Thuốc lá điện tử có hại cho sức khỏe không?

By | 06:51 Leave a Comment
Vào ngày 5 tháng 5 năm 2016, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) công bố mở rộng thẩm quyền để bao gồm thuốc lá điện tử và các sản phẩm thuốc lá khác. Bắt đầu từ tháng 8 năm 2016, FDA bắt đầu áp dụng và thực thi các điều khoản chính của Đạo Luật Kiểm soát Thuốc và Ngăn ngừa Hút thuốc Gia đình vì nó liên quan đến việc bán, tiếp thị và sản xuất thuốc lá điện tử.

Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ từ lâu đã kêu gọi FDA đưa thuốc lá điện tử và các sản phẩm thuốc lá không được kiểm soát khác dưới thẩm quyền của mình. Hành động này đặc biệt quan trọng do sự gia tăng nhanh chóng việc sử dụng thuốc lá của thanh thiếu niên ở Hoa Kỳ, bao gồm tăng 900 phần trăm trong số các học sinh trung học từ năm 2011 đến năm 2015.
>> Có thể bạn quan tâm: thuốc lá điện tử iqos là gì

Báo cáo về Các vấn đề chung về Phẫu thuật của Hoa Kỳ về Sử dụng Thuốc lá điện tử trong Thanh niên


Tháng 12 năm 2016, Tổng chưởng lý Hoa Kỳ đã đưa ra một báo cáo đột phá về "Sử dụng thuốc lá điện tử trong thanh niên và thanh thiếu niên" đã đưa ra một số kết luận và phát hiện quan trọng về việc sử dụng thuốc lá điện tử trong thanh thiếu niên. Các loại thuốc này bao gồm các mùi vị trong thuốc lá điện tử là một trong những lý do chính khiến thanh niên sử dụng chúng, bình xịt thuốc lá không an toàn và việc sử dụng thuốc lá có liên quan chặt chẽ đến việc sử dụng các sản phẩm thuốc lá khác trong thanh niên và thanh thiếu niên.

Điều quan trọng nhất là bác sĩ phẫu thuật đã kết luận rằng việc sử dụng thuốc lá trong thanh thiếu niên hiện nay là một mối quan tâm sức khoẻ cộng đồng đáng kể và các bậc cha mẹ, nhà giáo dục và đặc biệt là các nhà hoạch định chính sách phải ngăn chặn việc sử dụng thuốc lá điện tử.
>> Cộng đồng IQOS Việt Nam trên facebook: https://vi-vn.facebook.com/ThuoclaIQOSVietNam/

FDA sẽ giám sát thuốc lá điện tử như thế nào?


Một phán quyết năm 2010 của tòa án liên bang trong vụ kiện của một nhà sản xuất thuốc lá điện tử chống lại FDA đã xác định rằng thuốc lá điện tử không có yêu cầu điều trị sẽ được quy định là sản phẩm thuốc lá.

Nếu nhà sản xuất đưa ra yêu cầu điều trị (ví dụ như thuốc lá điện tử có thể giúp bạn bỏ hút thuốc), nhà sản xuất phải chứng minh qua một loạt các thử nghiệm lâm sàng rằng sản phẩm của họ an toàn và hiệu quả.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến