Xăm phun môi không lên màu phải làm sao bây giờ?

By | 18:18 Leave a Comment
Phun môi không lên màu hay xăm môi không lên màu là một biểu hiện của việc phun môi không thành công. Vậy nguyên cớ nào dẫn tới vấn đề này và cách thức giải quyết như thế nào hiệu quả nhất? Cả nhà cùng chú ý để lắng nghe qua quan điểm chuyên gia dưới đây nhé.
Phun môi không lên màu phải làm sao?
Phun môi không lên màu phải làm sao?

Nguyên nhân phun môi ko lên màu:

Tìm được nguyên nhân phun môi không lên mày chính là tìm được câu trả lời cho câu hỏi "tại sao phun môi không lên màu". Phun xăm môi là một giải pháp giúp chị em che được những khuyết điểm như môi thâm hay nhạt màu. Sau khi thực hiện phun xăm môi thì màu môi sẽ lên tươi tắn một cách tình cờ. Tuy nhiên, một vài chị em, thay vì có được bờ môi đẹp thì gặp tình trạng phun môi không lên màu. Lý giải cho lý do tại sao phun môi không lên màu có thể dự đoán do các lý do sau:

  • Do không xử lý hết tình trạng môi thâm trước khi phun.
  • Do khách hàng không theo cơ chế chăm sóc môi sau khi phun xăm môi mà bác sĩ đã chỉ định.
  • Do một vài nguyên nhân khách quan như: thời tiết, nhiệt độ, chế độ ăn uống...
Ví như sau lúc môi bong vảy và phục hồi nhưng màu môi không đều, chỗ đậm chỗ nhạt ko lên màu, thì được coi là xăm môi không đều màu. Hay đề cập phương pháp khác là xăm môi bị hỏng.
phun môi không lên màu son

Phun môi ko lên màu có thể đánh son?


Trong trường hợp bạn chưa sở hữu thời gian bảo hành hoặc sửa màu son thì bạn có thể giải quyết xăm môi không lên màu bằng phương pháp sử dụng son môi.

Bên cạnh đó, màu son phun xăm với thể tác động một phần đến khả năng lên màu của son môi của bạn. Đối với trường hợp này, bạn sở hữu thể phủ cây son trắng lên môi trước rồi dùng màu son bạn thích lên. Đây chỉ là giải pháp tạm bợ, lúc nào bạn thật sự có thời gian, bạn nên đi bảo hành lại.

Gợi ý: xem thêm bài viết giá phun môi năm 2017?
Gợi ý: cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi xong.

Bí quyết chữa phun môi ko lên màu

Phun môi không lên màu phải làm sao hay còn gọi là cách chữa phun môi không lên màu theo thuật ngữ bình dân chính là tìm cách giải quyết vấn đề bạn gặp phải một cách tốt nhất. Để khắc phục hiện trạng này, bạn với thể đến có nhà cung cấp sửa môi phun xăm hỏng tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Tại đây, bạn sẽ được những chuyên viên phun xăm đẹp với tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tường xác định trạng thái màu mực cũ và nguyên do làm cho màu môi bị nham nhở. Sau đó đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất.
Chọn cơ sở phun môi uy tín
Chọn cơ sở phun môi uy tín
Tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung, dòng mực phun xăm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hoàn toàn ko hề có độc tố, không gây kích ứng, thích nghi nhanh với cơ thể.
Cùng có bàn tay tài tình, khéo léo, chuyên môn cao của những chuyên viên thẩm mỹ vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả sang sửa môi phun xăm hỏng thấp nhất. Giúp bạn tránh được các tình trạng gặp phải sau phun xăm môi như: phun môi không đều màu, phun môi bị mụn nước, phun môi màu nhạt, phun môi đậm màu...
Xem thêm bài viết: http://thammyvienngocdung.com/dich-vu/phun-moi-bi-quyet-so-huu-doi-moi-hong-hao.html để có cái nhìn tổng thể và chi tiết nhất về dịch vụ phun môi thẩm mỹ tốt nhất hiện nay là như thế nào?

Phun xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp?

Phun môi bao lâu thì lên màu đẹp hay xăm môi bao lâu thì lên màu đẹp là câu hỏi mà nhiều chị em hay thắc mắc mỗi khi phun môi xong. Vì sao lại vậy? Đây đơn giản cũng là do bản tính tự nhiên của con người thôi. Bạn đi phun môi vì điều gì? Vì bạn mong muốn có một bờ môi đẹp, hồng hào tự nhiên nhiên nên bạn mới nhờ tới dịch vụ phun môi thẩm mỹ. Mà đã đi thẩm mỹ rồi thì phải đẹp. Do đó, sau khi phun xăm môi bạn thường có tâm trạng là mong chờ, chờ đợi bờ môi mình đẹp lên. Do đó, nêu sau một khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ mong chờ và tự thắc mắc là xăm môi bao lâu lên màu đẹp nhĩ? Do đó, chúng tôi xin trả lời câu hỏi, phun môi bao lâu thì lên màu đẹp như sau:

  • Trung bình, đa số khách hàng chỉ mất từ 1-2 tháng để môi lên màu đẹp sau khi phun xăm môi.
  • Một vài khách hàng sẽ mất thời gian lên tới 3 tháng để môi lên màu đẹp sau khi xăm môi.
  • Một vài khách hàng thì môi không lên màu sau khi phun xăm môi. Do đó, chúng tôi sẽ dặm màu môi lại cho khách hàng. Và chỉ cần thêm khoảng chưa đầy 1 tháng là môi lên màu đẹp.
  • Một vài khách hàng môi lên màu không đều thì chúng tôi cũng cần dặm lại màu cho khách hàng, và chỉ cần 1/2 tháng sau là khách hàng thấy lên màu đẹp.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến