Hướng dẫn chi tiết cách đánh son cho môi dày

By | 23:56 Leave a Comment
Cách đánh son cho môi dày chính là việc tô son cho đôi môi dày trông mỏng hơn và cân xứng hơn với khuôn mặt.
Cách tô son cho môi dày
Cách tô son cho môi dày

Hướng dẫn cách đánh son cho môi dày:

Cách đánh son cho môi dày hay cách tô son cho môi dày cũng là một dạng, chỉ khác nhau về tên gọi mà thôi. Người miền nam hay gọi là cách tô son cho môi dày còn người miền Bắc gọi là cách đánh son cho môi dày. Cả hai thực chất là một và là cách tô son cho đôi môi dày trông mỏng ra, làm đôi môi quyến rũ hơn nên gọi là cách tô son cho môi dày thành môi mỏng.

  • Chọn màu sắc son môi phù hợp.
  • Cách tô son cho môi dày.

Cách chọn màu sắc son môi để tô son cho môi dày:

Theo các chuyên gia make up thì màu sắc son môi phù hợp cho việc đánh son cho môi dày đó là những màu có tone màu nhạt, nhẹ và sáng như: màu nude kết hợp với màu hồng nhạt, màu cam nhạt, màu đỏ nhạt và các màu son môi màu bóng.
Nếu bạn có môi dày và quá ghiền những màu đậm và nổi bật như màu đỏ cherry, hồng cánh sen, màu tím, màu nâu đen...thì cũng không vấn đề. Tuy nhiên, lúc đó bạn cần kết hợp với cách tô son theo phong cách Gradient màu sắc thì mới ổn nhé. 
Chi tiết cách tô son cho môi dày sẽ được chi tiết ở phần thứ 2 nhé.
Cách tô son lòng môi là cách đánh son cho môi dày thành môi mỏng
Cách tô son lòng môi là cách đánh son cho môi dày thành môi mỏng

Cách tô son cho môi dày thành môi mỏng:

Nếu bạn chọn các màu sắc tone màu đậm và thu hút để tô son cho môi dày của mình thì thủ thuật tô son cho môi dày chính là cách tốt nhất để làm mỏng đôi môi của bạn mà không mất đi sự sexy, quyến rũ của đôi môi dày.
  • Cách 1: Đánh son đậm và đều ở phía lòng trong của môi, cò bên ngoài của môi để màu da tự nhiên. Cách này gọi là tô son lòng môi.
  • Cách 2: Sử dụng hiệu ứng chuyển màu bằng cách đánh màu đậm ở phía lòng trong của môi, sau đó màu son môi nhạt dần khi chuyển dần ra ngoài.
Tuy là cách nào thì phía bên viền ngoài của môi bạn cũng nên sử dụng son môi nàu nude để tô vào phần ngoài của viền môi.

Chi tiết các bước đánh son cho môi dày thành môi mỏng:

Bước 1: Sử dụng kem dưỡng màu nude thoa lên toàn bộ bờ môi để làm lớp nền cho đôi môi.
Bước 2: Dùng chì kẻ chân mày vẽ lên bờ môi để tạo đường viền môi. Lưu ý, muốn làm môi trong mỏng lại, bạn phải vẽ đường viền ở lòng trong của môi.
Bước 3: Bắt đầu tô son cho môi dày theo hiệu ứng Gradient: đậm nhất ở phía trong, sau đó nhạt dần khi càng ra phía ngoài.
Nhờ hiệu ứng chuyển màu như vậy, người khác sẽ trông môi bạn thật hấp dẫn và có vẻ đôi môi sẽ mỏng đi trông thấy. 
Không tin ư, bạn cứ làm thử xem hiệu quả thế nào nhé.

Cách tô son cho môi dày thành môi mỏng vĩnh viễn:

Nếu phải tô son môi hàng ngày một cách kỹ càng chi tiết như vừa hướng dẫn ở trên, chắc bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và phải làm đi làm lại hàng ngày. Vì thế, tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ phun môi thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện để có thể cải thiện đôi môi dày của mình. 
Gợi ý: xem bài viết môi dày cười sao cho đẹp.
Xăm môi thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn có được màu môi chuyển màu theo hiệu ứng gradient và không phai màu theo thời gian, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.


Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến