Crush là gì? Crush có ý nghĩa như thế nào?

By | 00:08 Leave a Comment
Crush là gì? Crush còn gọi là gì? Lý do tại sao từ ngữ Crush lại được có khá nhiều thanh niên sử dụng thời gian này trên một vài mạng xã hội? cũng như khái niệm một vài thuật ngữ liên tưởng với Crush là gì? mà hôm nay Blog thông tin HOT sẽ giới thiệu tới tất cả các bạn.
Crush là gì? theo như phương pháp hiểu của giới trẻ?

Crush là thích và phải lòng một ai đấy theo ý nghĩa hay biện pháp hiểu của từ "crush" mà giới trẻ đang dùng khá rộng rãi trong thời gian trở lại đây. Theo một vài bạn trẻ, một số bạn vô cùng thành thục từ "Crush" này thì "crush" không phải là yêu đơn phương. Chỉ cần bạn thích cũng như phải lòng một ai ấy thì bạn sẽ xem như bạn đã "crush đối tượng đấy rồi".

bây giờ, từ thời điểm xã hội càng ngày càng tăng nhanh, các bạn trẻ thời gian này tiếp xúc khá nhiều với phim ảnh cũng như báo chí cũng như mạng xã hội thì việc mạnh bạo hơn trong hạnh phúc đôi lứa. Họ dễ dàng thích cũng như yêu một ai ấy cho dù là mới bị phải thường gặp rất lâu rồi. bởi thế, từ Crush cực kỳ được sử dụng gần như là phổ thông trong giới trẻ cũng như trên mạng xã hội, đặc trưng là trên facebook. vì thế, đây cũng chính là câu trả lời cho nghi vấn "Crush là gì? fb", và là ý muốn nghĩa biện pháp hiểu Crush trong tiếng Việt.

Crush là gì?


Trong tự điển tiếng Anh thì "crush" có phiên âm là /krʌʃ/, là từ loại vừa là động từ lại vừa là danh từ. Nghĩa của từ Crush theo tự điển là:

Nếu là động từ: Crush có tức thị vắt, ép, nghiến ngấu.
Nếu là danh từ: Crush liệu có tức là hành động nhồi nhét, ép buộc.
Hay một cặp ngữ nghĩa nữa mà mình không nói ở đây tại vì nó tùy theo hoàn cảnh cũng như đối thoại.

Dù có khá nhiều nghĩa, tuy nhiên theo cách hiểu và dùng của giới trẻ thời điểm gần đây cũng như trên một vài trang mạng xã hội, cũng như biến nó trở thành một trào lưu. đó chính là cụm từ: have a crush on somebody/someone có nghĩa là "thích hay phải lòng một ai đó". Ví dụ: bạn thích một cô gái tên Lady Dương, bạn chắc hẳn nói: I have a crush on Lady Duong.

thế nhưng, theo biện pháp nghĩ tự nhiên của giới trẻ Việt Nam thì có nghĩa là "tớ thích cậu rồi đó" cho câu kể "Crush on you".
Crush zone là gì?

Zone theo từ điển tiếng Anh gọi là: vùng, khu vực. Vì thế, Crush Zone ở đây được gọi là khu vực của đối tượng đang crush, đang thích một ai ấy. Hiểu nôm na, Crush Zone là nhắc về cảnh ngộ của một ai đó đang lâm vào trạng thái Crush một ai đấy. Ví dụ: Bạn đang "crush" một anh chàng nào ấy, thì có tức là bạn đang ở khu vực "crush zone".

Crush định nghĩa tiếng Anh thế nào

My Crush là gì?

tương tự như Crush Zone, thì My Crush chính là dùng để ám chỉ đối tượng mà bạn đang yêu hoặc thích đấy. Trong các bạn trẻ bây giờ cũng như trên mạng xã hội facebook. Một ai đang yêu một người nào ấy thì được gọi là CRUSH, đối tượng được yêu thì cũng được gọi là CRUSH. từ thời gian đó, bạn sẽ nói là "My Crush" - ý muốn nói đối tượng tôi thương là...

My Crush là gì?

Tóm lại, Crush trên mạng xã hội facebook là cụm từ mà các bạn trẻ sử dụng phổ biến để chỉ một ai ấy rơi vào trạng thái yêu, thích một ai đó. Crush ở đây có thể yêu đơn phương, và mới say nắng...và đấy cũng là lời giải đáp cho thắc mắc "Crush nghĩa là gì" một giải pháp chuẩn xác nhất trong thời gian trở lại đây.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến