Latest Posts

Phun môi lần 2 hay còn gọi là dặm lại môi sau khi đã thực hiện quy trình phun môi là câu thắc mắc của khá nhiều chị em gửi câu hỏi về http://www.apartmani-padovan.net/. Vì thế, hôm nay blog làm đẹp sẽ viết bài viết trả lời câu hỏi: "phun môi xong bao lâu cần phun môi lần 2".

Phun môi lần 2 hay dặm lại môi là gì?

Phun môi lần 2 hay dặm lại môi là quy trình thực hiện lại quá trình phun môi sau khi một ai đó đã thực hiện quy trình phun môi tại các Thẩm mỹ viện.
Dặm lại môi lần 2 để lấy lại màu sắc môi đẹp
Dặm lại môi lần 2 để lấy lại màu sắc môi đẹp
Sở dĩ có tên gọi dặm lại môi là vì khi thực hiện phun môi lần 2 thì các thao tác, thời gian và nhiều thứ khác cũng dần trở nên quen thuộc, thao tác ít hơn và đôi khi là giá tiền cũng sẽ thấp hơn là phun môi lần 1.
Tuy nhiên, dặm lại môi là quá trình phun lại môi cho khách hàng với cùng màu mực phun môi để tô điểm cho đôi môi lên màu đẹp tự nhiên lại và cùng một kiểu tạo dáng môi đã có sẵn. Nếu khách hàng chọn màu môi khác, tạo hình dáng môi khác thì không được gọi là dặm lại môi mà là quá trình kỹ thuật phun môi thẩm mỹ mới rồi.

Khi nào khách hàng cần dặm lại môi?

Khách hàng thông thường cần phun môi lần 2 hay dặm lại môi sau khoảng thời gian từ 2-3 năm sau khi thực hiện quá trình phun môi thẩm mỹ. Đây cũng là khoảng thời gian trung bình của sự màu phun môi phai dần theo thời gian.
Thông thường, sau từ 2-3 năm, màu mực môi trên đôi môi xinh đẹp, căng mọng của chị em bắt đầu có dấu hiệu nhợt nhạt theo thời gian và không còn giữ được màu chuẩn như khi thực hiện phun môi thẩm mỹ nữa. Ngoài ra, nếu chị em cảm thấy đôi môi mình màu môi đã nhợt dần thì có thể tới hệ thống các thẩm mỹ viện để thực hiện lại quá trình phun môi lần 2 nhé.
Khi nào nên phun môi lần 2
Khi nào nên phun môi lần 2
Bạn nên thực hiện phun môi lần hai hay dặm lại môi ở đâu?
Thông thường và điều đương nhiên là bạn nên dặm lại môi nơi thẩm mỹ viện đã thực hiện quy trình phun môi cho bạn rồi đúng không? Tuy nhiên, có thể do bạn không hài lòng với việc tay nghề của cơ sở phun môi này, hay dịch vu không tốt, chỗ thì xa nhà bạn...và hàng tỷ lý do khác mà bạn không muốn quay lại thì bạn có thể tìm một địa chỉ phun môi khác để thực hiện lại thôi. Bạn có thể đọc bài viết phun môi ở đâu đẹp nhất của chúng tôi để tham khảo sâu hơn và đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn nhất cho việc chọn địa chỉ phun môi nhé.Công nghệ phun môi nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay, hay nói về phương pháp phun môi hay loại phun môi...nào đang được yêu thích hiện nay sẽ được http://www.apartmani-padovan.net/ điểm mặt theo loạt bài sau.

Phun xăm môi - đỉnh cao của công nghệ make up môi:

Phun môi hay xăm môi thẩm mỹ hiện tại đang là cách make up cho đôi môi sử dung công nghệ hiện đại nhất để làm đẹp đôi môi. Do đó, đây là phương pháp làm đẹp được các chị em tìm hiểu và yêu thích nhiều nhất ở thời điểm hiện nay.

Phương pháp phun môi năm 2016
Phương pháp phun môi năm 2016
Phun môi thẩm mỹ giúp các chị em có được đôi môi đỏ hồng tự nhiên mà thời gian bảo dưỡng, bảo quản và làm lại là rất dài. Do đó, chị em chẳng cần phải làm gì ngoài việc ra thẩm mỹ viện để cho chuyên gia tạo hình đôi môi và phun hồng môi một cách nhanh nhất và đẹp nhất.

Các công nghệ phun môi được ưa chuộng hiện nay:

Phun môi xí muội:

Phun môi xí muội là công nghệ phun môi hay phương pháp phun môi được yêu thích nhất hiện nay. Với cách trang điểm và phun môi dựa trên hiệu ứng Gradient màu sắc nhật dần từ lòng môi ra ngoài. Đây là phong cách làm đẹp môi tạo ra sự trẻ trung, độc đáo làm mêm mẩn bao cô nàng cá tính cũng như hiền dịu. Với phun môi xí muội, kỹ  thuật viên sẽ phun môi tạo phong cách xí muội theo sở thích và màu sắc của khách hàng. Đây cũng là kỹ thuật đánh son cho môi dày mà các chuyên gia make up môi hay hướng dẫn chị em làm theo.
Phun môi pha lê
Phun môi pha lê

Phun môi pha lê:

Phun môi pha lê là loại phun môi cũng mới xuất hiện gần đây. Tuy nhiên, khi search từ khóa phun môi pha lê là gì thì cũng thấy các website nói chung chung đại loại như đó chỉ là phương pháp phun môi hiện đại, kỹ thuật cao. Mà theo chúng tôi nghĩ thì đó cũng chỉ là một công nghệ làm đẹp môi bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ mà thôi.
Xem các mỹ nhân nào có đôi môi đẹp nhất

Phun môi 3D:

Phun môi 3D cũng tương tự như phun môi 6D, 9D thực chất cũng là các tên gọi mà các hệ thông thẩm mỹ viện khác nhau, các trung tâm làm đẹp khác nhau tự đặt ra để có một cái tên gọi đặc trưng, thương hiệu cho bên mình mà thôi. Chứ khi search từ khóa "phun môi 3D" là gì thì cũng chỉ nói chung chung là công nghệ phun môi Hàn Quốc hiện đại....

Phun môi Charm Baby:

Phun môi Charm Baby là công nghệ phun môi của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, đây là kỹ thuật phun môi hiện đại, công nghệ vượt trội mà được nhiều chị em ưu ái và tin dùng trong thời gian qua.

Phun môi Charm Baby
Phun môi Charm Baby
Ngoài ra, còn rất rất nhiều công nghệ phun môi và kỹ thuật phun môi khác nữa mà chị em có thể đã nghe đến, sẽ nghe đến và từ từ nghe đến. Nếu chị em vẫn còn bối rối việc lựa chọn một công nghệ phun môi nào tốt thì chị em có thể đọc bài viết phun xăm môi ở đâu đẹp.

Tổng quan về cuộc khảo sát đôi môi đẹp:


Dựt rên một cuộc khảo sát được thực hiện chi tiết bởi nhãn hiệu mỹ phẩm Clio vào vài tháng trước, diva vô cùng gợi cảm Lee Hyori được chọn là mỹ nữ có đôi môi đẹp nhất. 
Đôi môi đẹp của Ha Ji Won
"Đả nữ" Ha Ji Won xếp thứ 3 với đôi môi căng mọng


Được biết, kết quả này được tổng hợp từ 3759 thành viên của nhiều trang web, cái tên Lee Hyori đã vô cùng xuất sắc giành vị trí quán quân của danh hiệu "ngôi sao nữ sở hữu đôi môi đẹp nhất mà họ muốn có", cô nhận được 38% số phiếu bầu chọn - một con số rất cao.

Được biết vào năm ngoái chính Lee Hyori cũng đã nhận được một danh hiệu người sở hữu viền mắt đẹp nhất giới Kbiz. Cô nàng càng ngày càng củng cố và improve được vẻ đẹp hoàn hảo của mình. 
Gợi ý: xem màu phun môi nào đẹp năm 2016
Theo sau Lee Hyori là những nữ diễn viên nổi tiếng như Shin Min Ah (25% số phiếu), Ha Ji Won (21% số phiếu), Im Soo Jung (10% số phiếu), và Jeon Ji Hyun (5% số phiếu). 

Đây là bảng xếp hạng các diễn viên ca sĩ không sử dụng tới dịch vụ phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp hay dịch vụ xăm môi xí muội giá bao nhiêu để làm tôn lên vẻ đẹp của đôi môi.

HÌnh ảnh đôi môi đẹp:

Lee Hyori - sếp hạng 1 về đôi môi đẹp
Lee Hyori - sếp hạng 1 về đôi môi đẹp

Mỹ nhân của "Người điên yêu" Im Soo Jung xếp thứ 4 đôi môi đẹp
Mỹ nhân của "Người điên yêu" Im Soo Jung xếp thứ 4

"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun xếp thứ 5
"Cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun xếp thứ 5

Nàng "Hồ ly" Shin Min Ah xếp thứ 2
Nàng "Hồ ly" Shin Min Ah xếp thứ 2


Có nên phun xăm môi không là câu hỏi mà nhiều chị em thấy thích đôi môi lên màu đẹp tự nhiên của đồng nghiệp nhưng chưa biết công nghệ này có an toàn hay không. Hãy cùng apartmani-padovan.net cùng tìm hiểu nhé.

Phun xăm môi là gì?

Công nghệ phun xăm môi hiện nay đang là công nghệ làm đẹp môi tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Đó là kỹ thuật sử dụng một đầu phun điện tử có thể tùy chỉnh và tùy biến được độ nông sâu của kim phun, nhằm có tác dụng gây ra tổn thương nhẹ như kiến cắn để đưa mực phun xăm môi vào sâu bên dưới lớp biểu bì của da.
Có nên phun xăm môi hay không
Có nên phun xăm môi hay không
Do đưa mực phun xăm môi vào dưới biểu bì của da nên màu mực rất bền và không phai màu theo thời gian. Do đó, chị em có thể giữ màu trên môi luôn tươi tắn mà không cần phải tô son trang điểm mỗi ngày.

Có nên phun xăm môi hay không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên phun xăm môi hay không thì rất là dễ, bởi vì tôi sẽ dễ dàng và nhanh chóng xin đưa ra câu trả lời cho các bạn là “   CÓ” nhé các bạn. Lý do là tại sao bạn lại nên đi phun xăm môi bởi vì bạn chỉ cần đọc qua các ưu và nhược điểm của phun xăm môi sau đây là bạn có thể quyết định và nhận ra được là tại sao phun xăm môi lại được yêu thích và ưa chuộng như vậy?

Ưu điểm của phun xăm môi thẩm mỹ:

Phun xăm môi thẩm mỹ có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến các yếu tố sau:
·        Giữ màu môi lâu mà không sợ phai màu khi ăn, khi uống hay hoạt đông khác như tắm mưa, bơi lội…
·        Luôn luôn giữ được màu môi tươi tắn bất kể trong khung thời gian nào như: mới ngủ dậy, thức khuya, dậy sớm…nên trông bạn lúc nào cũng tuyệt vời.
·        Mực môi được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, lại qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt từ y tế nên hoàn toàn thân thiện và an toàn với con người. Tránh được việc sợ nhiễm chì, nhiễm độc từ son môi dỏm.
·        Chỉ cần làm 1 lần trong khoảng từ 30-45p là bạn có được bờ môi tươi tắn lên đến vài năm trời. Tiết kiệm được mớ chí phí cho ngân sách vốn eo hẹp của mình.
·        Khi màu môi nhạt, bạn chỉ cần dặm lại môi lần 2 với chi phí vô cùng hợp lý.
·        Công nghệ phun môi đơn giản, dễ thực hiện, lại được chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm trong việc tạo hình môi nên dễ dàng tư vấn và tạo hình môi cho bạn để cải thiện nhược điểm, phát huy ưu điểm và hơn hết là có được kiểu môi và màu môi phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Vậy tại sao nhiều người lại đắn đo trong việc phun môi?

Rất rất nhiều người đắn đo và thắc mắc là không biết có nên đi phun xăm môi hay không cũng vì nghe nhiều vấn đề liên quan tới phun môi như: phun môi có đau không? Kiêng ăn gì sau khi xăm môi? Rồi cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi như thế nào để phun môi lên màu đẹp, hay như phun môi bị nổi mụn nước thì làm sao…và còn rất rất nhiều vấn đề mà chị em có thể đã nghe qua về phun môi làm cho chị em đắn đo trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp này.
Thắc mắc về phun xăm môi
Thắc mắc về phun xăm môi
Thực ra, đúng là thỉnh thoảnh cũng có xảy ra những vấn đề phía trên, tuy nhiên, nó không phải tệ và kinh khủng như chị em nghĩ đâu. Nên chị em cứ yên tâm mà đi phun xăm môi nhé.
Gợi ý: phun môi màu hồng cam đỏ ở đâu đẹp!
Tuy nhiên, có một lưu ý nhẹ cho các chị em đó là: nếu một thẩm mỹ viện hay một trung tâm làm đẹp nào vẫn đang sử dụng kỹ thuật làm đẹp môi bằng công nghệ xăm môi thì chị em không nên làm nhé. Vì kỹ thuật xăm môi là kỹ thuật cũ, đã trở nên lạc hậu rồi nên chị em đừng nên xăm môi mà hãy sử dụng kỹ thuật phun môi.
Các công nghệ phun môi hiện đại hiện nay có thể kể tới như: phun môi mực bóng, phun môi 3D, phun môi 6D,…đặc biệt là kỹ thuật phun môi Charm Baby có công nghệ tiến tiến và đột phát đang là lựa chọn hàng đầu cho chị em.


Phun môi màu hồng cam tự nhiên, hay xăm môi màu đỏ tự nhiên, hay phun xăm môi màu hồng cam tự nhiên...là những từ khóa HOT trong hơn 1 năm nay trong lĩnh vực phun môi thẩm mỹ.

Phun môi màu hồng cam đẹp tự nhiên:

Sở hữu sắc môi màu hồng cam đẹp tự nhiên là niềm đam mê vô tận của bao nhiêu cô gái trong độ tuổi xuân thì. Thế nhưng, đôi khi niềm mơ ước chỉ là mơ ước, vì rất ít các cô gái có đc đôi môi màu hồng cam tự nhiên mà không cần qua make up, trang điểm gì cả.
Phun môi màu hồng cam
Phun môi màu hồng cam
Rất rất nhiều các cô gái có thể tạo ra đôi môi màu hồng cam, căng mọng, quyến rũ mọi ánh nhìn bằng cách tô son cho môi dày thêm căng mộng, hồng hào. Nhưng thủ thuật này rất tốn thời gian khi chị em phải làm đi làm lại rất nhiều lần và dễ dàng bay mất màu, làm nhạt màu môi theo thời gian hay thói quen ăn uống.
Do đó, đa số chị em mê tiết màu môi hồng cam thường tìm tới dịch vụ phun môi màu hồng cam tại các thẩm mỹ viện có dịch vụ phun môi. Trong đó, công nghệ phun môi Charm Baby dc tin dùng nhiều nhất khi nó là công nghệ phun môi tiên tiến, hiện đại với nhiều kỹ thuật đột phá trong lĩnh vực phun môi thẩm mỹ.

Phun môi màu đỏ cherry đẹp đến siêu lòng:

Màu đỏ cherry cho sắc môi thêm cá tính, quyến rũ. Tôi đẹp, tôi dc quyền nổi bật với sắc đỏ cherry đẹp tự nhiên là câu hỏi cửa miệng của đa số người đẹp khi sở hữu sắc môi đỏ cherry đẹp cá tính. Vì thế, bạn hãy nhìn đi, đa số các cô gái nổi bật trong đám đông, thỏa sức tỏa sáng lại là những cô gái sở hữu sắc môi đỏ cherry cá tính mạnh.
Màu đỏ cherry có rất nhiều son môi để bạn thỏa sức make up. Tuy nhiên, màu đỏ này hơi nổi bật nên nếu bạn sử dụng son môi để tô son cho môi đỏ cherry thì rất khó make up. Thế nên, đa số các cô gái nhờ tới dịch vụ phun môi thẩm mỹ màu đỏ tự nhiên để tô điểm cho đôi môi của mình có một màu đỏ cherry cá tính tới mức, khi các bạn nhìn vào gương thì các bạn còn phải sửng sốt vì sự xinh lung linh đến từng cm của mình.
Cách làm môi đỏ tự nhiên
Cách làm môi đỏ tự nhiên

Phun môi màu xí muội tự nhiên:

Phun môi màu xí muội cũng là một trong những màu son môi nổi bật mà các cô gái Việt Nam nhà mình đang say mê như điếu đổ.
Màu môi xí muội thực ra là cách đánh son cho môi dày thôi chứ không có gì đặc biệt cả. Đó là thủ thuật sử dụng hiệu ứng Gradient màu môi giúp màu môi trông là lạ, nữ tính và quan trọng là thu nhỏ môi của bạn lại.
Vì thế, đây là một trong 3 màu môi nổi bật nhất, yêu thích nhất và được sử dụng nhiều nhất tính riêng cộng đồng những người phun môi.
Gợi ý: phun xăm môi ở đâu đẹp vậy ạ?


Phun xăm môi thẩm mỹ ở đâu đẹp trên toàn quốc là câu hỏi mà rất rất nhiều chị em cần câu trả lời, và hôm nay http://www.apartmani-padovan.net/ sẽ trả lời cho các chị em.

Chú thích phun môi thẩm mỹ là gì?

Phun môi là giải pháp làm đẹp không phải là duy nhất nhưng là tiên tiến nhất hiện nay dành cho các chị em phụ nữ. Chỉ cần chị em search từ khóa xăm môi ở đâu đẹp là chị em có cả hàng triệu kết quả tha hồ mà đọc về dịch vụ này. 
Không những vậy, chị em dê dàng tìm cho mình một địa chỉ phun môi uy tín để làm dịch vụ phun môi hồng tự nhiên mà chị em mơ ước.
Phun môi ở đâu đẹp
Phun môi ở đâu đẹp
Phun môi thẩm mỹ chính là việc sử dụng một đầu phun điện tử để phun công nghệ, trong đó trên đầu phun có gắn kim siêu bén để đưa mực phun môi vào sâu bên dưới lớp biểu bì của da. Việc phun môi là đưa mực phun màu hồng tự nhiên xuống dưới môi nên màu không phai nhạt theo thòi gian giúp giữ màu được lâu hơn.

Phun môi thẩm mỹ ở đâu đẹp trên toàn quốc?

Với câu hỏi phun môi ở đâu đẹp ở đâu tại Tp.Hồ Chí Minh hay phun môi ở đâu đẹp tại Hà Nội thì dễ dàng trả lời, nhưng bạn hỏi câu phun môi ở đâu đẹp trên toàn quốc thì hơi khó. Không biết là thực ra bạn muốn phun môi ở đâu đẹp tại tỉnh nào. Thôi, dù là tình nào thì bạn hỏi câu hỏi phun môi ở đâu đẹp trên toàn quốc thì tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn một hệ thống phun môi ở đâu đẹp trên toàn quốc nhé.

Hệ thống phun môi có chi nhánh trải đều trên toàn quốc:

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dũng là một trong những số ít thẩm mỹ viện có chi nhánh trải đều trên toàn quốc. Từ Hồ Chí Minh tới Hà Nội, từ Đà Nẵng tới Hải Phòng, từ Cần Thơ tới Nha Trang, từ Biên Hòa Tới Buôn Ma Thuột...ở đâu đâu cũng có chi nhánh của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.
Với hươn 18 năm kinh nghiệm cùng hệ thống chi nhánh đủ để cho thấy độ lớn của thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính là một nơi mà bạn có thể tin cậy để tìm tới dịch vụ phun môi thẩm mỹ.
Dù bạn ở đâu, dù bạn muốn như thế nào, dù bạn thích được phục vụ ra sao...thì thẩm mỹ  viện Ngọc Dung cũng đều có thể cho bạn một cái nhìn sâu sắc, sâu sát và đạt được các bạn mong muốn nhất.
Vậy còn ngại gì nữa mà không trở thành một trong những khách hàng thân thiết để được làm đẹp đôi môi nào?
Màu phun môi đẹp năm 2016 là màu gì bạn có biết không? Hãy đọc bài viết sau để biết cách chọn màu xăm môi đẹp nếu bạn đang có ý định đi xăm môi nhé!

Màu môi đỏ cherry cho cô nàng thêm ngọt ngào, quyến rũ:

Màu môi đỏ Cherry là môi được lựa chọn hàng đầu dành cho những cô nàng tuổi Teen chớm yêu, hay những cô nàng đang trong tuổi trăng tròn mới nở rộ. Với tính chất là màu nổi bật, thu hút ánh nhìn của người đối diện, cùng găm màu ngọt ngào và dễ cưng cho người sở hữu, màu đỏ cherry thực sự làm cho những bạn gái mới lớn tăng phần gợi  cảm, khoe thêm sức sống mảnh liệt và độ căng tràn của tuổi trăng tròn vo.
Môi màu đỏ cherry là màu phun môi đẹp
Môi màu đỏ cherry là màu phun môi đẹp
Màu đỏ cherry là màu được lựa chọn hàng đầu dành cho những cô nàng dưới tuổi 25, đôi khi những Hotgirl trên tuổi 25 vẫn thích lựa chọn màu này nếu muốn thích "cưa sừng làm nghé" một chút, teen một chút, trở về tuổi thơ một chút và làm nũng một chút.
Màu đỏ cherry là nằm giữa 2 găm màu: hồng ngọt ngào, nữ tính với sắc đỏ mãnh liệt, nhiệt huyết. Nên khi ai đi phun môi màu đỏ cherry sẽ vừa thể hiện được sự ngọt lịm tới từng trái tim, sự nữ tính tới từng giây, sự mạnh mẽ tới từng giọt máu cuối cùng luôn.
Ngoài ra, màu đỏ cherry còn được các chuyên gia còn mách rằng, nó rất phù hợp cho cô nàng da trắng hoặc da tái hoặc nâu, giúp các nàng lấy lại sự hồng hào và sắc sảo cho đôi môi tái tái thêm rạng ngời.

Màu hồng cam lên ngôi:

Từ khóa gây HOT trong năm 2016 là "phun môi màu hồng cam" hay "cách làm môi hồng tự nhiên" đủ để bạn thấy được sự ưa chuộng của màu này là tới đâu rồi đúng không?
Với màu sắc hồng cam nhẹ nhàng, nhưng không kém phần quyến rũ, có thể nói môi màu hồng cam thực sự phù hợp với làn da phụ nữ Á Đông.
Nếu bạn còn đang băn khoăn và không biết lựa chọn màu môi nào cho phù hợp, thì tôi khuyên bạn nên thử phun môi màu hồng cam xem thế nào nhé. Đảm bảo đây là sự lựa chọn phù hợp và an toàn cho bạn nhất đó.
Môi màu hồng cam là màu xăm môi đẹp
Môi màu hồng cam là màu xăm môi đẹp

Màu hồng cánh sen tô thắm sự gợi cảm đến từng cm cho bạn:

Màu hồng cánh sen, không như màu hồng cam là nhẹ nhàng và nữ tính. Mà màu hồng cánh sen mang lại sự lạnh lùng nhưng quyến rũ đến không ngờ. Nếu bạn thích vẻ băng lạnh, quyến rũ bởi sự thanh tú, giá băng thì màu hồng cánh sen sẽ là lựa chọn không thể chê vào đâu được dành cho bạn.
Ngoài ra, theo các chuyên gia phun môi thẩm mỹ có đề cập, nếu bạn đang may mắn sở hữu một gương mặt góc cạnh cá tính với đường nét quyến rũ có sẵn, thì bạn hãy chọn phun môi màu hồng cánh sen nhé, vì nó sẽ giúp bạn trông trẻ hơn so với tuổi thật của mình đó.
Cách chăm sóc môi sau khi phun hay cách chăm sóc môi sau khi xăm cũng là một, là cách bảo vệ và chăm sóc cho phun môi bao lâu thì lên màu đẹp.

Vì sao cần chăm sóc môi sau khi phun xăm môi?

Môi đầy đặn, căng mộng luôn làm cho gương mặt người nữ trông gợi cảm và đầy đặn.
Trong văn phòng của tôi có 11 bạn nữ thì có hơn một nữa các bạn sử dụng phương pháp xăm môi để môi luôn hồng hào, căng mộng gợi cảm. Và tôi cũng là một trong số đó.

Ngày trước môi của tôi luôn nhợt nhạt và mỏng. Hầu như ngày nào tôi cũng phải trang điểm và son môi là một biện pháp không thể thiếu để có được bờ môi hồng hào. Nhưng son môi cũng không kém bất tiện, sau mỗi lần rửa mặt hay ăn uống thì tôi phải son môi. Mỗi ngày tôi phải dùng son môi son tới 5-6 lần.
Nhiều lúc vì lý do nào đó mà tôi không mang theo son môi thì nhìn tôi thật khủng khiếp. Môi nhợt nhạt và khô sần lên làm tôi mất tự tin kinh khủng. Đặc biệt là ngồi ở phòng máy lạnh thì thật thảm họa.
Gợi ý: xem thêm cách làm mềm môi dành cho phái đẹp.

Thấy mấy chị em trong văn phòng xăm môi và thấy rất đẹp, tiện lợi và thoải mái nên tôi cũng quyết định đi xăm môi. Tôi hài lòng với quyết định đó của mình

Phương pháp xăm môi hiện nay nó giảm thiểu sự đau đớn, sưng tấy và thời gian hồi phục ngắn.

Tuy vậy, thời gian đầu tôi cũng phải kiêng cử và tuân theo một vài hướng dẫn để môi không bị sưng sau xăm môi và môi xăm lên màu đều, tự nhiên.
Nên ăn gì để chăm sóc môi tốt sau khi phun xăm môi
Nên ăn gì để chăm sóc môi tốt sau khi phun xăm môi

Nên làm gì để chăm sóc môi sau khi phun xăm môi?

  • Hàng ngày tôi thức dậy và rửa mặt bằng khăn mặt ướt thay vì vốc nước lên rửa như thường ngày. Làm như vậy để môi tránh tiếp xúc với nước. điều đó làm cho môi xăm không bị sưng hay nhiễm trùng.
  • Tôi uống nước rất nhiều, 2,5 lít một ngày. Nhưng tôi chỉ uống nước bằng thìa chứ không ngụm nước như trước. Lúc đầu thấy hơi bất tiện nhưng sau cũng thấy mọi thứ bình thường.

Kiêng ăn gì để chăm sóc môi sau khi phun xăm môi tốt?


  • Tôi không ăn thịt bò và không uống cà phê, tôi được hướng dẫn là điều đó sẽ làm môi xăm bị thâm.
  • Cơ địa tôi thuộc dạng nhạy cảm nên tôi hay bị dị ứng với thịt gà và hải sản nên chế độ ăn của tôi kiêng hai loại thực phẩm này.
  • Bia rượu, và thuốc lá tôi không dùng nên cũng không đáng ngại. Vì nó làm cho môi xăm nhạt màu.
  • Chế độ ăn giàu rau xanh, hoa quả tươi được khuyến khích nên dùng, nó làm cho màu của xăm môi lên đều và tự nhiên.
  • Sau một tuần chăm sóc theo dướng dẫn thì môi xăm không bị sưng, không bị nhiễm trùng, nó bắt đầu lành lặn như bình thường.

Kiêng rượu bia và các chất kích thích để chăm sóc môi sau khi phun xăm tốt
Kiêng rượu bia và các chất kích thích để chăm sóc môi sau khi phun xăm tốt
Bây giờ sau ba tháng xăm môi thì màu môi của tôi trông rất tự nhiên. Tôi hoàn toàn tự tin và rất thoải mái khi đi làm, đi chơi hay đi tiệc đều không phải tất bật với việc son môi và son dặm lại sau khi ăn uống. 
Phía trên là cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi của tôi, các bạn có thể đọc và tham khảo nhé!

Cách làm mềm môi chính là các cách làm cho đôi môi của mình thêm mềm mại, quyến rũ, tràn đầy sức sống.

Tình trạng đôi môi không được mềm mại của bạn:

Bạn đã từng sửng sờ lặng đi vài phút để ngắm một banner quảng cáo hay poster của một cô ca sĩ nào đó, dù bạn cũng là con gái giống như người ta.
Bạn đã từng tự hỏi, tại sao các ca sĩ, diễn viên lại không chỉ hát hay, xinh đẹp mà người ta còn đẹp đến hoàn hảo, ngay cả tới chính đôi môi của họ cũng trông mềm mại, và muốn cắn chưa?
Hay bạn đã từng tò mò hỏi các tuyệt kỹ chăm sóc môi của một cô đồng nghiệp nào đó trong công ty bạn. Họ lúc nào cũng rạng rỡ, đôi môi hồng tự nhiên, trông quyến rũ tới từng phút. Còn bạn thì không rồi chứ?
.........
Và còn rất nhiều điều nữa, mà có thể bạn đã từng mê, đã từng ghen tị, đã từng mơ ước và rồi bạn tự nhận ra. Thực ra việc chăm sóc và cách làm mềm môi rất đơn giản, thứ bạn thiếu chỉ là sự kiên nhẫn và thời gian thực hiện các biện pháp làm mềm môi.
Các hắc sắc tố trên môi, cùng sự tương tác với các đồ ăn thức uống trên môi chính là yếu tố làm cho môi bạn có chiều hướng tối màu đần và sạm đen đi chứ không hồng hào như người ta.

Các cách làm mềm môi dành cho phái đẹp:

Bạn hãy thử áp dụng các cách làm mêm môi dưới đây xem có hiệu quả với bạn không nhé, lưu ý là bạn cần kiên trì với các phương pháp làm mềm môi để có được đôi môi mềm mại:

Tẩy tế bào chết là cách làm mềm môi cổ điển:

Tẩy tế bào chết là cách làm mềm môi cổ điển nhất mà mình biết. Tẩy tế bào chết dựa trên sự tẩy đi các tế bào già cỗi trên môi, để lộ ra các tế  bào non trên môi, làm cho môi thêm mềm mại. Việc tẩy tế bào chết để làm mềm môi bạn nên thực hiện tối thiểu 2-3 lần/tuần.
Việc tẩy tế bào chết thực sự hữu ích vì xóa đi các tế bào già, giúp kích thích các tế bào ở môi luôn phát triển và tạo ra sự đàn hồi, tươi trẻ.
Tẩy tế bào chết là cách làm mềm môi
Tẩy tế bào chết là cách làm mềm môi

Bôi son dưỡng môi để làm mềm môi:

Bôi son dưỡng môi là cách làm mềm môi hiện đại, khi sử dụng các loại son dưỡng đắt tiền, có tác dụng giữ cho môi ngăn cách với lớp không khí và các tác nhân gây hại tới môi. Kem dưỡng môi ngày nay rất có ích cho tác dụng làm mềm môi của môi.
Bạn nên bôi kem dưỡng môi trước khi đi ngủ và rửa sạch lại vào sáng sớm mai trước khi đi làm. Kem dưỡng sẽ có tác dụng làm môi mềm.
Gợi ý: phun xăm môi có đau không?

Tập uống nhiều nước là cách làm mềm môi tốt nhất:

Uống nhiều nước là cách làm mềm môi tự nhiên và tốt nhất hiện nay. Việc uống ước lọc và bổ sung các loại nước trái cây nếu bạn có điều kiện sẽ giúp cho làn da, đặc biệt là đôi môi của bạn được bổ sung nước đầy đủ, giúp môi luôn mềm mại.
Cơ thể chiếm tới hơn 70% là nước, nên không quá khó hiểu khi nước đóng vai trò quan trọng trong các quá trình trao đổi chất, phân giải và thải độc tố. Thế nên, bạn nên tập uống nhiều nước nhất có thể nhé để da thêm mềm mại và có sự đàn hồi tốt nhất.
Gợi ý: phun môi không lên màu phải làm sao bây giờ?

Sử dụng mật ong như dưỡng chất làm mềm môi:

Mật ong như một thảo dược cực tốt được sử dụng trong mọi hoạt động và cách thức làm đẹp của các chị em. Vì thế, mật ong cũng được chọn là chất làm mềm môi và giữ sức sống cho môi. Bạn chỉ cần bôi mật ong lên môi hàng ngày và chờ đợi sự mềm mại của đôi môi thôi.
Sử dụng mật ong như cách làm mềm môi hiệu quả
Sử dụng mật ong như cách làm mềm môi hiệu quả

Sử dụng vitamin E để làm mềm môi:

Vitamin E là một liệu pháp khác giúp làm mềm môi, bạn hãy bôi lên trước khi đi ngủ nếu bạn không hợp với mật ong làm mềm môi. Vitamin có bán tại các nhà thuốc tây, bạn chỉ cần mua và dưỡng ẩm cho môi nhé.

Cách tô son cho môi mỏng cũng giống như cách tô son cho môi nhỏ là cách tô son hoàn toàn ngược lại với cách tô son cho môi dày chúng tôi đã đề cập trước đây.

Môi mỏng và môi nhỏ là gì?

Sơ lược về môi mỏng:

Môi mỏng là môi mà có bờ môi mỏng hơn so với bờ môi của những người bình thường. Tức là môi mỏng là gì thì bạn cứ nhìn vào hình các loại môi là bạn sẽ hiểu nhé.
Cách tô son cho môi mỏng
Cách tô son cho môi mỏng

Sơ lược về môi nhỏ:

Môi nhỏ thì khác môi mỏng một chút, đó là độ rộng của miệng thường bé xíu hơn so với người khác. Đa số người môi nhỏ là người có môi mỏng. Do đó, môi nhỏ cũng hơi giống môi mỏng trong cách tô son cho môi mỏng.

Cách tô son cho môi nhỏ và cách tô son cho môi mỏng?

Như đã nói ở trên, cách tô son cho môi mỏng và cách tô son cho môi nhỏ thì hoàn toàn ngược lại với cách tô son cho môi dày. Đó là việc, môi dày là cách tô son làm sao cho có cảm giác môi nhỏ hơn lại, bớt dày lại. Còn cách tô son cho môi mỏng và cách tô son cho môi nhỏ là ăn gian thêm viền môi ra phía ngoài để môi có cảm giác to ra, tạo được vẻ sexy và quyến rũ nơi đôi môi.

Chi tiết các bước tô son cho môi mỏng và tô son cho môi nhỏ:

Bước 1: Sử dụng son nền trùng với màu của môi hoặc màu nude để tô lên toàn bộ bề mặt của môi và tô lem ra phía ngoài một chút.
Bước 2: Sử dụng bút chì kẻ chân mày để vẽ viền môi ra phía ngoài, lưu ý là nên vẽ theo độ cong của môi để trông môi được tự nhiên nhất.
Bước 3: Sử dụng son môi để tô lên bờ môi và tô lên viền môi đã vẽ để có được môi bờ môi căng mọng, quyến rũ hơn so với bình thường.
Hoàn tất, là bạn đã có một bờ môi dày, và to hơn bình thường rồi đó.
Cách tô son cho môi nhỏ thêm to ra
Cách tô son cho môi nhỏ thêm to ra

Các lưu ý về cách tô son cho môi mỏng và cách tô son cho môi nhỏ là:

  • Bạn nên sử dụng các loại môi có màu sắc nóng và thu hút như màu son đỏ cherry, màu hồng cánh sen, màu tím, màu cam…Bạn có thể sử dụng son môi bóng để thu hút hơn nữa nếu bạn là người hướng ngoại.
  • Nên vẽ viền môi theo khẩu hình môi có sẵn, có thể tạo thêm độ cong cho môi nếu bạn thích. Nhưng không nên ăn gian nhiều quá vì có thể khi bạn cười sẽ không được trông tự nhiên cho lắm.

Make up cho môi mỏng và môi nhỏ thêm lung linh mà không cần tô son cho môi mỏng và tô son cho môi nhỏ mỗi ngày?

Cách tô son cho môi mỏng và cách tô son cho môi nhỏ phía trên rất hữu ích, tuy nhiên, bạn không thể ngày nào cũng mất hàng giờ để make up trước khi ra ngoài được. Thế nên, chúng tôi đưa ra cho bạn một lời khuyên đó là hãy sử dụng dịch vụ phunmôi thẩm mỹ để tô son cho môi của mình hồng tự nhiên mà không cần phải tô son hàng ngày.
Đến với phun môi thẩm mỹ bạn sẽ được các chuyên gia về tạo hình đôi môi tạo cho bạn một đôi môi phù hợp với màu sắc hợp thời nhất. Đảm bảo bạn sẽ thích thú và tự tin.

Bài đăng phổ biến