Hỏi thật: "có nên phun xăm môi không vậy các chị em"?

By | 23:54 Leave a Comment
Có nên phun xăm môi không là câu hỏi mà nhiều chị em thấy thích đôi môi lên màu đẹp tự nhiên của đồng nghiệp nhưng chưa biết công nghệ này có an toàn hay không. Hãy cùng apartmani-padovan.net cùng tìm hiểu nhé.

Phun xăm môi là gì?

Công nghệ phun xăm môi hiện nay đang là công nghệ làm đẹp môi tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Đó là kỹ thuật sử dụng một đầu phun điện tử có thể tùy chỉnh và tùy biến được độ nông sâu của kim phun, nhằm có tác dụng gây ra tổn thương nhẹ như kiến cắn để đưa mực phun xăm môi vào sâu bên dưới lớp biểu bì của da.
Có nên phun xăm môi hay không
Có nên phun xăm môi hay không
Do đưa mực phun xăm môi vào dưới biểu bì của da nên màu mực rất bền và không phai màu theo thời gian. Do đó, chị em có thể giữ màu trên môi luôn tươi tắn mà không cần phải tô son trang điểm mỗi ngày.

Có nên phun xăm môi hay không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên phun xăm môi hay không thì rất là dễ, bởi vì tôi sẽ dễ dàng và nhanh chóng xin đưa ra câu trả lời cho các bạn là “   CÓ” nhé các bạn. Lý do là tại sao bạn lại nên đi phun xăm môi bởi vì bạn chỉ cần đọc qua các ưu và nhược điểm của phun xăm môi sau đây là bạn có thể quyết định và nhận ra được là tại sao phun xăm môi lại được yêu thích và ưa chuộng như vậy?

Ưu điểm của phun xăm môi thẩm mỹ:

Phun xăm môi thẩm mỹ có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến các yếu tố sau:
·        Giữ màu môi lâu mà không sợ phai màu khi ăn, khi uống hay hoạt đông khác như tắm mưa, bơi lội…
·        Luôn luôn giữ được màu môi tươi tắn bất kể trong khung thời gian nào như: mới ngủ dậy, thức khuya, dậy sớm…nên trông bạn lúc nào cũng tuyệt vời.
·        Mực môi được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, lại qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt từ y tế nên hoàn toàn thân thiện và an toàn với con người. Tránh được việc sợ nhiễm chì, nhiễm độc từ son môi dỏm.
·        Chỉ cần làm 1 lần trong khoảng từ 30-45p là bạn có được bờ môi tươi tắn lên đến vài năm trời. Tiết kiệm được mớ chí phí cho ngân sách vốn eo hẹp của mình.
·        Khi màu môi nhạt, bạn chỉ cần dặm lại môi lần 2 với chi phí vô cùng hợp lý.
·        Công nghệ phun môi hồng baby đơn giản, dễ thực hiện, lại được chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm trong việc tạo hình môi nên dễ dàng tư vấn và tạo hình môi cho bạn để cải thiện nhược điểm, phát huy ưu điểm và hơn hết là có được kiểu môi và màu môi phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Vậy tại sao nhiều người lại đắn đo trong việc phun môi?

Rất rất nhiều người đắn đo và thắc mắc là không biết có nên đi phun xăm môi hay không cũng vì nghe nhiều vấn đề liên quan tới phun môi như: phun môi có đau không? Kiêng ăn gì sau khi xăm môi? Rồi cách chăm sóc môi sau khi phun xăm môi như thế nào để phun môi lên màu đẹp, hay như phun môi bị nổi mụn nước thì làm sao…và còn rất rất nhiều vấn đề mà chị em có thể đã nghe qua về phun môi làm cho chị em đắn đo trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp này.
Thắc mắc về phun xăm môi
Thắc mắc về phun xăm môi
Thực ra, đúng là thỉnh thoảnh cũng có xảy ra những vấn đề phía trên, tuy nhiên, nó không phải tệ và kinh khủng như chị em nghĩ đâu. Nên chị em cứ yên tâm mà đi phun xăm môi nhé.
Gợi ý: phun môi màu hồng cam đỏ ở đâu đẹp!
Tuy nhiên, có một lưu ý nhẹ cho các chị em đó là: nếu một thẩm mỹ viện hay một trung tâm làm đẹp nào vẫn đang sử dụng kỹ thuật làm đẹp môi bằng công nghệ xăm môi thì chị em không nên làm nhé. Vì kỹ thuật xăm môi là kỹ thuật cũ, đã trở nên lạc hậu rồi nên chị em đừng nên xăm môi mà hãy sử dụng kỹ thuật phun môi.
Các công nghệ phun môi hiện đại hiện nay có thể kể tới như: phun môi mực bóng, phun môi 3D, phun môi 6D,…đặc biệt là kỹ thuật phun môi Charm Baby có công nghệ tiến tiến và đột phát đang là lựa chọn hàng đầu cho chị em.


Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến