Phun môi bao lâu cần phun môi lần 2?

By | 22:26 Leave a Comment
Phun môi lần 2 hay còn gọi là dặm lại môi sau khi đã thực hiện quy trình phun môi là câu thắc mắc của khá nhiều chị em gửi câu hỏi về http://www.apartmani-padovan.net/. Vì thế, hôm nay blog làm đẹp sẽ viết bài viết trả lời câu hỏi: "phun môi xong bao lâu cần phun môi lần 2".

Phun môi lần 2 hay dặm lại môi là gì?

Phun môi lần 2 hay dặm lại môi là quy trình thực hiện lại quá trình phun môi sau khi một ai đó đã thực hiện quy trình phun môi tại các Thẩm mỹ viện.
Dặm lại môi lần 2 để lấy lại màu sắc môi đẹp
Dặm lại môi lần 2 để lấy lại màu sắc môi đẹp
Sở dĩ có tên gọi dặm lại môi là vì khi thực hiện phun môi lần 2 thì các thao tác, thời gian và nhiều thứ khác cũng dần trở nên quen thuộc, thao tác ít hơn và đôi khi là giá phun môi lần 2 tiền cũng sẽ thấp hơn là phun môi lần 1.
Tuy nhiên, dặm lại môi là quá trình phun lại môi cho khách hàng với cùng màu mực phun môi để tô điểm cho đôi môi lên màu đẹp tự nhiên lại và cùng một kiểu tạo dáng môi đã có sẵn. Nếu khách hàng chọn màu môi khác, tạo hình dáng môi khác thì không được gọi là dặm lại môi mà là quá trình kỹ thuật phun môi thẩm mỹ mới rồi.

Khi nào khách hàng cần dặm lại môi?

Khách hàng thông thường cần phun môi lần 2 hay dặm lại môi sau khoảng thời gian từ 2-3 năm sau khi thực hiện quá trình phun môi thẩm mỹ. Đây cũng là khoảng thời gian trung bình của sự màu phun môi phai dần theo thời gian.
Thông thường, sau từ 2-3 năm, màu mực môi trên đôi môi xinh đẹp, căng mọng của chị em bắt đầu có dấu hiệu nhợt nhạt theo thời gian và không còn giữ được màu chuẩn như khi thực hiện phun môi thẩm mỹ nữa. Ngoài ra, nếu chị em cảm thấy đôi môi mình màu môi đã nhợt dần thì có thể tới hệ thống các thẩm mỹ viện để thực hiện lại quá trình phun môi lần 2 nhé.
Khi nào nên phun môi lần 2
Khi nào nên phun môi lần 2
Bạn nên thực hiện phun môi lần hai hay dặm lại môi ở đâu?
Thông thường và điều đương nhiên là bạn nên dặm lại môi nơi thẩm mỹ viện đã thực hiện quy trình phun môi cho bạn rồi đúng không? Tuy nhiên, có thể do bạn không hài lòng với việc tay nghề của cơ sở phun môi này, hay dịch vu không tốt, chỗ thì xa nhà bạn...và hàng tỷ lý do khác mà bạn không muốn quay lại thì bạn có thể tìm một địa chỉ phun môi khác để thực hiện lại thôi. Bạn có thể đọc bài viết phun môi ở đâu đẹp nhất của chúng tôi để tham khảo sâu hơn và đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn nhất cho việc chọn địa chỉ phun môi nhé.Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến