Đang mang thai phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không?

By | 02:29 Leave a Comment

Câu hỏi: Phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Chào các chuyên gia xăm môi thẩm mỹ, hiện tại em đang mang thai tháng thứ 3 nhưng cơ thể em đã bắt đầu có sự thay đổi như: mũi to ra, da sạm đen đi, đặc biệt là vùng nách và bờ môi. Do vẫn phải đi làm hàng ngày nên em không muốn để cho mình tình trạng môi thâm sạm như vậy. Em lại không dám tô son môi vì em sợ chất hóa học có trong son môi sẽ đi vào cơ thể con em. Do đó, em được các chị cùng công ty mách cho là nên nên đi phun môi để vừa không phải tô son, vừa an tòa và trị được môi thâm. Không biết theo các chuyên gia là em có thể phun môi được hay không? Nếu phun môi thì có ảnh hưởng tới thai nhi không?
Đang mang thai có được phun môi không?
Đang mang thai có được phun môi không?
Em xin cảm ơn, Thúy 28t, Bà Rịa Vũng Tàu.

Trả lời câu hỏi phun môi có ảnh hưởng tới thai nhi không:

Chào bạn Thúy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn http://www.apartmani-padovan.net/ của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.
Do trong câu hỏi của bạn, có để cập tới việc bạn chỉ mới mang thai ở tháng thứ 3 nên hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ phun môi thẩm mỹ để làm hồng môi cho mình. Tuy nhiên, bạn nên đọc tiếp để xem tình trạng như thế nào trước khi quyết định nhé.

Điểm qua lại công nghệ phun môi:

Phun môi là công nghệ làm đẹp môi hiện đại và tin cậy nhất hiện nay. Với việc ứng dụng công nghệ phun điện tử an toàn, cùng mực phun được chiết xuất từ tự nhiên, phun xăm môi chính là giải pháp hoàn hào dành cho những ai không muốn tô son đánh phấn cho đôi môi.
Phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện ở Cần Thơ của Ngọc Dung
Phun môi Charm Baby tại Thẩm mỹ viện ở Cần Thơ của Ngọc Dung
Phun môi trở thành dịch vụ ăn khách thời gian gần đây vì những ưu việt của nó như:
  • Tiết kiệm được thời gian đáng kế khi không phải tô son mỗi sáng trước khi tới công sở.
  • Thời gian giữ màu lên tới 2-3 năm nên đáng đồng tiền bát gạo.
  • Mực phun hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Bà bầu có nên phun xăm môi không?

Có nên phun môi khi đang mang thai không là câu hỏi mà nhiều chị em mang bầu thường thắc mắc trước khi quyết định làm đẹp đôi môi kém sắc của mình trong giai đoạn quan trọng này. Thời kỳ bầu bí phát sinh rất nhiều vấn đề phát sinh, thế nên phun môi đang là giải pháp an toàn, hoàn hảo dành cho các bà bầu quên đi việc phải tô son để giữ nhan sắc cho đôi môi.  Hàu hết các bác sĩ đều cho biết, phun môi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bà mẹ và thai nhi. Trong khoảng 4-5 tháng đầu tiên khi mang thai, chị em có thể tự do lựa chọn các công nghệ phun môi để làm đẹp mà vẫn yên tâm về sức khỏe của con em mình. 
Tuy nhiên, thời gian sau đó, chị em nên cẩn thận và cách tốt nhất là không nên áp dụng các biện pháp làm đẹp nào khác ngay cả với dịch vụ phun môi thẩm mỹ. Trường hợp của chị Thúy, đang mang thai ở tháng thứ 3 nên hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ phun môi được nhé chị.
Nguồn: phunxam.com

Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến