Giới thiệu thuốc lá điện tử IQOS chính hãng từ Nhật Bản

By | 06:18 Leave a Comment

Hãng thuốc lá nào nổi tiếng nhất Nhật Bản?

Nếu nói hãng thuốc lá nổi tiếng nhất Nhật Bản, chắc chắn bạn phải đề cập tới hãng thuốc lá MPI (Phillip Morris Internation) với sản phẩm Marlboro chứ danh.
Hãng PMI không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản, là hãng thuốc lá lớn nhất Nhật Bản. Mà còn là hãng thuốc lá nổi tiếng toàn cầu. Không ai không biết tới PMI khi hút thuốc lá. Nếu chưa biết tới PMI, đích thực bạn chưa phải là dân hút thuốc sành điệu. Chưa sử dụng sản phẩm của PMI, bạn đừng nói bạn đã nghiện thuốc.
Thuốc lá điện tử chứ danh từ Nhật Bản
Thuốc lá điện tử chứ danh từ Nhật Bản

Sản phẩm nào của PMI đang nổi tiếng tại Việt Nam?

Nói về sản phẩm PMI nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam. Chắc chắn đó là thuốc lá Marlboro chứ danh. Tuy nhiên, có một thực tế bạn không biết. Ngoài Marlboro dành cho những cô gái sành điệu và cá tính. Thì IQOS chính là sản phẩm nổi tiếng thứ 2 và đang ngày càng trở nên nổi tiếng trong giới trẻ Việt Nam.
IQOS chính là thuốc lá điện tử mới du nhập thời gian gần đây. IQOS được PMI tạo ra với mục đích giúp giảm tác hại của thuốc lá điện tử. Đồng thời giúp những nghiện nghiện thuốc lá có thể kiểm soát số lượng thuốc hút mỗi ngày. Giúp họ cai nghiện từ từ với cơ chế mỗi lần chỉ hút được một điếu.
Không chỉ đốt ở nhiệt độ cao và bộ lọc thông minh làm giảm tác hại của chất nicotin có trong thuốc lá. IOQS còn tạo ra sự sành điệu, thời thượng và trẻ trung.
IQOS cũng là sản phẩm rất nổi tiếng ở Việt Nam
IQOS cũng là sản phẩm rất nổi tiếng ở Việt Nam

Đối tác nào đang phân phối IQOS chính hãng tại Việt Nam?

Chắn chắn đó là VIQOS - một trong những đối tác phân phối chính hãng thuốc lá điện tử IQOS lớn nhất cả nước. Không chỉ là nhà phân phối số một, VIQOS còn là nhà phân phối thuốc lá chính hãng của nhiều hãng khác trên thế giới như Evod MT3, HT Vape...
Thế nên, đến với VIQOS, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn còn đắn đo, hãy tham gia cộng đồng thuốc lá IQOS Việt Nam để trao đổi và thảo luận nhé.
Nguồn: Thuốc lá điện tử Nhật Bản
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến