Điểm mặt những công nghệ phun môi hiện nay

By | 23:12 Leave a Comment
Công nghệ phun môi nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay, hay nói về phương pháp phun môi hay loại phun môi...nào đang được yêu thích hiện nay sẽ được http://www.apartmani-padovan.net/ điểm mặt theo loạt bài sau.

Phun xăm môi - đỉnh cao của công nghệ make up môi:

Phun môi hay xăm môi thẩm mỹ hiện tại đang là cách make up cho đôi môi sử dung công nghệ hiện đại nhất để làm đẹp đôi môi. Do đó, đây là phương pháp làm đẹp được các chị em tìm hiểu và yêu thích nhiều nhất ở thời điểm hiện nay.

Phương pháp phun môi năm 2016
Phương pháp phun môi năm 2016
Phun môi thẩm mỹ giúp các chị em có được đôi môi đỏ hồng tự nhiên mà thời gian bảo dưỡng, bảo quản và làm lại là rất dài. Do đó, chị em chẳng cần phải làm gì ngoài việc ra thẩm mỹ viện để cho chuyên gia tạo hình đôi môi và phun hồng môi một cách nhanh nhất và đẹp nhất.

Các công nghệ phun môi được ưa chuộng hiện nay:

Phun môi xí muội:

Phun môi xí muội là công nghệ phun môi hay phương pháp phun môi được yêu thích nhất hiện nay. Với cách trang điểm và phun môi dựa trên hiệu ứng Gradient màu sắc nhật dần từ lòng môi ra ngoài. Đây là phong cách làm đẹp môi tạo ra sự trẻ trung, độc đáo làm mêm mẩn bao cô nàng cá tính cũng như hiền dịu. Với phun môi xí muội, kỹ  thuật viên sẽ phun môi tạo phong cách xí muội theo sở thích và màu sắc của khách hàng. Đây cũng là kỹ thuật đánh son cho môi dày mà các chuyên gia make up môi hay hướng dẫn chị em làm theo.
Phun môi pha lê
Phun môi pha lê

Phun môi pha lê:

Phun môi pha lê là loại phun môi cũng mới xuất hiện gần đây. Tuy nhiên, khi search từ khóa phun môi pha lê là gì thì cũng thấy các website nói chung chung đại loại như đó chỉ là phương pháp phun môi mới nhất hiện đại, kỹ thuật cao. Mà theo chúng tôi nghĩ thì đó cũng chỉ là một công nghệ làm đẹp môi bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ mà thôi.
Xem các mỹ nhân nào có đôi môi đẹp nhất

Phun môi 3D:

Phun môi 3D cũng tương tự như phun môi 6D, 9D thực chất cũng là các tên gọi mà các hệ thông thẩm mỹ viện khác nhau, các trung tâm làm đẹp khác nhau tự đặt ra để có một cái tên gọi đặc trưng, thương hiệu cho bên mình mà thôi. Chứ khi search từ khóa "phun môi 3D" là gì thì cũng chỉ nói chung chung là công nghệ phun môi Hàn Quốc hiện đại....

Phun môi Charm Baby:

Phun môi Charm Baby là công nghệ phun môi của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, đây là kỹ thuật phun môi hiện đại, công nghệ vượt trội mà được nhiều chị em ưu ái và tin dùng trong thời gian qua.

Phun môi Charm Baby
Phun môi Charm Baby
Ngoài ra, còn rất rất nhiều công nghệ phun môi và kỹ thuật phun môi khác nữa mà chị em có thể đã nghe đến, sẽ nghe đến và từ từ nghe đến. Nếu chị em vẫn còn bối rối việc lựa chọn một công nghệ phun môi nào tốt thì chị em có thể đọc bài viết phun xăm môi ở đâu đẹp.

Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến