Đây là cách khắc phục tình trạng phun môi xong bị thâm ở một vài khách hàng

By | 02:10 Leave a Comment
Phun môi xong bị thâm là trường hợp một vài khách hàng găp phải sau khi thực hiện xong quy trình phun môi thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Đây là điều gây ra một vài phiền hà nhất định tới sự lo lắng của chị em, bởi bờ môi chính là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, nơi thu hút ánh nhìn, sự quyến rũ và tăng thêm vẻ tự tin của phụ nữ trong mắt người đối diện.

Điểm qua về tình trạng phun môi xong bị thâm ở một vài chị em:

Tình trạng phun xăm môi xong bị thâm là trường hợp cũng thường gặp trong phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, đa phần tới từ việc các chị em đã có sẵn bờ môi thâm tái, nhợt nhạt rồi trước khi “nhờ cậy” tới dịch vụ phun môi thẩm mỹ để che đi bờ môi thâm của mình. Đây là hành động và quyết định rất đúng đắn của chị em. Thay vì, phải ngày nào cũng sử dụng son môi để che đi khuyết điểm thì chị em có thể sử dụng tới việc phun môi để không tốn nhiều thời gian vào make up. Tuy nhiên, một vài thẩm mỹ viện, vì tiết kiệm chi phí, đánh vào tâm lý giá rẻ để hút khách mà bỏ qua giai đoạn xử lý môi thâm trước khi phun lên lớp màu môi che đi môi thâm cho khách hàng. Do đó, việc sau một thời gian ngắn, khách hàng sẽ bắt đầu cảm thấy bờ môi mình thâm tái trở lại. Đây là điều bình thường, bởi với một vài người gặp tình trạng thâm môi bẩm sinh thì việc các hắc sắc tố melanin làm che đi màu mực môi là điều bình thường. Ngoài ra, việc để song song 2 màu sắc đen và màu mực môi cùng trên bờ môi sẽ làm cho màu khi phun lên không đẹp như ý muốn.
Bạn có từng buồn phiền vì bờ môi thâm tái không?
Bạn có từng buồn phiền vì bờ môi thâm tái không?
Ngoài ra, một vài khách hàng không bị tình trạng môi thâm trước khi đi tới thẩm mỹ viện. Nhưng sau khi phun môi xong thì bị gặp tình trạng môi thâm sau khi xăm. Rất hiếm, nhưng vẫn có. Mà nguyên nhân có thể kể đến là việc sử dụng mực phun xăm kém chất lượng nên gây ra tình trạng phun môi xong bị thâm.

Chỉ ra các nguyên nhân gây nên tình trạng phun môi xong bị thâm ở một vài người:

Một vài nguyên nhân mà các chuyên gia phun môi tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung Hà Nội chỉ ra sau đây có thể là nguyên nhân lý giải cho việc môi thâm ở một vài người sau khi thực hiện phun xăm môi tại thẩm mỹ viện:
Do khách hàng phun môi tại cơ sở làm đẹp áp dụng công nghệ phun môi cũ kỹ, lạc hậu gây ra đau rát, sưng và làm bờ môi tổn thương và bị thâm sau đó.
Kỹ thuật viên phun môi tay nghề kém, mới vào nghề ở một vài cơ sở nhỏ lẽ. Trong quá trình thao tác làm nhanh, mạnh, không đều khiến môi bị tác động mạnh, sưng bầm, thâm đen.
Sử dụng mực phun “dởm”, chứa hóa chất độc hại chứ không phải được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên ảnh hưởng tới sự lên màu của môi, hay gây ra tình trạng môi thâm, xỉn màu.
Không đảm bảo vệ sinh sau quá trình phun môi, khiến môi bị nổi mụn nước, bị tổn thương gây ra tình trạng thâm ở môi.

Phun môi xong bị thâm chữa như thế nào?

Làm đẹp vốn là bản năng và đặc quyền dành cho phái đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn lỡ là nạn nhân của tình trạng môi thâm sì sau khi phun môi thì nên tìm cách khắc phục môi thâm sau khi phun xăm ngay bằng những lời khuyên sau:
Liên hệ với nhân viên tư vấn, chuyên viên phun xăm hoặc chủ của cơ sở làm đẹp để được lời giải đáp cũng như bảo hành dịch vụ của bên cung cấp dịch vụ.
Nếu không nhận được sự hỗ trợ, bạn nên tìm ngay cơ sở khác, uy tín, chất lượng để nhận được lời khuyên từ bên đó. Thà một lần đau còn hơn là đau một đời đúng không, việc sai lầm trong lựa chọn là điều có thể, đừng vì tiếc tiền mà không chọn một cơ sở tốt hơn.

Bạn nên chọn dịch vụ phun môi nào tại Hồ Chí Minh hiện nay?

Nếu bạn đang tìm một nơi phun môi uy tín, chất lượng và đảm bảo hiện nay. Bạn nên đọc qua bài viết phân tích các yếu tố đánh giá một nơi phun môi đẹp của chúng tôi có đăng trước đây. Bạn sẽ nhận thấy, mình nên nhìn vào yếu tố nào, lựa chọn thẩm mỹ viện nào trong hàng chục thâm mỹ viện hiện nay.
Phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung
Phun môi Charm Baby tại TMV Ngọc Dung
Nếu bạn vẫn không chọn được một công nghệ phun môi mà bạn tin tưởng, chẳng sao cả. Bạn hãy thử tìm hiểu dịch vụ phun môi hồng Baby của thẩm mỹ viện Ngọc Dung chúng tôi xem thế nào? Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi với Hotline: 1800 6377 để cảm nhận sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi trong mong muốn làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam là như thế nào nhé.

Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến