Môi trề phải làm sao và cách chữa môi trề

By | 20:32 1 comment
Môi trề phải làm sao? Và cách chữa môi trề như thế nào? Sẽ được blog làm đẹp gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Định nghĩa môi trề, môi trề là môi như thế nào?

Môi trề là gì? Môi trề thực chất giống như môi dày vậy ấy các bạn, chỉ khác là môi dưới có xu hướng dày hơn và xệ xuống phía dưới mà dân gian gọi là "trề".
Môi trề thường là dày hơn bình thường, làm mất cân xứng cho khuôn mặt nên đa phần người môi trề thì không phải là một gương mặt hoàn hảo.
Gợi ý: xem thêm bài viết http://thammyvienngocdung.com/dich-vu/phun-moi-bi-quyet-so-huu-doi-moi-hong-hao.html
Môi trề phải làm sao?
Môi trề phải làm sao?

Môi trề đẹp hay xấu vậy nhĩ?

Đa phần câu trả lời cho câu hỏi "môi trề đẹp hay xấu" là: không đẹp. Do môi trề hơi khác môi dày một chút, phần môi dưới thường dày hơn và xệ xuống phía dưới, làm mất cân đối cho khuôn mặt nên nhìn đôi môi không được tự nhiên, khuôn mặt vì thế cũng mất đi sự thanh tú.
Tuy nhiên, cũng có một vài ngoại lệ có môi trề những vẫn đẹp khi đôi môi của họ chỉ bị xệ xuống phía dưới một ít thôi. Điển hình có thể kể tới nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie hay Thư Kỳ...Đó là bởi vì, các diễn viên này biết biến điều bất lợi của mình là một đôi môi dày kết hợp với làm môi hồng tự nhiên sẽ trở thành một đôi môi sexy hấp dẫn hơn.
Còn lại, các cô gái có đôi môi trề đa phần không được may mắn như vậy. Thế nên, các cô gái rất tự ti khi mình phải sở hữu một đôi môi trề.
Xem thêm vận mệnh người môi chẻ.

Môi trề phải làm sao bây giờ?

Môi trề phải làm sao? Đơn giản là cải thiện độ xệ của môi đi thôi. Đó là việc sử dụng tới kỹ và công nghệ của thẩm mỹ viện để thu gọn môi trề, làm nhỏ môi lại hay việc sử dụng các hiệu ứng make up để che đi độ trề của môi.
Cách chữa môi trề là thu gọn môi
Cách chữa môi trề là thu gọn môi

Khắc phục môi trề:

Khắc phục môi trề bằng cách sử dụng kỹ thuật make up và tô son cho môi trề để cho đôi môi có cảm giác nhỏ hơn lại. Do đó, bạn nên tham khảo chi tiết cách to son cho môi dày để hiểu rõ hơn về hiệu ứng Gradient trong tô son cho môi.

Cách chữa môi trề đơn giản:

Cách chữa môi trề chính là việc làm cho đôi môi trề biến mất hoàn toàn nhờ vào việc can thiệp vào đôi môi để thay thế bằng một đôi môi gọn hơn, đẹp hơn với một tỉ lệ vàng cân xứng của thẩm mỹ.
Cách đơn giản nhất đó là sử dụng kỹ thuật thu gọn môi dày tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

1 nhận xét:

  1. bài viết rất hay rất í nghĩa mình đang thích làm đẹp da mặt mà không phải tốn nhiều tiền :D thanks add nhé Cùng tham khảo tại http://plandosee.com.vn/vi/phuong-phap-lam-dep-da/161-bi-quyet-cach-lam-dep-da-mat-an-toan-cho-lan-da-trang-sang-min-mang.html

    Trả lờiXóa

Bài đăng phổ biến