Hướng dẫn cách xóa xăm lông mày, chân mày phun xăm lỗi tốt nhất

By | 19:53 Leave a Comment
Xóa chân mày phun xăm lỗi là một trong những dịch vụ được đề cập tới bởi các thẩm mỹ viện bời vì công nghệ phun chân mày trước kia sử dụng dịch vụ phun xăm cũ, lạc hậu hoặc tay nghề kỹ thuật viên không cao, hoặc đôi khi là hàng chân mày với kiểu dáng đã lỗi thời lạc hậu với stylish hiện đại nên chị em cần sử dụng dịch vụ này.
Dịch vụ xóa xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện
Dịch vụ xóa xăm chân mày tại Thẩm mỹ viện

Buồn chán vì hàng chân mày hư, hỏng lỗi thời của mình?

Rất rất nhiều chị em khi tới dịch vụ xóa xăm lông mày phun của chúng tôi đều có cùng một tâm trạng:

  • Buồn phiền vì hàng chân mày già cỗi và lệch tông so với tổng thể khuôn mặt.
  • Dáng chân mày đã trở nên lỗi thời so với các đồng nghiệp và các bạn cùng trang lứa với hàng chân mày cong vuốt, chỉn chu làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho khuôn mặt.
  • Hàng chân mày lại là điểm trừ trên khuôn mặt của mình.
Vì thế, chúng tôi đã giúp cho rất rất nhiều chị em không chỉ chỉnh sửa lại hàng chân mày lỗi mà còn giúp chị em tự tin hơn với hàng chân mày mới, hài hòa với tổng thể và quan trọng nhất là chị em tự tin hơn với hàng chân mày mới không lệch tông.
Bạn từng buồn phiền vì hàng chân mày lỗi lệch tone của mình
Bạn từng buồn phiền vì hàng chân mày lỗi lệch tone của mình

Phun xóa, sửa hàng chân mày với sự kết hợp công nghệ laser và công nghệ phun Charm:

Tại hệ thống thẩm mỹ viện Hà Nội của chúng tôi, chúng tôi sử dụng sự kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ xóa xăm bằng laser hiện đại tiên tiến nhất hiện nay để xóa đi hàng chân mày cũ, đồng thời sử dụng thêm công nghệ phun Charm lông mày tiên tiến tới từ Hàn Quốc với chuyên gia tạo dáng lông mày nhiều năm kinh nghiệm để tạo cho khách hàng một hàng chân mày hợp thời nhấ hiện nay.
Laser công nghệ cao với các bước sóng hôi tụ và điều chỉnh dễ dàng tần số cũng như độ dài của sóng nên đây đang là công nghệ tối ưu nhất trong việc xóa đi hàng chân mày phun lỗi trước đó. Với các bước sóng thông minh, laser giúp loại bỏ màu mực phun nhờ năng lượng đỉnh cao. Ánh sáng này nẹ nhàng chiếu vào vùng chân mày đậm và loại bỏ đi các sắc tố màu mực xăm, phá vỡ các liên kết giữa chúng tới tế bào, và đào thải chúng ra ngoài sau đó.
Đây cũng chính là công ghệ tiên tiến nhất mà hầu hết các thẩm mỹ viện sử dụng trong dịch vụ xóa xăm lông mày của mình.
Ngoài ra, việc kết hợp với kỹ thuật phun rơi hiện đại từ công nghệ Charm mày Baby giúp tạo lai dáng mày đẹp, tinh tế và hài hòa với khuôn mặt cũng như xu hướng thời đại sẽ giúp chị em lấy thêm điểm từ người đối diện.
Hàng chân mày cong vuốt hợp thời sau khi sử dụng dịch vụ xóa xăm lông mày
Hàng chân mày cong vuốt hợp thời sau khi sử dụng dịch vụ xóa xăm lông mày

Ưu điểm vượt trội của sự kết hợp hoàn hảo này:

Việc kết hợp giữa công nghệ xóa xăm laser và phun Charm tiên tiến sẽ tạo ra các ưu điểm tuyệt vời sau:
  1. Loại bỏ hoàn toàn mực phun xăm lông mày cũ một cách đơn giản.
  2. Không đau, không xâm lấn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chúng.
  3. Sửa lại dáng mày theo xu thế hợp thời và hợp với dáng khuôn mặt nhất.
  4. Đảm bảo an toàn và không biến chứng.
  5. Thực hiện rất nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Quy trình phun xóa, sửa lông mày hư, hỏng tại TMV Ngọc Dung:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn  cho khách hàng.
Khi khách hàng tới với Thẩm mỹ viện, chúng tôi sẽ thăm khám cho khách hàng để xác định được bước sóng cũng sóng laser và hướng xử lý tiếp theo cũng như tình trạng dáng lông mày lỗi để có thể định hình hướng sử lý tiếp theo cho khách hàng.
Bước 2: Tạo hình dáng lông mày mới demo
Chúng tôi sẽ demo lại dáng lông mày mới sau khi đã xác định được hình dáng khuôn mặt, các tỉ lệ trên khuôn mặt để tạo ra một dáng lông mày phù hợp. Ở giai đoạn này, khách hàng có thể lựa chọn nhiều dáng mày khác nhau để chuyên viên phác thảo thử.
Bước 3: Bôi tê và vệ sinh tránh lây nhiễm.
Do sử dụng bước sóng để phá vỡ liên kết, nên chúng tôi cần bôi tê vùng cần điều trị. Việc này với mục đích giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất cả quá trình.
Bước 4: xóa xăm hàng chân mày lỗi bằng công nghệ laser.
Hàng chân mày sẽ nhạt dần bằng sóng laser trong quá trình này.
Bước 5: phác thảo lại dáng mày cho khách hàng nhận biết một lần nữa trước khi tiến hành phun lại dáng chân mày mới.
Bước 6: dặn dò và hoàn tất.

Phun xóa sửa chân mày ở đâu đẹp nhất?

Việc tìm được địa điểm phun xóa sửa lông mày ở đâu đẹp nhất tại Hà Nội không phải việc đơn giản khi có quá nhiều thông tin về các thẩm mỹ viện có dịch vụ này. Vì thế, chị em nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện để tránh tiền mất tật mang.
Ngoài ra, các chuyên gia cũng như theo kinh nghiệm xóa xăm thêu lông mày khuyên, việc xóa xăm rất khó khăn, nên chị em không nên tự xóa xăm lông mày tại nhà. Việc xóa xăm chân mày ở nhà bằng các phương pháp tự nhiên hay bằng hóa chất chỉ giúp làm mờ đi vết thêu lông mày chứ không xóa bỏ hoàn toàn được.
Vì thế, nếu chị em gặp phải trường hợp chân mày phun lỗi và cần sửa lông mày thì nên tìm tới các thẩm mỹ viện uy tín nhé. Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội, giá xóa xăm lông mày cũng không quá đắt đỏ nên chị em có thể săn khuyến mãi để tiết kiệm chi phí cho mình.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến