Phẫu thuật môi thẩm mỹ: dày thành mỏng, xấu thành đẹp

By | 22:06 Leave a Comment
Phẫu thuật môi thẩm mỹ là tên gọi chung cho các dịch vụ như: phẩu thuật môi dày thành môi mỏng, môi trề thành bớt trề, môi xếch thành môi thẳng...Hay nói chính xác là tạo dáng lại cho đôi môi bạn thêm đẹp và cân đối với khuôn mặt.
Phẫu thuật môi để có đôi môi đẹp hoàn hảo
Phẫu thuật môi để có đôi môi đẹp hoàn hảo

Giới thiệu về nỗi niềm của các cô nàng có đôi môi không hoàn hảo:

Với những cô nàng không may mắn khi phải sở hữu những đôi môi không hoàn hảo như: môi dày, môi mỏng lá lúa, môi trề xấu xí, môi xếch kì cục...thì tâm lý ngại ngùng và tự ti sẽ khiến ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của các bạn. Vì thế các chị em sẽ gặp phải:

  • Ngại giao tiếp với tất cả mọi người vì nụ cười kém duyên của mình.
  • Trang điểm cũng gặp khó khăn vì không biết làm thế nào cho nó đẹp đây.
  • Cảm thấy tự ti vì thua thiệt bạn bè, luôn là người ngoài cuộc trong tất cả mọi cuộc vui.
  • Và mơ ước một ngày nào đó mình sẽ là thiên nga tỏa sáng như những ca sĩ, diên viên nổi tiếng.
Bạn đã từng mất tự ti vì bờ môi kém hoàn hảo
Bạn đã từng mất tự ti vì bờ môi kém hoàn hảo
Nếu bạn đăng gặp những vấn đề tâm lý trên, đừng ngại ngùng vì với công nghệ thẩm mỹ môi hiện đại ngày nay. Hầu hết các thẩm mỹ viện đã có giải pháp tạo dáng môi rất tuyệt vời, việc phẫu thuật thu nhỏ môi sẽ mang đến giải pháp cho những cô nàng môi dày xóa bỏ tự ti. Một đôi môi cân đối, gợi cảm, quyến rũ sẽ mang đến cho bạn thêm cơ sở để tự tin và tỏa sáng trong tương lai.

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng tại thẩm mỹ viện:

Trong trường hợp môi bạn khá dày, bạn muốn phẫu thuật môi dày thành môi mỏng hay môi kém dày hơn, thì việc loại bỏ cơ vòng và niêm mạc tại đôi môi là cần thiết. Các các sĩ thẩm mỹ sẽ thu hẹp đôi môi của bạn bằng quy trình phẫu thuật môi dày thành mỏng. 
Tùy theo độ dày môi của khách hàng, quá trình thu gọn môi dày thì bác sĩ sẽ biết bỏ đi bao nhiêu phần thừa của đôi môi để phù hợp nhất với tỉ lệ vàng trong thẩm mỹ cũng như phù hợp với các bộ phận khác trên khuôn mặt.
Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng thanh tú
Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng thanh tú
Ngoài ra, các bạn có thể quan tâm tới các vấn đề sau như:

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim:

Giới trẻ đặc biệt thích môi trái tim ngọt ngào và quyến rũ. Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim đang mang đén trào lưu và qua đó là dịch vụ ăn khách trong thẩm mỹ. Tạo môi trái tim cũng tương tự quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành môi mỏng. Nó chỉ khác ở chỗ tạo hình môi để có thể tạo ra bờ môi trái tim cho khách hàng mà thôi.

Quy trình phẫu thuật thu gọn môi dày tại các thẩm mỹ viện:

Bước 1: thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

Các chuyên gia và bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật môi sẽ thăm khám cho khách hàng, đo tỉ lệ trên khuôn mặt và môi, sau đó tư vấn kiểu môi, dáng môi và kích thước môi sẽ thu gọn cho khách hàng lựa chọn. Cũng như demo sẵn kiểu môi trên máy tính sau khi thực hiện xong.

Bước 2: Xác định phần môi cần thu gọn.

Sau khi đã thống nhất với khách hàng về kiểu dáng, các bác sĩ thu gọn môi sẽ đo vẽ và xác định chính xác lại phần môi sẽ bỏ đi hay được thu gọn dựa trên kỹ thuật thẩm mỹ môi. 

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cho bờ môi.

Sau khi đã cân đo đong đếm chính xác rồi, các bác sĩ sẽ sát tiến hành quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi bằng công đoạn đầu tiên là sát khuẩn và gây tê cho đôi môi khách hàng để tạo được cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng trong cả quá trình phẫu thuật.

Bước 4: tiến hành phẫu thuật môi.

Bắt đầu phẫu thuật với các công đoạn như: cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa.

Bước 5: khâu vết hở sau phẫu thuật.

Sau khi đã cắt bở phần thừa, các bác sĩ sẽ khâu lại vết phẫu thuật cho khách hàng.

Bước 6: dặn dò 

Dặn dò cho khách hàng các công đoạn sau phẫu thuật như: chăm sóc môi, chế độ ăn uống, thuốc uống, thời điểm tái khám...

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng giá bao nhiêu?

Tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, phẫu thuật môi dày thành môi mỏng có chi phí là 7 triệu đồng. Công đoạn phẫu thuật thực hiện tuân thủ mọi quy định và cơ chế nghiêm ngặt của bộ Y tế, sẽ mang lại kết quả mỹ mãn nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất với khách hàng. Vì thế, câu  trả lời cho câu hỏi phẫu thuật môi thẩm mỹ giá bao nhiêu là ở trên nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi ở đấu tốt?

Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc đã mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng. Với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ sẽ mang lại dáng môi đẹp, hài hòa với đường nét gương mặt. Quy trình phẫu thuật môi được thực hiện theo quy trình chuẩn của bộ y tế, đảm bảo vô trùng nên an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng.
Gợi ý: xem thêm bài viết đang mang thai phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt tại Việt Nam hiện nay?

Tại Việt Nam hiện nay, có thể nói tới 2 đô thị lớn tập trung các thẩm mỹ viện uy tín là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vì thế, nếu cần phẫu thuật thẩm mỹ môi, các bạn nên lên 2 trung tâm này để có thể tìm được các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề tốt nhất cũng như cơ sở vật chất hiện đại nhất.
Vậy phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều chị em cần tạo dáng lại đôi môi cho đẹp và cân xứng khi có điều kiện. Tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật hiện đại, cùng đôi ngũ bác sĩ tay nghề cao đã mang lại hài lòng cho rất nhiều khách hàng không hoàn hảo về đôi môi của mình có được môt cuộc sống tốt hơn và tự tin hơn vào bản thân. Vì thế, chúng tôi tự tin vào dịch vụ của mình, sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ, cũng như sự tận tâm với nghề với mong muốn giúp chị em Việt Nam thêm đẹp hơn về ngoại hình để mang lại cho chị em dáng môi đẹp, đường nét hài hòa hơn với gương mặt của mỗi người.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến