Trẻ trung hơn với mốt thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc.

By | 01:21 Leave a Comment
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và lông mày góp phần làm cho đôi mắt trở nên sắc sảo. Việc làm đẹp lông mày không còn quá xa lạ mà ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam.
Một trong những mốt làm đẹp chân mày phổ biến hiện nay là mốt thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc.
Chẳng phải ngẫu nhiên mà mốt thêu chân mày ngang kiểu hàn quốc ngày càng được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam.


Kiểu thêu lông mày ngang xuất phát tại Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành trào lưu thêu lông mày rât được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi phong cách trẻ trung, cá tính và hấp dẫn mà lông mày ngang mang lại.

Lông mày ngang là gì

Lông mày ngang là kiểu lông mày mới lạ, độc đáo, có xuất phát điểm tại Hàn Quốc, vì lẽ đó nên người ta thường gọi thêu lông mày ngang là lông mày thêu kiểu Hàn Quốc.
Thoạt nhìn, lông mày ngang nhìn rất giống với lông mày cong, nhưng không hẳn là như vậy. Lông mày cong khá phù hợp với gương mặt tròn. Lông mày cong giúp gương mặt tròn trở nên thon gọn, ngoài ra, nó còn tạo cảm giá như đang "kéo dài" gương mặt ra, từ đó khiến mặt tròn trở nên hài hòa, cân đối.
Khác với lông mày công, ở lông mày ngang, điểm cao nhất của lông mày chỉ cao vừa phải, không cao vượt trội như lông mày công.


Ngoài ra 3 điểm đầu, giữa và cuối của lông mày ngang gần như nằm trên cùng một đường thẳng. Đây là điểm đặc biệt hấp dẫn và độc đáo của loại lông mày này.
Đường thẳng của lông mày ngang gương mặt của bạn trở nên sắt sảo, từng chi tiết nổi bật trên khuôn mặt được phân chia rõ ràng, tỷ mỹ hơn.

Phụ nữ có khuôn mặt nào thì hợp với cách thêu lông mày ngang kiểu Hàn Quốc?

Mặt thon dài, nhỏ nhắn
Với phụ nữ có gương mặt thon dài, nhỏ nhắn thì thêu lông mày ngang là sự lựa chọn hàng đầu.
Lông mày ngang giúp khắc phục khuyết điểm của người có khuôn mặt dài, đồng thời, đồng thời nó khiến gương mặt bạn trở nên sắc sảo, từng chi tiết trên gương mặt trở nên rõ ràng và tỷ mỹ hơn bao giờ hết.
Ngoài ra, do phần đuôi của lông mày ngang kéo dài, các đường nét thanh mịn và đậm nên lông mày ngang thu hút được ánh nhìn của người đối diện, khiến gương mặt bạn trở nên cân đối, tỷ lệ giữa chiều dài và chiều ngang gương mặt trở nên hài hòa hơn

Còn phụ nữ có gương mặt tròn, bầu bĩnh thì sao?
Mặt tròn, bầu bĩnh khá kén chọn kiểu lông mày. Gương mặt tròn thì thường gò má bị che khuất, do đó, cần phải kiểu lông mày có thể "kéo dài" khuôn mặt của bạn.
Đối với phụ nữ có gương mặt tròn thì thêu lông mày ngang Hàn Quốc không phải là một lựa chọn phù hợp. Thay vào đó, thêu lông mày hình cánh cung sẽ khiến cho gương mặt bạn trông có vẻ dài hơn, sắc nét hơn.

Nếu không biết rõ mình hợp với loại lông mày nào, bạn có thể liên hệ tư vấn tại đây: Tư vấn phun mày.
Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích phong cách Hàn Quốc thì phun lông mày tản bột là một giải pháp thay thế hoàn hảo.
Phun mày tán bột có thể duy trì được từ 2 đến 5 năm. Kỹ thuật phun mày tán bột sẽ đem lại cho bạn một gương mặt sắc sảo, hài hòa và cá tính không kém gì thêu chân mày ngang kiểu Hàn Quốc.
Ngoài ra, mực tán dạng bột nên mang đến cho bạn một đôi chân mày vô cùng tự nhiên được vẽ bằng chì.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến