Cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu từ A tới Z

By | 22:01 Leave a Comment
Cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu từ A tới Z hay hôn môi như thế nào là đúng cách dành cho những ai chưa biết hôn sẽ được http://www.apartmani-padovan.net/ viết chi tiết trong bài viết sau.
Giới thiêu về nụ hôn:
Có ai không bao giờ yêu không? - Chắc là không, nếu có cũng chỉ là số ít. Có ai yêu mà chưa từng hôn không? - Chắc là không, vì nụ hôn chính là gia vị chính của tình yêu mà. Nói ra như thế để bạn biết rằng, nụ hôn chính là thứ không thể thiếu trong tình yêu đúng không? Tuy nhiên, với những ai mới yêu lần đầu thì nụ hôn đầu tiên thương mang lại cảm giác vụng về và đôi chút bối rối. Cho dù bạn đã từng xem phim tình cảm, từng thấy cảnh các diễn viên trao nhau những nụ hôn nồng cháy. Tuy nhiên, tới lúc của bạn, thì đời không đẹp như phim đúng không ạ? Chắc chắn rồi, thế nên chúng tôi mới có bài viết hướng dẫn cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu để bạn phần nào xóa đi sự vụng về của lần đầu làm chuyện ấy nhé.

Cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu
Cách hôn môi cho người mới yêu lần đầu

Hãy bỏ túi vào mẹo nhỏ giúp hôn môi cho người mới yêu lần đầu được thuận lợi nhất:

Hãy chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên thật chu đáo:

Có một điều chắc chắn bạn sẽ không biết được chắc chắn rằng, bạn và người ấy sẽ hôn nhau vào lần hẹn hò thứ n nào đó. Tuy nhiên, một khảo sát thông kê của một tổ chức uy tín cho biết, lần hẹn hò đầu tiên dễ dẫn tới nụ hôn nhất nếu đó là một buổi hẹn hò thật lãng mạn. Vì thế, ngoài việc tìm một địa chỉ lãng mạn cho lần hẹn hò đầu tiên, thì hãy nhớ rằng, bạn đã đánh răng sạch sẽ trước khi rời khoier nhà để loại bỏ thức ăn thừa và vi khuẩn gây mùi. Điều này là đặc biệt nghiêm trọng, ví đã bao nụ hôn đầu đời bị giết chết bởi sự thiếu chỉn chu này. Ngoài ra, hãy để lại một ấn tượng đẹp cho đối phương, để họ không e ngại hay né tranh ở những lần hôn thứ 2. Nếu bạn chưa thực sự an tâm và tự tin, bạn có thể sử dụng kẹo singum hoặc hương xịt thơm miệng để chắc chắn rằng, bạn đã luôn ở trạng thái chủ động và sẵn sàng cho nụ hôn đầu tiên. 
Gợi ý: xem thêm bài viết về phun môi pha lê là gì

Tạo bầu không khí thật riêng tư và lãng mạn cho nụ hôn đầu tiên:

Nếu cả hai đã sẵn sàng cho nụ hôn đầu tiên, hãy tìm một nơi thật lãng mạn để tạo thêm cảm xúc ngọt ngào cho cả hai.
Ngoài không gian lãng mạn thì những câu nói tình tứ, những cử chỉ gợi cảm xúc yêu thường, ngọt ngòa cũng là những chất xúc tác làm nên nụ hôn lần đầu thêm ngọt ngào.
Đối với những bạn gái, thì không gian rất là quan trọng, với những cô gái cá tính, chắc chắn họ sẽ chủ động để buộc chặt người trong mộng của mình bằng những nụ hôn nồng cháy, và cách hôn môi chàng lần đầu sẽ lưu lại trong bạn nhiều ấn tượng khó phai và mãi không quên về sau nay. Do đó, bạn hãy cứ chuẩn bị thật tốt nhé.
Không khí lãng mạn giúp nụ hôn đầu tiên có chất
Không khí lãng mạn giúp nụ hôn đầu tiên có chất

Hôn môi đúng cách là như thế nào?

Hôn môi như thế nào là đúng cách? - hôn đúng cách là gồm các tiêu chí sau:

  • Hôn môi đúng thời điểm: Thời điểm tốt nhất để trao nụ hôn là khi cao trào tình cảm được đẩy lên cao nhất và vào cuối buổi hẹn hò là giải pháp tốt nhất. Đừng nên vồ vập và hôn vào đầu buổi hẹn nhé.
  • Nên hỏi trước người ấy: Nghe kỳ cục không? Nhưng đó là điều nên làm nếu như cả buổi hẹn hò, bạn không có cơ hội thực hiện nụ hôn đầu tiên nhé.
    Nghiêng đầu và từ từ tiến tới là dấu hiệu của sự chuẩn bị hôn
    Nghiêng đầu và từ từ tiến tới là dấu hiệu của sự chuẩn bị hôn

Cách hôn môi lần đầu tiên:

Với những bạn mới hôn lần đầu tiên, hãy thực hiện theo cách sau:
  • Đưa mặt tiến sát từ từ về phía người ấy, đây là dấu hiệu một ai đó mún hôn. Thế nên, nếu bạn là người được hôn, hãy hiểu ý nghĩa của hành động này nhé. Nếu đồng ý, bạn nên nhắm mắt và chờ đợi, nếu không hãy né tránh để cho đối phương biết và rút lui.
  • Hãy nên hôn nhẹ nhàng cho nụ hôn đầu tiên và tuyệt đối đừng sử dụng lưỡi nhé. 
  • Nụ hôn đầu tiên sẽ khiến đối phương quên mất thở do bị cảm xúc bóp nghẹt, do đó, bạn nên tìm ra khoảng trống cho người ấy bằng cách chủ động chuyển từ hôn môi sang hôn má hoặc hôn trán.Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến