Latest Posts

Phun môi giữ màu được bao lâu hay phun môi có bền không là điều mà nhiều chị em vẫn thường thắc mắc trước khi đi phun môi và xem xét nó như là một khía cạnh, yếu tố để quyết định có nên phun môi thẩm mỹ hay không?
Ngày nay, cùng với việc rất nhiều trung tâm làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện ra đời. Vì thế, cũng có rất nhiều phương pháp phun môi với các tên gọi khác nhau. Có thể kể đến như: phun môi pha lê, phun môi xí muội, phun môi hồng Baby, phun môi Collagen, phun môi 3D…Dù là phương pháp phun môi nào đi chăng nữa, thì các trung tâm làm đẹp đều cam kết về việc màu phun môi sẽ không dễ phai. Và hầu hết, các thẩm mỹ viện đều nói rằng phun môi sẽ giữ màu được 2-3 năm.
Cơ sở vật chất hiện đại tại một thẩm mỹ viện
Cơ sở vật chất hiện đại tại một thẩm mỹ viện

Vậy sự thật phun môi giữ màu được bao lâu?

Tuy là các thẩm mỹ viện đều cam kết thời gian giữ màu được rất lâu. Điều này, hầu hết đều làm chị em hài lòng rất nhiều, vì bảo hành màu môi không phai tới 2-3 năm. Tuy nhiên, sự thật là phun môi phai màu hay không phụ thuộc vào các yếu tố sau:
1. Chế độ chăm sóc môi sau khi phun của khách hàng có tốt hay không? Điều này thông thường là chế độ chăm sóc sau 1-2 tháng sau phun xăm môi. Đây là thời điểm để môi lên màu đẹp và cần một chế độ chăm sóc, ăn uống hợp lý để môi lên màu đẹp. Do đó, nếu chị em nào kỹ thì màu mực môi lên đẹp và sẽ rất lâu phai sau đó. Thông thường là trên 3 năm mà vẫn nhìn  thấy môi chị em rất là hồng hào. Vì thế, 2-3 năm là câu trả lời cho câu hỏi xăm phun giữ màu được bao lâu.
2. Thời gian màu môi xuống sắc có thể ngắn hơn thời gian cam kết ở một vài chị em không may khi có bờ môi thâm. Với những chị em bị tình trạng môi thâm, nếu không xử lý tình trạng môi thâm bằng laser trước mà đi tiến hành phun môi luôn thì hay găp phải tình trạng môi sẽ phai màu dần và chuyển qua đen, thâm.
Xử lý môi thâm trước khi phun môi để môi lên màu đẹp
Xử lý môi thâm trước khi phun môi để môi lên màu đẹp
3. Phụ thuộc vào chất lượng mực phun. Nếu mực phun quá tệ và không đảm bảo, thì màu môi có thể nhạt dần theo thời gian và không đạt thời gian cam kết.
4. Do công nghệ phun. Công nghệ phun cũng sẽ ảnh hưởng một phần tới thời gian giữ màu của môi.
5. Tay nghề của kỹ thuật viên. Tay nghề của kỹ thuật viên phun môi cũng sẽ ảnh hưởng một phần tới khoảng thời gian tồn tại của màu phun môi. Với những kỹ thuật viên tay nghề kém, thì việc phun môi không vào sâu trong lớp biểu bì của da là chuyện bình thường. Việc này sẽ làm màu môi nhanh phai hơn. Tuy nhiên, nếu vào sâu quá cũng không tốt, vì sẽ gây đau cho khách hàng.
Một banner promotion tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Một banner promotion tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Sự thật chị em thường không đợi môi phai màu mới đi phun:

Tuy nhiên, có một sự thật là. Đa số chị em sẽ không bao giờ đợi hết thời gian cam kết rồi mới đi phun môi lại. Tức là không bao giờ đợi môi phai màu hẳn hay xăm phun bao lâu thì phai rồi mới đi phun môi tiếp. Mà thông thường, thời gian để chị em đi phun môi tiếp là trong khoảng từ 6 tháng tới 1 năm mà thôi. Vì sao lại có điều này? Đơn giản vì thời trang ngày nay thay đổi liên tục, việc màu môi trở nên không còn hợp thời trang nữa là điều bình thường. Thế nên, chị em cần đi phun môi màu khác để có thể theo kịp xu hướng thời trang. Ngoài ra, một sự thật khác nữa là. Công nghệ phun môi ngày nay với chi phí vô cùng phù hợp với túi tiền của chị em. Nên đối với chị em, việc đi thay đổi màu môi là không thành vấn đề lắm. Một sự thật thứ 3 nữa là, thời gian để hoàn thành một quy trình phun môi là chỉ khoảng 60-90 phút, rất nhanh nên đây cũng là nguyên nhân chị em lại thay đổi màu môi nhanh như vậy mà không còn cần tới đợi tới khi phun môi phai màu đi rồi mới phun môi lại.
Phun môi xong bị thâm là trường hợp một vài khách hàng găp phải sau khi thực hiện xong quy trình phun môi thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Đây là điều gây ra một vài phiền hà nhất định tới sự lo lắng của chị em, bởi bờ môi chính là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, nơi thu hút ánh nhìn, sự quyến rũ và tăng thêm vẻ tự tin của phụ nữ trong mắt người đối diện.

Điểm qua về tình trạng phun môi xong bị thâm ở một vài chị em:

Tình trạng phun xăm môi xong bị thâm là trường hợp cũng thường gặp trong phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, đa phần tới từ việc các chị em đã có sẵn bờ môi thâm tái, nhợt nhạt rồi trước khi “nhờ cậy” tới dịch vụ phun môi thẩm mỹ để che đi bờ môi thâm của mình. Đây là hành động và quyết định rất đúng đắn của chị em. Thay vì, phải ngày nào cũng sử dụng son môi để che đi khuyết điểm thì chị em có thể sử dụng tới việc phun môi để không tốn nhiều thời gian vào make up. Tuy nhiên, một vài thẩm mỹ viện, vì tiết kiệm chi phí, đánh vào tâm lý giá rẻ để hút khách mà bỏ qua giai đoạn xử lý môi thâm trước khi phun lên lớp màu môi che đi môi thâm cho khách hàng. Do đó, việc sau một thời gian ngắn, khách hàng sẽ bắt đầu cảm thấy bờ môi mình thâm tái trở lại. Đây là điều bình thường, bởi với một vài người gặp tình trạng thâm môi bẩm sinh thì việc các hắc sắc tố melanin làm che đi màu mực môi là điều bình thường. Ngoài ra, việc để song song 2 màu sắc đen và màu mực môi cùng trên bờ môi sẽ làm cho màu khi phun lên không đẹp như ý muốn.
Bạn có từng buồn phiền vì bờ môi thâm tái không?
Bạn có từng buồn phiền vì bờ môi thâm tái không?
Ngoài ra, một vài khách hàng không bị tình trạng môi thâm trước khi đi tới thẩm mỹ viện. Nhưng sau khi phun môi xong thì bị gặp tình trạng môi thâm sau khi xăm. Rất hiếm, nhưng vẫn có. Mà nguyên nhân có thể kể đến là việc sử dụng mực phun xăm kém chất lượng nên gây ra tình trạng phun môi xong bị thâm.

Chỉ ra các nguyên nhân gây nên tình trạng phun môi xong bị thâm ở một vài người:

Một vài nguyên nhân mà các chuyên gia phun môi tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung Hà Nội chỉ ra sau đây có thể là nguyên nhân lý giải cho việc môi thâm ở một vài người sau khi thực hiện phun xăm môi tại thẩm mỹ viện:
Do khách hàng phun môi tại cơ sở làm đẹp áp dụng công nghệ phun môi cũ kỹ, lạc hậu gây ra đau rát, sưng và làm bờ môi tổn thương và bị thâm sau đó.
Kỹ thuật viên phun môi tay nghề kém, mới vào nghề ở một vài cơ sở nhỏ lẽ. Trong quá trình thao tác làm nhanh, mạnh, không đều khiến môi bị tác động mạnh, sưng bầm, thâm đen.
Sử dụng mực phun “dởm”, chứa hóa chất độc hại chứ không phải được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên ảnh hưởng tới sự lên màu của môi, hay gây ra tình trạng môi thâm, xỉn màu.
Không đảm bảo vệ sinh sau quá trình phun môi, khiến môi bị nổi mụn nước, bị tổn thương gây ra tình trạng thâm ở môi.

Phun môi xong bị thâm chữa như thế nào?

Làm đẹp vốn là bản năng và đặc quyền dành cho phái đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn lỡ là nạn nhân của tình trạng môi thâm sì sau khi phun môi thì nên tìm cách khắc phục môi thâm sau khi phun xăm ngay bằng những lời khuyên sau:
Liên hệ với nhân viên tư vấn, chuyên viên phun xăm hoặc chủ của cơ sở làm đẹp để được lời giải đáp cũng như bảo hành dịch vụ của bên cung cấp dịch vụ.
Nếu không nhận được sự hỗ trợ, bạn nên tìm ngay cơ sở khác, uy tín, chất lượng để nhận được lời khuyên từ bên đó. Thà một lần đau còn hơn là đau một đời đúng không, việc sai lầm trong lựa chọn là điều có thể, đừng vì tiếc tiền mà không chọn một cơ sở tốt hơn.

Bạn nên chọn dịch vụ phun môi nào tại Hồ Chí Minh hiện nay?

Nếu bạn đang tìm một nơi phun môi uy tín, chất lượng và đảm bảo hiện nay. Bạn nên đọc qua bài viết phân tích các yếu tố đánh giá một nơi phun môi đẹp của chúng tôi có đăng trước đây. Bạn sẽ nhận thấy, mình nên nhìn vào yếu tố nào, lựa chọn thẩm mỹ viện nào trong hàng chục thâm mỹ viện hiện nay.
Phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung
Phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung
Nếu bạn vẫn không chọn được một công nghệ phun môi mà bạn tin tưởng, chẳng sao cả. Bạn hãy thử tìm hiểu dịch vụ phun môi hồng Baby của thẩm mỹ viện Ngọc Dung chúng tôi xem thế nào? Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi với Hotline: 1800 6377 để cảm nhận sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi trong mong muốn làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam là như thế nào nhé.

Nhiều chị em đi phun môi nhưng vẫn còn lấn cấn trong việc lựa chọn màu phun môi. Vì thế, hôm nay chúng ta hãy cùng … tìm hiểu về cách chọn màu phun xăm môi để giúp chị em tôn thêm vẻ đẹp rạng rỡ, quyến rũ và làm tươi trẻ hơn.

Chọn màu phun môi theo màu da:

Màu da có thể được nói là tiêu chí quan trọng nhất trong việc chọn màu son cho môi, vì màu môi nếu kết hợp tốt với màu da sẽ giúp tôn thêm vẻ đẹp của cả hai một cách hoàn hảo.
Hãy đọc qua một vài bí quyệt chọn màu môi theo màu da sau:
Da trắng nên chọn màu đỏ làm bạn trông rực rỡ hơn
Da trắng nên chọn màu đỏ làm bạn trông rực rỡ hơn

 • ·        Da trắng và da xanh nên chọn son môi màu nóng như: hồng cảm, đỏ cherry, đỏ mận chín, hồng cánh sen…để làm tăng thêm sức sống cho khuôn mặt. Nên tránh những màu nhợt nhạt như: màu hồng phớt, màu nude…vì nó chỉ khiến bạn trông như người đang bị ốm.
 • ·        Da tối màu: nên tránh màu son gam nâu vì bạn trông xỉn màu hơn. Sự lựa chọn tốt nhất mà màu da này là các màu hồng như: hồng cánh sen, hồng đào, hồng cam…để gương mặt của bạn trông đỡ tối màu.
 • ·        Nước da vàng: nên chọn màu phun có sắc nâu như: nâu đỏ, nâu vàng, nâu cam để dung hòa chung với màu da.

Chọn màu phun xăm hợp với độ tuổi:

Nhiều màu phun môi thể hiện thời trang khác nhau cho từng độ tuổi. Do đó, nắm bắt được xu hướng màu sắc đang hot và hơp tuổi không phải là sự lựa chọn quá khó khăn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài bí quyết sau:
 • ·        Tuôi teen: Những cô nàng tuổi teen với tính cách trẻ trung sẽ hợp với những màu như hồng cánh sen, hồng đào, hồng cam, màu đỏ cherry…Tức là những màu nổi bật sẽ giúp tôn lên nét tươi trẻ, sự cuốn hút và cá tính với độ tuổi nhất. Đừng chọn các màu đậm và tối vì nó làm bạn trông già đi, trừ khi bạn có ý định làm mình đứng tuổi hơn.
  Tuổi teen hợp với màu hồng cánh sen nổi bật
  Tuổi teen hợp với màu hồng cánh sen nổi bật
 • ·        Độ tuổi Adult (20-30): Đây là đô tuổi bạn vừa mới chớm đi làm và trưởng thành trên con đường sự nghiệp. Hãy chọn màu vàng, đỏ tươi vừa tăng thêm sự trẻ trung vừa có thêm nét quyến rũ, trưởng thành.
 • ·        Qua độ tuổi 30: Những gam màu đậm sẽ là những gam màu tuyệt vời cho những chị em ở độ tuổi này. Hãy để ý đến những màu gam đậm sau: đỏ rượu vang, nâu đỏ, mận chín…sẽ làm tăng thêm vẻ quyến rũ, mặn mà cho các bạn ở độ tuổi này.

Chọn màu phun môi theo độ dày, mỏng của đôi môi bạn:

Độ dày mỏng của đôi môi bạn cũng ảnh hưởng tới sự thu hút và cân đối vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn. Hãy xem nó ảnh hưởng tới lựa chọn màu phun xăm môi như thế nào nhé:
 • ·        Môi mỏng làm kém đi sự thu hút trên khuôn mặt, do đó, bạn có thể lựa chọn giữa hai màu: màu đậm để có thể tạo dáng môi dày cho đôi môi mỏng hoặc các màu nhẹ nhàng với phong cách đôi môi thanh tú, nhẹ nhàng, thùy mị.
 • ·        Môi dày thì màu sắc phun không quan trọng, bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc môi nào. Tuy nhiên, nếu muốn làm viền môi có cảm giác mỏng bớt, bạn nên phun môi xí muội để tạo dáng môi.


Màu hồng cam hợp với đôi môi gợi cảm của bạn
Màu hồng cam hợp với đôi môi gợi cảm của bạn
Để chọn được màu phun môi phù hợp với bạn nhất, hãy xem qua clip giới thiệu về dịch vụ phun môi charm baby thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.
Nguồn: Khi copy xin đăng nguồn bài viết là http://www.apartmani-padovan.net/
Cách trị thâm mông không tốn nhiều thời gian của chị em phụ nữ sẽ được Blog làm đẹp của chúng tôi chia sẻ chi tiết trong bài viết sau.

Cách trị thâm mông là gì?

Cách trị thâm ở mông là cách làm trắng vùng mông, làm cho vùng mông không còn thâm đen, qua đó giúp chị em tự tin hơn khi mặc bikini và khoe vòng 3 đầy gợi cảm, sexy của mình.
Trị thâm vùng mông chính là làm trắng vùng da ở mông
Trị thâm vùng mông chính là làm trắng vùng da ở mông

Tại sao vùng mông lai trở nên thâm đen?

Vùng mông bị thâm đen có thể là do các nguyên nhân sau:

 1. Đây là khu vực ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nên nó trở nên thâm, đen.
 2. Đây là khu vực thường xuyên bị tình trạng ma sát do vùng da mông cọ sát với quần áo, do ngồi lâu...
Tại sao chị em lại mất tự tin khi vùng mông thâm đen?
Thông thường, đây là vùng có hắc sắc tố cao hơn các khu vực khác, nên vùng này thường có màu sắc thẩm, sỉn và đen hơn so với các khu vực khác.
Ngoài ra, đây lại là khu vực nhạy cảm thu hút ánh nhìn từ những người khác khi chị em diện bikini đi biển, hay đi bơi ở hồ bơi. Nên nếu như chị em có vùng mông thâm đen, thì đây lại là điểm trừ đáng kế cho vẻ đẹp hình thể của chị em.
Vùng mông thâm đen làm bạn kém tự tin khi mặc bikini
Vùng mông thâm đen làm bạn kém tự tin khi mặc bikini

Đâu là công nghệ trị thâm mông hiệu quả?

Thông thường, chị em có thể tri thâm mông bằng các cách sau:
 1. Sử dụng các phương pháp trị thâm mông bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà. Đây là các loại dầu dưỡng, trái cây...Tuy nhiên, đây không phải là cách chữa mông thâm hiệu quả vì thời gian cần dài, và không trị được dứt điểm hoàn toàn.
 2. Trị thâm mông bằng hóa chất làm trắng hay tẩy tế bào da bên ngoài. Đây là cách làm trắng vùng mông nguy hiểm mà chị em không nên sử dụng. Vì sao? Vì, các hắc sắc tố nằm sâu phía trong, dưới lớp biểu bì, nên việc loại bỏ đi các tế bào bên ngoài chỉ có thể làm mờ vết thâm chứ không dứt điểm được hoàn toàn. không những thế, da vùng mông có thể bị mỏng đi và thâm trở lại còn ghê gớm hơn.
 3. Trị thâm mông bằng công nghệ laser: Đây đang là cách trị thâm mông hiệu quả và an toàn nhất vì sử dụng những bước sóng thông minh, phá hủy đi các hắc sắc tố sâu bên trong mà không làm tổn thương vùng da và gây xâm lấn. Quan trọng, là không tái phát.
Tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung Cần Thơ của chúng tôi, chúng tôi sử dụng công nghệ Ipac Laser tiên tiến vượt trội, để trị thâm vùng mông cho chị em.
Công nghệ Ipac Laser giúp bạn tự tin hơn
Công nghệ Ipac Laser giúp bạn tự tin hơn

Hiệu quả trị thâm mông vượt trội của Ipac Laser:

Công nghệ Ipac laser có gì lợi hại mà nó lại là công nghệ hàng đầu trong việc trị thâm mông? Hãy cùng lướt qua vài ưu điểm của công nghệ này:
 • Làm trắng vùng mông hiệu quả:
Trị thâm mông chính là việc làm trắng vùng mông, Ipac Laseer có tác dụng rất cao trong việc phá vỡ các liên kết tế bào hắc sắc tố, và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể hoàn toàn.
 • Da không những hết thâm mà còn căn mịn, sáng trắng:
Tất nhiên, ngoài việc xóa bỏ vể thâm mông, năng lượng laser còn thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, trẻ hóa da và kích thích sản sinh Collagen giúp nuôi dưỡng làn da trở nên căng mịn, khỏe mạnh.
 • Không đau, không xâm lấn:
Một trong những thế mạnh của công nghệ Ipac Laser là không chỉ làm gãy liên kết của các hắc sắc tố mà còn không làm khách hàng đau và gây tổn hại da. Vì công nghệ hiện đại nên điều chỉnh dễ dàng năng lượng của bước sóng để phù hợp với tình trạng mà còn bước sóng thông minh, chỉ bắt vào các hắc sắc tố chứ không bắt các tế bào bình thường.
 • Nhanh chóng:
Điểm tiện lợi của cách trị thâm mông bằng laser là nhanh chóng, giúp chị em tiết kiệm được nhiều thời gian trong thời buổi thị trường hiện này.
Xóa chân mày phun xăm lỗi là một trong những dịch vụ được đề cập tới bởi các thẩm mỹ viện bời vì công nghệ phun chân mày trước kia sử dụng dịch vụ phun xăm cũ, lạc hậu hoặc tay nghề kỹ thuật viên không cao, hoặc đôi khi là hàng chân mày với kiểu dáng đã lỗi thời lạc hậu với stylish hiện đại nên chị em cần sử dụng dịch vụ này.
Dịch vụ xóa xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện
Dịch vụ xóa xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện

Buồn chán vì hàng chân mày hư, hỏng lỗi thời của mình?

Rất rất nhiều chị em khi tới dịch vụ xóa xăm lông mày phun của chúng tôi đều có cùng một tâm trạng:

 • Buồn phiền vì hàng chân mày già cỗi và lệch tông so với tổng thể khuôn mặt.
 • Dáng chân mày đã trở nên lỗi thời so với các đồng nghiệp và các bạn cùng trang lứa với hàng chân mày cong vuốt, chỉn chu làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho khuôn mặt.
 • Hàng chân mày lại là điểm trừ trên khuôn mặt của mình.
Vì thế, chúng tôi đã giúp cho rất rất nhiều chị em không chỉ chỉnh sửa lại hàng chân mày lỗi mà còn giúp chị em tự tin hơn với hàng chân mày mới, hài hòa với tổng thể và quan trọng nhất là chị em tự tin hơn với hàng chân mày mới không lệch tông.
Bạn từng buồn phiền vì hàng chân mày lỗi lệch tone của mình
Bạn từng buồn phiền vì hàng chân mày lỗi lệch tone của mình

Phun xóa, sửa hàng chân mày với sự kết hợp công nghệ laser và công nghệ phun Charm:

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Hà Nội của chúng tôi, chúng tôi sử dụng sự kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại tiên tiến nhất hiện nay để xóa đi hàng chân mày cũ, đồng thời sử dụng thêm công nghệ phun Charm lông mày tiên tiến tới từ Hàn Quốc với chuyên gia tạo dáng lông mày nhiều năm kinh nghiệm để tạo cho khách hàng một hàng chân mày hợp thời nhấ hiện nay.
Laser công nghệ cao với các bước sóng hôi tụ và điều chỉnh dễ dàng tần số cũng như độ dài của sóng nên đây đang là công nghệ tối ưu nhất trong việc xóa đi hàng chân mày phun lỗi trước đó. Với các bước sóng thông minh, laser giúp loại bỏ màu mực phun nhờ năng lượng đỉnh cao. Ánh sáng này nẹ nhàng chiếu vào vùng chân mày đậm và loại bỏ đi các sắc tố màu mực xăm, phá vỡ các liên kết giữa chúng tới tế bào, và đào thải chúng ra ngoài sau đó.
Đây cũng chính là công ghệ tiên tiến nhất mà hầu hết các thẩm mỹ viện sử dụng trong dịch vụ xóa xăm lông mày của mình.
Ngoài ra, việc kết hợp với kỹ thuật phun rơi hiện đại từ công nghệ Charm mày Baby giúp tạo lai dáng mày đẹp, tinh tế và hài hòa với khuôn mặt cũng như xu hướng thời đại sẽ giúp chị em lấy thêm điểm từ người đối diện.
Hàng chân mày cong vuốt hợp thời sau khi sử dụng dịch vụ xóa xăm lông mày
Hàng chân mày cong vuốt hợp thời sau khi sử dụng dịch vụ xóa xăm lông mày

Ưu điểm vượt trội của sự kết hợp hoàn hảo này:

Việc kết hợp giữa công nghệ xóa xăm laser và phun Charm tiên tiến sẽ tạo ra các ưu điểm tuyệt vời sau:
 1. Loại bỏ hoàn toàn mực phun xăm lông mày cũ một cách đơn giản.
 2. Không đau, không xâm lấn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chúng.
 3. Sửa lại dáng mày theo xu thế hợp thời và hợp với dáng khuôn mặt nhất.
 4. Đảm bảo an toàn và không biến chứng.
 5. Thực hiện rất nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Quy trình phun xóa, sửa lông mày hư, hỏng tại TMV Ngọc Dung:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn  cho khách hàng.
Khi khách hàng tới với Thẩm mỹ viện, chúng tôi sẽ thăm khám cho khách hàng để xác định được bước sóng cũng sóng laser và hướng xử lý tiếp theo cũng như tình trạng dáng lông mày lỗi để có thể định hình hướng sử lý tiếp theo cho khách hàng.
Bước 2: Tạo hình dáng lông mày mới demo
Chúng tôi sẽ demo lại dáng lông mày mới sau khi đã xác định được hình dáng khuôn mặt, các tỉ lệ trên khuôn mặt để tạo ra một dáng lông mày phù hợp. Ở giai đoạn này, khách hàng có thể lựa chọn nhiều dáng mày khác nhau để chuyên viên phác thảo thử.
Bước 3: Bôi tê và vệ sinh tránh lây nhiễm.
Do sử dụng bước sóng để phá vỡ liên kết, nên chúng tôi cần bôi tê vùng cần điều trị. Việc này với mục đích giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất cả quá trình.
Bước 4: xóa xăm hàng chân mày lỗi bằng công nghệ laser.
Hàng chân mày sẽ nhạt dần bằng sóng laser trong quá trình này.
Bước 5: phác thảo lại dáng mày cho khách hàng nhận biết một lần nữa trước khi tiến hành phun lại dáng chân mày mới.
Bước 6: dặn dò và hoàn tất.

Phun xóa sửa chân mày ở đâu đẹp nhất?

Việc tìm được địa điểm phun xóa sửa lông mày ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội không phải việc đơn giản khi có quá nhiều thông tin về các thẩm mỹ viện có dịch vụ này. Vì thế, chị em nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện để tránh tiền mất tật mang.
Ngoài ra, các chuyên gia cũng như theo kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày khuyên, việc xóa xăm rất khó khăn, nên chị em không nên tự xóa xăm lông mày tại nhà. Việc xóa xăm chân mày ở nhà bằng các phương pháp tự nhiên hay bằng hóa chất chỉ giúp làm mờ đi vết thêu lông mày chứ không xóa bỏ hoàn toàn được.
Vì thế, nếu chị em gặp phải trường hợp chân mày phun lỗi và cần sửa lông mày thì nên tìm tới các thẩm mỹ viện uy tín nhé. Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội, giá xóa xăm lông mày cũng không quá đắt đỏ nên chị em có thể săn khuyến mãi để tiết kiệm chi phí cho mình.
Cách trị môi thâm là cách giúp cho đôi môi bớt đi các hắc sắc tố, qua đó giúp đôi môi khởi sắc hơn, làm cho khuôn mặt chị em thêm phần rạng rỡ.
Tình trạng môi bị thâm
Tình trạng môi bị thâm

Các nguyên nhân làm cho đôi môi chị em càng ngày càng thâm:

Các nguyên nhân gây thâm môi chủ yếu đó là:

Hút thuốc lá gây thâm đen môi:

Vâng, thuốc là chính là nguyên nhân gây thâm môi hàng đầu hiện nay. Trong thuốc là có chứa rất nhiều chất hóa học có hại cho cơ thể, đặc biệt là chất nicotine, một loại chất kích thích rất ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, nó còn làm biến màu và thâm dần đôi môi khi sử dụng thuốc là trong một thời gian dài.

Uống trà và cà phê làm môi thâm:

Trà và cafe là 2 thức uống được xếp vào những thích uống chưa chất kích thích. Với chất cafein chứa trong trà và cafe, nó thực sự là mối lo ngại cho những chị em lỡ nghiền 2 thức uống này vì đôi môi sẽ biến màu dần theo thời gian.

Ánh nắng mặt trời là tác nhân gây hại:

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân lớn gây ra tình trạng môi và da đen sạm đi theo thời gian. Ánh nắng mặt trời làm thúc đẩy việc sản xuất hắc sắc tố melanin.
Ánh nắng mặt trời là tác nhân gây tình trạng môi thâm
Ánh nắng mặt trời là tác nhân gây tình trạng môi thâm

Tình trạng cơ thể mất nước nhiều:

Khi cơ thể bị mất nước nhiều và không được cung cấp đầy đủ, cùng với không khí khô  hanh sẽ làm môi bị khô, sau đó ngày càng thâm đen đi.

Dùng son môi kém chất lượng:

Việc sử dụng son môi trong thời gian dài, cùng tình trạng son giả tràn lan, không kiểm soát được chất lượng chính là nguyên nhân làm cho đôi môi của bạn trở nên thâm sạm đi.
Son môi cũng là nguyên nhân gây môi thâm
Son môi cũng là nguyên nhân gây môi thâm

Hướng dẫn các cách trị môi thâm chị em nên tham khảo:

Biết được các nguyên nhân gây ra tình trạng môi thâm rồi thì chị em sẽ biết được cách trị môi thâm hiệu quả đúng hem. Đơn giản thôi mà, hạn chế các nguyên nhân gây ra tình trạng môi thâm là được. Ví dụ như hạn chế để môi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hạn chế uống trà và cafe, không hút thuốc lá...thì sẽ giảm thiếu nhiều. Tuy nhiên, ngoài các cách đấy ra, bạn có thể đọc thêm chi tiết các cách trị môi thâm hiệu quả sau nếu bạn đã bị tình trạng thâm môi rồi nhé:

Tẩy tế bào chết cho môi:

Tẩy tế bào chết cho môi là cách lấy đi những tế bào đã già cỗi, giúp đôi môi luôn phát triển và sản sinh ra những tế bào mới, giúp đôi môi hồng hào tự nhiên.

Dưỡng môi:

Dưỡng môi bằng son dưỡng môi hay các sản phẩm dầu tự nhiên như: dầu dừa, dầu oliu,.. sẽ giúp đôi môi được nuôi dưỡng từ bên trong.
Dưỡng môi không phải là cách trị môi hết thâm hiệu quả vì thời gian rất dài, và không phải chị em nào cũng đủ kiên nhẫn để thực hiện và follow theo.

Phun xăm môi là cách trị môi thâm hiệu quả?

Phun xăm môi có phải là cách trị môi hết thâm hiệu quả không? Xin trả lời là không? Phun xăm môi chỉ là cách che đi bờ môi thâm bằng cách phủ lên đôi môi một lớp mực phun môi để che đi bờ môi thâm tái mà thôi.
Thông thường, tại các thẩm mỹ viện ở Hà Nội, các chuyên viên thường sử dụng quy trình 2 bước để trị môi hết thâm hiệu quả là:
Bước 1: sử dụng laser để loại bỏ hắc sắc tố
Bước 2: Phun lên bờ môi màu sắc môi phù hợp.
Vì thế, đây có thể được coi là cách trị môi thâm bẩm sinh hiệu quả nhất mà các bạn nên chọn.

Như đã hứa từ trước, hôm nay mình mới có thời gian ngồi lại và viết bài viết về sự hiểu biết của mình về công nghệ Hifu là gì? Công nghệ Hifu có tốt không? Và tác dụng của Hifu trong hiệu quả trẻ hóa da của con người. Hãy cùng http://www.apartmani-padovan.net/ tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Công nghệ trẻ hóa da Hifu là gì?

Công nghệ Hifu là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, kỹ thuật cao được hầu hết các thẩm mỹ viện sử dụng trong việc  trẻ hóa làn da. HIFU là viết tắt của từ High Intensity Focus Ultrasound, là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ với cường độ cao để tác động vào làn da, qua đó giúp làn da được phục hồi tươi mới và trẻ hóa.
Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu
Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu
Trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, đã được chứng nhận bởi FDA - tổ chức y tế của Mỹ chứng nhận vào năm 2009 về độ hiệu quả và an toàn cho con người trong việc căng da mặt giúp trẻ hóa, nâng cơ chạy xệ ở những người lớn tuổi...
Vì sao công nghệ Hifu lại có tác dụng trẻ hóa da tuyệt vời?
Do công nghệ Hifu sử dụng công nghệ trẻ hóa da hội tụ cường độ cao nên tối ưu được các vấn đề sau:

 • Trẻ hóa da tới tận tầng sâu phía trong: Sóng siêu âm hội tụ kích thích tăng sản sinh collagen - loại protein có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất, củng cố sợi Elastin giúp làn da có tuổi trở nên khỏe khoắn, tươi trẻ và săn lại từ bên trong.
 • Tác dụng hiệu quả trong xóa nhăn, căng làn da: năng lượng sóng do công nghệ Hifu thực sự giúp vực dậy các liên kết đứt gãy, mềm nhão của tế bào. Do đó, có thể giúp nó tái cấu trúc tế bào giúp nếp nhăn mềm đi và trở nên căng mịn.
 • Hifu nâng cơ: Do có thể tác động sâu vào bên trong nên sóng Hifu hỗ trợ rất tốt trong vấn đề làm săn chắc cơ tầng sâu, khôi phục sự đàn hồi.

Công nghệ trẻ hóa da bằng Hifu có thực sự tốt hay không?

Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ Hifu thực sự tốt như lời đồn đại về nó, là một trong những giải pháp cứu cánh dành cho các chị em níu kéo tuổi thanh xuân của mình. 
Hifu hoạt động với những ưu điểm vượt trội sau so với các phương pháp khác như:
 • Không phẫu thuật vẫn có thể làm căng da, giúp trẻ hóa làn da. Đây là ưu  điểm giúp chị em nào sợ dao kéo có thể sử dụng được.
 • Thực hiện hoàn toàn nhẹ nhàng, không gây đau và xâm lấn cơ thể nên an toàn tuyệt đối.
 • Chỉ vài chục phút cho một liệu trình điều trị nên không gây mất thời gian với những người bận rộn.
 • Đặc biệt, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, giúp chị em vẫn đi làm, đi gặp bạn bè bình thường.

Sử dụng công nghệ Hifu giá bao nhiêu 1 liệu trình?

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chi nhánh Cần Thơ, chi phí của phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu là 5 triệu vnđ/liệu trình.
Ngoài ra, bên hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chúng tôi thường có rất nhiều chương trình ưu đãi vì thế, chị em nào có nhu cầu cập nhật thông tin công nghệ Hifu giá bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay với Hotline của chúng tôi là 1800 6377 để được nhân viên tư vấn chúng tôi giải đáp.
Phẫu thuật môi thẩm mỹ là tên gọi chung cho các dịch vụ như: phẩu thuật môi dày thành môi mỏng, môi trề thành bớt trề, môi xếch thành môi thẳng...Hay nói chính xác là tạo dáng lại cho đôi môi bạn thêm đẹp và cân đối với khuôn mặt.
Phẫu thuật môi để có đôi môi đẹp hoàn hảo
Phẫu thuật môi để có đôi môi đẹp hoàn hảo

Giới thiệu về nỗi niềm của các cô nàng có đôi môi không hoàn hảo:

Với những cô nàng không may mắn khi phải sở hữu những đôi môi không hoàn hảo như: môi dày, môi mỏng lá lúa, môi trề xấu xí, môi xếch kì cục...thì tâm lý ngại ngùng và tự ti sẽ khiến ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của các bạn. Vì thế các chị em sẽ gặp phải:

 • Ngại giao tiếp với tất cả mọi người vì nụ cười kém duyên của mình.
 • Trang điểm cũng gặp khó khăn vì không biết làm thế nào cho nó đẹp đây.
 • Cảm thấy tự ti vì thua thiệt bạn bè, luôn là người ngoài cuộc trong tất cả mọi cuộc vui.
 • Và mơ ước một ngày nào đó mình sẽ là thiên nga tỏa sáng như những ca sĩ, diên viên nổi tiếng.
Bạn đã từng mất tự ti vì bờ môi kém hoàn hảo
Bạn đã từng mất tự ti vì bờ môi kém hoàn hảo
Nếu bạn đăng gặp những vấn đề tâm lý trên, đừng ngại ngùng vì với công nghệ thẩm mỹ môi hiện đại ngày nay. Hầu hết các thẩm mỹ viện đã có giải pháp tạo dáng môi rất tuyệt vời, việc phẫu thuật thu nhỏ môi sẽ mang đến giải pháp cho những cô nàng môi dày xóa bỏ tự ti. Một đôi môi cân đối, gợi cảm, quyến rũ sẽ mang đến cho bạn thêm cơ sở để tự tin và tỏa sáng trong tương lai.

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng tại thẩm mỹ viện:

Trong trường hợp môi bạn khá dày, bạn muốn phẫu thuật môi dày thành môi mỏng hay môi kém dày hơn, thì việc loại bỏ cơ vòng và niêm mạc tại đôi môi là cần thiết. Các các sĩ thẩm mỹ sẽ thu hẹp đôi môi của bạn bằng quy trình phẫu thuật môi dày thành mỏng. 
Tùy theo độ dày môi của khách hàng, quá trình thu gọn môi dày thì bác sĩ sẽ biết bỏ đi bao nhiêu phần thừa của đôi môi để phù hợp nhất với tỉ lệ vàng trong thẩm mỹ cũng như phù hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt.
Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng thanh tú
Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng thanh tú
Ngoài ra, các bạn có thể quan tâm tới các vấn đề sau như:

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim:

Giới trẻ đặc biệt thích môi trái tim ngọt ngào và quyến rũ. Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim đang mang đén trào lưu và qua đó là dịch vụ ăn khách trong thẩm mỹ. Tạo môi trái tim cũng tương tự quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng. Nó chỉ khác ở chỗ tạo hình môi để có thể tạo ra bờ môi trái tim cho khách hàng mà thôi.

Quy trình phẫu thuật thu gọn môi dày tại các thẩm mỹ viện:

Bước 1: thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Các chuyên gia và bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật môi sẽ thăm khám cho khách hàng, đo tỉ lệ trên khuôn mặt và môi, sau đó tư vấn kiểu môi, dáng môi và kích thước môi sẽ thu gọn cho khách hàng lựa chọn. Cũng như demo sẵn kiểu môi trên máy tính sau khi thực hiện xong.

Bước 2: Xác định phần môi cần thu gọn.

Sau khi đã thống nhất với khách hàng về kiểu dáng, các bác sĩ thu gọn môi sẽ đo vẽ và xác định chính xác lại phần môi sẽ bỏ đi hay được thu gọn dựa trên kỹ thuật thẩm mỹ môi. 

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cho bờ môi.

Sau khi đã cân đo đong đếm chính xác rồi, các bác sĩ sẽ sát tiến hành quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi bằng công đoạn đầu tiên là sát khuẩn và gây tê cho đôi môi khách hàng để tạo được cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong cả quá trình phẫu thuật.

Bước 4: tiến hành phẫu thuật môi.

Bắt đầu phẫu thuật với các công đoạn như: cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa.

Bước 5: khâu vết hở sau phẫu thuật.

Sau khi đã cắt bở phần thừa, các bác sĩ sẽ khâu lại vết phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 6: dặn dò 

Dặn dò cho khách hàng các công đoạn sau phẫu thuật như: chăm sóc môi, chế độ ăn uống, thuốc uống, thời điểm tái khám...

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu?

Tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, phẫu thuật môi dày thành môi mỏng có chi phí là 7 triệu đồng. Công đoạn phẫu thuật thực hiện tuân thủ mọi quy định và cơ chế nghiêm ngặt của bộ Y tế, sẽ mang lại kết quả mỹ mãn nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất với khách hàng. Vì thế, câu  trả lời cho câu hỏi phẫu thuật môi thẩm mỹ giá bao nhiêu là ở trên nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi ở đấu tốt?

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc đã mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng. Với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ sẽ mang lại dáng môi đẹp, hài hòa với đường nét gương mặt. Quy trình phẫu thuật môi được thực hiện theo quy trình chuẩn của bộ y tế, đảm bảo vô trùng nên an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng.
Gợi ý: xem thêm bài viết đang mang thai phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt tại Việt Nam hiện nay?

Tại Việt Nam hiện nay, có thể nói tới 2 đô thị lớn tập trung các thẩm mỹ viện uy tín là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì thế, nếu cần phẫu thuật thẩm mỹ môi, các bạn nên lên 2 trung tâm này để có thể tìm được các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề tốt nhất cũng như cơ sở vật chất hiện đại nhất.
Vậy phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều chị em cần tạo dáng lại đôi môi cho đẹp và cân xứng khi có điều kiện. Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, cùng đôi ngũ bác sĩ tay nghề cao đã mang lại hài lòng cho rất nhiều khách hàng không hoàn hảo về đôi môi của mình có được môt cuộc sống tốt hơn và tự tin hơn vào bản thân. Vì thế, chúng tôi tự tin vào dịch vụ của mình, sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ, cũng như sự tận tâm với nghề với mong muốn giúp chị em Việt Nam thêm đẹp hơn về ngoại hình để mang lại cho chị em dáng môi đẹp, đường nét hài hòa hơn với gương mặt của mỗi người.

Câu hỏi: Phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Chào các chuyên gia xăm môi thẩm mỹ, hiện tại em đang mang thai tháng thứ 3 nhưng cơ thể em đã bắt đầu có sự thay đổi như: mũi to ra, da sạm đen đi, đặc biệt là vùng nách và bờ môi. Do vẫn phải đi làm hàng ngày nên em không muốn để cho mình tình trạng môi thâm sạm như vậy. Em lại không dám tô son môi vì em sợ chất hóa học có trong son môi sẽ đi vào cơ thể con em. Do đó, em được các chị cùng công ty mách cho là nên nên đi phun môi để vừa không phải tô son, vừa an tòa và trị được môi thâm. Không biết theo các chuyên gia là em có thể phun môi được hay không? Nếu phun môi thì có ảnh hưởng tới thai nhi không?
Đang mang thai có được phun môi không?
Đang mang thai có được phun môi không?
Em xin cảm ơn, Thúy 28t, Bà Rịa Vũng Tàu.

Trả lời câu hỏi phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không:

Chào bạn Thúy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn http://www.apartmani-padovan.net/ của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.
Do trong câu hỏi của bạn, có để cập tới việc bạn chỉ mới mang thai ở tháng thứ 3 nên hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ phun môi thẩm mỹ để làm hồng môi cho mình. Tuy nhiên, bạn nên đọc tiếp để xem tình trạng như thế nào trước khi quyết định nhé.

Điểm qua lại công nghệ phun môi:

Phun môi là công nghệ làm đẹp môi hiện đại và tin cậy nhất hiện nay. Với việc ứng dụng công nghệ phun điện tử an toàn, cùng mực phun được chiết xuất từ tự nhiên, phun xăm môi chính là giải pháp hoàn hào dành cho những ai không muốn tô son đánh phấn cho đôi môi.
Phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện ở Cần Thơ của Ngọc Dung
Phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện ở Cần Thơ của Ngọc Dung
Phun môi trở thành dịch vụ ăn khách thời gian gần đây vì những ưu việt của nó như:
 • Tiết kiệm được thời gian đáng kế khi không phải tô son mỗi sáng trước khi tới công sở.
 • Thời gian giữ màu lên tới 2-3 năm nên đáng đồng tiền bát gạo.
 • Mực phun hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Bà bầu có nên phun xăm môi không?

Có nên phun môi khi đang mang thai không là câu hỏi mà nhiều chị em mang bầu thường thắc mắc trước khi quyết định làm đẹp đôi môi kém sắc của mình trong giai đoạn quan trọng này. Thời kỳ bầu bí phát sinh rất nhiều vấn đề phát sinh, thế nên phun môi đang là giải pháp an toàn, hoàn hảo dành cho các bà bầu quên đi việc phải tô son để giữ nhan sắc cho đôi môi.  Hàu hết các bác sĩ đều cho biết, phun môi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bà mẹ và thai nhi. Trong khoảng 4-5 tháng đầu tiên khi mang thai, chị em có thể tự do lựa chọn các công nghệ phun môi để làm đẹp mà vẫn yên tâm về sức khỏe của con em mình. 
Tuy nhiên, thời gian sau đó, chị em nên cẩn thận và cách tốt nhất là không nên áp dụng các biện pháp làm đẹp nào khác ngay cả với dịch vụ phun môi thẩm mỹ. Trường hợp của chị Thúy, đang mang thai ở tháng thứ 3 nên hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ phun môi được nhé chị.
Nguồn: phunxam.com

Có làm nhạt màu môi sau khi thực hiện phun xăm môi được không là vấn đề mà nhiều chị em lỡ phun môi màu đậm thường tìm hiểu. Hãy cùng http://www.apartmani-padovan.net/

Khi nào cần làm nhạt màu môi?

Làm nhạt màu môi là giải pháp chị em tìm tới khi lỡ chọn màu phun môi quá đậm so với thông thường, do đó, tạo quá nhiều điểm nhấn trên khuôn mặt, làm cho đôi môi của mình không còn tự nhiên nữa.
Nếu là tô son màu đậm thì khá dễ xử lý khi chỉ cần xóa bỏ nó đi và tô lại. Tuy nhiên, nếu các bạn đã lỡ xăm môi mà bị màu đậm thì việc xử lý không đơn giản như là cách tô son môi đâu nhé. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, vì việc làm nhạt màu môi sau khi phun xăm môi vẫn làm được bình thường.
Có làm nhạt màu môi sau khi phun xăm môi được hay không
Có làm nhạt màu môi sau khi phun xăm môi được hay không?

Làm nhạt màu môi bằng cách nào?

Tại các trung tâm hay cơ sở làm đẹp uy tín, có độ tin cậy cao, mỗi khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ phun môi nào đó đều có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, thăm khám tình trạng miễn phí sau khi phun môi. Vì vậy, với trường hợp môi lên màu không đều, khách hàng sẽ được dặm lại môi hay phun môi lần 2, cũng như nếu màu môi quá đậm và khách hàng không hài lòng sẽ tiến hành làm nhạt màu môi cho khách hàng. Chuyên viên phun môi sẽ dùng công nghệ chuyên xóa phun xăm  để làm nhạt màu môi, mang đến một màu đẹp như ý muốn của chị em, không quá đậm cũng không quá nhạt.
Phía trên là điều mà các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tuy nhiên, đó không phải là hết tất cả cho tất cả các thẩm mỹ viện nhé. Nên chị em nên cẩn thận lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành phun môi thì hợp lý và an tâm hơn? Bạn nên đọc qua bài viết phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp để biết các tiêu chí lựa chọn cơ sở uy tín của chúng tôi đã đăng trước đây.
Xem thêm bài viết phun môi xí muội giá bao nhiêu để môi lên màu đẹp.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với công nghệ Charm môi Baby tự hào mang lại cho bạn làn môi như ý:

Tại Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung – Công nghệ phun môi Charm Baby đã loại bỏ hoàn toàn công nghệ cũ, lạc hậu xa xưa, và áp dụng thành quả mới nhất của công nghệ Charm môi tự nhiên hoàn hảo. Công nghệ độc quyền Charm Baby sử dụng mạng lưới kim siêu nhỏ, mảnh, cho phép việc đi máy đều đến 100%, rút ngắn thời gian thực hiện xuống chỉ còn ½, cho màu môi lên chuẩn, tự nhiên.
Chọn nơi uy tín để phun môi lên màu đẹp
Chọn nơi uy tín để phun môi lên màu đẹp
Ngoài ra, mực phun môi được chiết xuất hoàn toàn tự thảo dược tự nhiên, an toàn, thân thiện với làn da môi, không những mang đến cho bạn màu môi đẹp tự nhiên, mà còn nâng niu, bảo vệ bờ môi căng mịn, tràn đầy sức sống. Đặc biệt, công nghệ Charm môi Baby đã được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm và chứng minh: Không đau, không sưng, màu lên chuẩn, đẹp bền lâu.
Từ gần 20 năm nay, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã được chị em biết đến và tin tưởng là địa chỉ phun xăm hàng đầu trên cả nước. Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên phun xăm được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, làm việc tận tâm sẽ luôn mang đến cho khách hàng tới với TMV Ngọc Dung những dịch vụ chất lượng bằng sự tận tâm nhất cảu mình. Hệ thống với 8 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Biên Hòa, TP.HCM, Cần Thơ sẽ là điểm đến để bạn được chăm sóc, nâng niu nhan sắc cho phái đẹp Việt.

Bài đăng phổ biến