màu, được chiết xuất từ những thảo dược bỗng nhiên, sở hữu độ bền cao và thân thiện mang làn da của chị em.

Đối tượng nên phun xăm môi pha lê

Những đối tượng sau nên tham gia phun môi pha lê:

 • Đối có các người có môi quá mỏng, 2 bờ môi ko cân xứng, cánh môi chưa đẹp.
 • Đối có những người có môi quá dày
 • Đối có các người môi thâm
 • Đối có những người đã xăm môi nhưng ko hiệu quả

Có nên phun môi pha lê không?

Với những tính năng xuất sắc của phun môi pha lê dưới đây, chắc bạn cũng đoán được câu trả lời là có khi ai đó hỏi bạn "có nên phun môi pha lê không" rồi đúng không?

 • Tạo khuôn môi đều và rõ nét, đồng thời khắc phục được nhược điểm môi dày môi mỏng như:
 • Nếu như chị em có đôi môi dày, những chuyên gia sẽ tiêu dùng máy phun xăm phun vào phía trong để tạo độ mỏng.
 • Ví như môi quá mỏng, các chuyên gia sẽ phun viền môi ra phía ngoài để “ăn gian” giúp môi tròn đầy gợi cảm.
 • Song song, màu mực phun môi pha lê vô cùng phong phú, giúp chị em phổ thông trong chọn lọc màu thống nhất có làn da và mái tóc, để các nét đẹp thêm phần hài hoà hơn.

Khoa học phun môi pha lê được tiến hành ra sao?


Chỉ có 60 phút, kỹ thuật phun môi pha lê diễn ra chóng vánh sở hữu 3 bước quy trình phun môi pha lê cơ bản sau:

Bước 1: Chuyên gia bản vấn và thăm khắm

Bước 2: Tiệt trùng phương tiện phun môi, gây tê

Bước 3: Tiến hành phun môi theo màu đã chọn
Gợi ý: phun môi bao lâu cần phun môi lần 2

Có nên phun môi pha lê không
Có nên phun môi pha lê không
Sau khi kết thúc phun môi pha lê kỹ thuật Hàn Quốc, chị em sẽ mang ngay làn môi căng mọng, sở hữu màu sắc tưới sáng, bỗng nhiên, hợp phong cách. Kế bên việc cái bỏ hoàn toàn khuyết điểm vốn có.
Để hiểu rõ hơn về các kinh nghiệm phun môi pha lê 3D, các bạn có thể search trên Google từ khóa "phun môi pha lê webtretho" để tham khảo kinh nghiệm của những chị em đã đi phun môi pha lê trước đó nhé.

Gợi ý: xem thêm bài viết phun môi ở đâu đẹp tp hcm
Phun môi lần 2 hay còn gọi là dặm lại môi sau khi đã thực hiện quy trình phun môi là câu thắc mắc của khá nhiều chị em gửi câu hỏi về http://www.apartmani-padovan.net/. Vì thế, hôm nay blog làm đẹp sẽ viết bài viết trả lời câu hỏi: "phun môi xong bao lâu cần phun môi lần 2".

Phun môi lần 2 hay dặm lại môi là gì?

Phun môi lần 2 hay dặm lại môi là quy trình thực hiện lại quá trình phun môi sau khi một ai đó đã thực hiện quy trình phun môi tại các Thẩm mỹ viện.
Dặm lại môi lần 2 để lấy lại màu sắc môi đẹp
Dặm lại môi lần 2 để lấy lại màu sắc môi đẹp
Sở dĩ có tên gọi dặm lại môi là vì khi thực hiện phun môi lần 2 thì các thao tác, thời gian và nhiều thứ khác cũng dần trở nên quen thuộc, thao tác ít hơn và đôi khi là giá tiền cũng sẽ thấp hơn là phun môi lần 1.
Tuy nhiên, dặm lại môi là quá trình phun lại môi cho khách hàng với cùng màu mực phun môi để tô điểm cho đôi môi lên màu đẹp tự nhiên lại và cùng một kiểu tạo dáng môi đã có sẵn. Nếu khách hàng chọn màu môi khác, tạo hình dáng môi khác thì không được gọi là dặm lại môi mà là quá trình kỹ thuật phun môi thẩm mỹ mới rồi.

Khi nào khách hàng cần dặm lại môi?

Khách hàng thông thường cần phun môi lần 2 hay dặm lại môi sau khoảng thời gian từ 2-3 năm sau khi thực hiện quá trình phun môi thẩm mỹ. Đây cũng là khoảng thời gian trung bình của sự màu phun môi phai dần theo thời gian.
Thông thường, sau từ 2-3 năm, màu mực môi trên đôi môi xinh đẹp, căng mọng của chị em bắt đầu có dấu hiệu nhợt nhạt theo thời gian và không còn giữ được màu chuẩn như khi thực hiện phun môi thẩm mỹ nữa. Ngoài ra, nếu chị em cảm thấy đôi môi mình màu môi đã nhợt dần thì có thể tới hệ thống các thẩm mỹ viện để thực hiện lại quá trình phun môi lần 2 nhé.
Khi nào nên phun môi lần 2
Khi nào nên phun môi lần 2
Bạn nên thực hiện phun môi lần hai hay dặm lại môi ở đâu?
Thông thường và điều đương nhiên là bạn nên dặm lại môi nơi thẩm mỹ viện đã thực hiện quy trình phun môi cho bạn rồi đúng không? Tuy nhiên, có thể do bạn không hài lòng với việc tay nghề của cơ sở phun môi này, hay dịch vu không tốt, chỗ thì xa nhà bạn...và hàng tỷ lý do khác mà bạn không muốn quay lại thì bạn có thể tìm một địa chỉ phun môi khác để thực hiện lại thôi. Bạn có thể đọc bài viết phun môi ở đâu đẹp nhất của chúng tôi để tham khảo sâu hơn và đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn nhất cho việc chọn địa chỉ phun môi nhé.Công nghệ phun môi nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay, hay nói về phương pháp phun môi hay loại phun môi...nào đang được yêu thích hiện nay sẽ được http://www.apartmani-padovan.net/ điểm mặt theo loạt bài sau.

Phun xăm môi - đỉnh cao của công nghệ make up môi:

Phun môi hay xăm môi thẩm mỹ hiện tại đang là cách make up cho đôi môi sử dung công nghệ hiện đại nhất để làm đẹp đôi môi. Do đó, đây là phương pháp làm đẹp được các chị em tìm hiểu và yêu thích nhiều nhất ở thời điểm hiện nay.

Phương pháp phun môi năm 2016
Phương pháp phun môi năm 2016
Phun môi thẩm mỹ giúp các chị em có được đôi môi đỏ hồng tự nhiên mà thời gian bảo dưỡng, bảo quản và làm lại là rất dài. Do đó, chị em chẳng cần phải làm gì ngoài việc ra thẩm mỹ viện để cho chuyên gia tạo hình đôi môi và phun hồng môi một cách nhanh nhất và đẹp nhất.

Các công nghệ phun môi được ưa chuộng hiện nay:

Phun môi xí muội:

Phun môi xí muội là công nghệ phun môi hay phương pháp phun môi được yêu thích nhất hiện nay. Với cách trang điểm và phun môi dựa trên hiệu ứng Gradient màu sắc nhật dần từ lòng môi ra ngoài. Đây là phong cách làm đẹp môi tạo ra sự trẻ trung, độc đáo làm mêm mẩn bao cô nàng cá tính cũng như hiền dịu. Với phun môi xí muội, kỹ  thuật viên sẽ phun môi tạo phong cách xí muội theo sở thích và màu sắc của khách hàng. Đây cũng là kỹ thuật đánh son cho môi dày mà các chuyên gia make up môi hay hướng dẫn chị em làm theo.
Phun môi pha lê
Phun môi pha lê

Phun môi pha lê:

Phun môi pha lê là loại phun môi cũng mới xuất hiện gần đây. Tuy nhiên, khi search từ khóa phun môi pha lê là gì thì cũng thấy các website nói chung chung đại loại như đó chỉ là phương pháp phun môi hiện đại, kỹ thuật cao. Mà theo chúng tôi nghĩ thì đó cũng chỉ là một công nghệ làm đẹp môi bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ mà thôi.
Xem các mỹ nhân nào có đôi môi đẹp nhất

Phun môi 3D:

Phun môi 3D cũng tương tự như phun môi 6D, 9D thực chất cũng là các tên gọi mà các hệ thông thẩm mỹ viện khác nhau, các trung tâm làm đẹp khác nhau tự đặt ra để có một cái tên gọi đặc trưng, thương hiệu cho bên mình mà thôi. Chứ khi search từ khóa "phun môi 3D" là gì thì cũng chỉ nói chung chung là công nghệ phun môi Hàn Quốc hiện đại....

Phun môi Charm Baby:

Phun môi Charm Baby là công nghệ phun môi của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, đây là kỹ thuật phun môi hiện đại, công nghệ vượt trội mà được nhiều chị em ưu ái và tin dùng trong thời gian qua.

Phun môi Charm Baby
Phun môi Charm Baby
Ngoài ra, còn rất rất nhiều công nghệ phun môi và kỹ thuật phun môi khác nữa mà chị em có thể đã nghe đến, sẽ nghe đến và từ từ nghe đến. Nếu chị em vẫn còn bối rối việc lựa chọn một công nghệ phun môi nào tốt thì chị em có thể đọc bài viết phun xăm môi ở đâu đẹp.

Tổng quan về cuộc khảo sát đôi môi đẹp:


Dựt rên một cuộc khảo sát được thực hiện chi tiết bởi nhãn hiệu mỹ phẩm Clio vào vài tháng trước, diva vô cùng gợi cảm Lee Hyori được chọn là mỹ nữ có đôi môi đẹp nhất. 
Đôi môi đẹp của Ha Ji Won
"Đả nữ" Ha Ji Won xếp thứ 3 với đôi môi căng mọng


Được biết, kết quả này được tổng hợp từ 3759 thành viên của nhiều trang web, cái tên Lee Hyori đã vô cùng xuất sắc giành vị trí quán quân của danh hiệu "ngôi sao nữ sở hữu đôi môi đẹp nhất mà họ muốn có", cô nhận được 38% số phiếu bầu chọn - một con số rất cao.

Được biết vào năm ngoái chính Lee Hyori cũng đã nhận được một danh hiệu người sở hữu viền mắt đẹp nhất giới Kbiz. Cô nàng càng ngày càng củng cố và improve được vẻ đẹp hoàn hảo của mình. 
Gợi ý: xem màu phun môi nào đẹp năm 2016
Theo sau Lee Hyori là những nữ diễn viên nổi tiếng như Shin Min Ah (25% số phiếu), Ha Ji Won (21% số phiếu), Im Soo Jung (10% số phiếu), và Jeon Ji Hyun (5% số phiếu). 

Đây là bảng xếp hạng các diễn viên ca sĩ không sử dụng tới dịch vụ phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp hay dịch vụ xăm môi xí muội giá bao nhiêu để làm tôn lên vẻ đẹp của đôi môi.

HÌnh ảnh đôi môi đẹp:

Lee Hyori - sếp hạng 1 về đôi môi đẹp
Lee Hyori - sếp hạng 1 về đôi môi đẹp

Mỹ nhân của "Người điên yêu" Im Soo Jung xếp thứ 4 đôi môi đẹp
Mỹ nhân của "Người điên yêu" Im Soo Jung xếp thứ 4

"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun xếp thứ 5
"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun xếp thứ 5

Nàng "Hồ ly" Shin Min Ah xếp thứ 2
Nàng "Hồ ly" Shin Min Ah xếp thứ 2


Bài đăng phổ biến