90% các bạn chưa hiểu hết cách sử dụng thuốc lá điện tử

By | 07:45 Leave a Comment
Cách sử dụng thuốc lá điện tử không hề khó như nhiều người nghĩ. Nó cực kỳ đơn giản như thể là bạn sử dụng tivi hay máy giặt nhà bạn mà thôi. Tuy nhiên, để sử dụng nó, bạn nên đọc bài viết sau để có thể sử dụng một cách thật tốt khi chưa quen nhé.

Cách sử dụng thuốc lá điện tử:

Khởi động (turn on) hoặc tắt (turn off) thuốc lá điện tử:

Để khởi động hoặc chuyển sang trạng thái tắt của thiết bị thuốc lá điện tử, bạn chỉ cần bấm nhanh 5 lần liên tiếp nút bấm trên điếu thuốc để khởi động hoặc tắt.

Cách sử dụng khi hút:

Sau khi khởi động, để hút thuốc bạn cần bấm và giữ nút bấm ở giữa thân điếu thuốc đồng thời ngậm vào đầu hút để kéo hơi thuốc vào cổ. Chú ý khi hút không giữ nút bấm quá 3s để tránh tình trạng đầu nhiệt đốt nóng tinh dầu quá cao.
Cách sử dụng thuốc lá IQOS
Cách sử dụng thuốc lá IQOS

Cách thay và châm thêm tinh dầu:

Cách hút phía trên rất đơn giản đúng không nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết thêm về cách thay và châm thêm tinh dầu để khi cạn tinh dầu còn biết và châm thêm. Đầu tiên, bạn tháo đầu bút ra, nghiêng điếu thuốc một góc khoảng 45 độ, rồi bơm tinh dầu một cách từ từ theo thành điếu thuốc cho tới khi gần đầy.
>> Xem chi tiết cách châm thêm tinh dầu tại Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/IQOSlagi/

Một vài lưu ý khi sử dụng thuốc lá điện tử:


  • Tuyệt đối không bơm tinh dầu vào đường lấy khói ở giữa điếu thuốc. Đây là ống dẫn lấy không khí và tạo khói khi hút.
  • Tránh để tinh dầu cạn hết rồi mới bơm. Thay vào đó, bạn nên tinh dầu vào trước khi hết cạn để việc sử dụng thuốc lá điện tử được trơn tru và sướng.
  • Khi tinh dầu rút cạn và xuống dưới viền kim loại của buồng đốt. Nếu chưa có sẵn tinh dầu để châm thêm vào mà bạn vẫn muốn sử dụng thì bạn nên nghiêng hoặc lắc điếu thuốc để để đảm bảo rằng có đủ tinh dầu cung cấp cho quá trình hút.
  • Chỉ sạc pin khi pin đã gần cạn như bạn sử dụng điện thoại để tránh pin nhanh chai. Thời gian sạc pin từ 3-8h, khi pin đầy, đèn báo trên dây sạc sẽ chuyển từ màu đỏ sang màu xanh.
IQOS là gì mà nhiều thanh niên yêu thích?
IQOS là gì mà nhiều thanh niên yêu thích?

>> Bạn nên xem video về reviews sử dụng thuốc lá điện tử IQOS
Phía trên là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thuốc lá điện tử. Những bạn lần đầu tiên sử dụng thuốc lá điện tử nên đọc qua bài viết trên để có thể sử dụng nó một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn nên đọc qua bài viết cấu tạo thuốc lá điện tử để hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang sử dụng nhé.
Nguồn: IQOS Việt Nam | Nhà phân phối thuốc lá IQOS chính hãng từ Nhật Bản
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến