Phun xăm môi bị sưng phải làm sao bây giờ?

By | 18:38 Leave a Comment
Xăm môi bị sưng, phun xăm môi không lên màu, hay phun xăm môi bị mụn nước là các tình huống chị em sẽ gặp phải sau khi phun xăm môi. Hãy cùng Blog làm đẹp tìm hiểu kỹ hơn về những trường hợp này qua bài viết bên dưới nhé.

Phun xăm môi là gì?

Phun xăm môi là phương thức làm đẹp môi cho chị em phụ nữ, tức là thay vì sử dụng son môi để làm hồng môi tự nhiên thì chị em sử dụng phương thức phun xăm môi để tô son bằng các loại mực phun xăm môi có độ bền cao và bền màu theo thời gian từ 1-2 năm mà không cần tô son. Vừa giúp bạn tiết kiệm tiền son môi, vừa không tốn thời gian trang điểm môi khi cần ra ngoài.

Do sử dụng loại mực được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên đảm bảo an toàn với sức khỏe, hạn chế việc nhiễm chì giống như sử dụng son môi.

Ưu đãi khủng

Charm môi BabyGiá gốc 6 triệu/lần còn 2 triệu
Charm mày tán bột: Ưu đãi giảm giá -50% giá gốc 2 triệu giảm còn 1 triệu
Thêu mày siêu vi điểm: Ưu đãi MẠNH TAY giảm ngay CHỈ CÒN 1.250.000 đồng
Xóa sửa chân mày: Khuyến mãi 50% trong hôm nayTình trạng phun xăm môi bị sưng là sao?

Đây là việc mà chắc chắn sẽ gặp phải sau khi khách hàng tiến hành quá trình phun xăm môi thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện. Chỉ khác là có người sưng nhiều, có người lại sưng ít và thời gian ngắn. Vì sao lại như vậy?
xăm môi bị sưng
xăm môi bị sưng
Như các bạn đã biết, công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ là việc sử dụng những đầu kim loại siêu mịn, siêu bén để tác động lên phần biểu bì phía trên của môi để đưa mực phun xăm vào nên sẽ gây ra tình trạng giống như gây ra vết thương trên môi vậy. Chính vì thế, dù vết thương được tạo ra bởi những vật siêu bén đã giảm đi một phần chấn thương cho môi nhưng vẫn gây ra tình trạng sưng của môi, để chống lại tác động gây thương tổn cho môi. Do đó, gây ra tình trạng phun xăm môi cho khách hàng.
Có người sưng ít, có người sưng nhiều chính là do cơ thể người nào, còn cơ thể người nào không lành với các vết thương. Tức là do cơ địa vậy.

Thời gian phun xăm môi bị sưng sẽ là bao lâu?

Tất nhiên, câu trả lời cho câu hỏi phun xăm môi bị sưng là bao lâu là cũng tùy vào cơ địa của mỗi người, tùy vào chế độ ăn uống và chăm sóc sau khi phun xăm môi. Bạn có thể đọc thêm bài viết phun môi kiêng ăn gì để biết được chế độ ăn uống sau khi phun xăm môi nhé.
Thông thường, các bạn chỉ cần từ 2-4 ngày là hết tình trạng sưng môi nhưng cũng có khách hàng cần tới 5-7 ngày mới hết hẳn tình trạng này.
Nếu một tuần qua đi rồi mà môi bạn vẫn còn sưng, hãy ngay lập tức liên hệ với với trung tâm thực hiện phun môi cho bạn để được tư vấn một cách đầy đủ nhất nhé.
>> Gợi ý: xem thêm bài viết phun xăm môi không sưng không đau ở đâu

Cách trị môi bị sưng là như thế nào?

Việc chữa môi bị sưng hay cách giảm môi bị sưng sau khi xăm môi là điều mà chị em đang cần tìm hiểu. Việc chữa hết hoàn toàn thì không thể, nhưng việc giảm môi bị sưng là trong tầm tay các bạn.
Việc giảm môi bị sưng sau khi phun xăm môi chính là việc tuân thủ đầy đủ các lời căn dặn của bác sĩ về chế độ chăm sóc môi và chế độ ăn uống sau phun môi.
Cách trị môi bị sưng
Cách trị môi bị sưng

Giảm sưng môi bằng các hoạt động nên làm:

  • Uống nhiều nước để bổ sung nước cho vết thương ở môi.
  • Nên sử dụng nhiều thực phẩm giàu vitamin.
  • Nên chọn cơ sở phun môi pha lê hồng Baby uy tín để thực hiện phun xăm môi.

Giảm sưng môi bằng các hoạt động không nên:

  • Kiêng ăn thực phẩm chứa nhiều chất đạm.
  • Kiêng ăn thực phẩm gây lồi da.
  • Kiêng ăn và uống chất kích thích.
  • Tránh để môi tiếp xúc trực tiếp với nước và các tác nhân gây hại.


Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến