Hiểu gì về câu nói "Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang"?

By | 03:03 Leave a Comment
"Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang" chẳng biết xuất hiện từ bao giờ, nhưng đây lại là một câu thành ngữ để ám chỉ sự lăng nhăng, trăng hoa của những anh chàng có hàng lông mày sâu róm.

Định nghĩa lông mày sâu róm?

Lông mày sâu róm là kiểu lông mày rậm, dày, dài và có hàng chân mày trông tựa như con sâu róm. Nói thế không phải là lông mày sâu róm làm người khác sợ giống như con sâu róm đâu nhé. Chẳng qua đó chỉ là từ ám chỉ hàng chân mày dày và đậm mà thôi.
Khác với kiểu lông mày ngang, lông mày cong hay lông mày lá liễu, lông mày sâu róm không phải là kiểu chân mày được ưa chuộng trong phái nữ cho lắm, nhưng nó lại là kiểu lông mày đẹp yêu thích của những anh chàng cá tính.
Nhiều sao nam Việt thích kiểu lông mày sâu róm
Nhiều sao nam Việt thích kiểu lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang là sao?

Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang chính là câu nói dí dỏm để khái quát chung lên của những người đàn ông có hàng chân mày sâu róm. Bởi vì, theo quan điểm xem tướng chân mày thì đàn ông có hàng chân mày sâu róm là những anh chàng đa tình, lăng nhăng và thông minh, nhạy bén trong việc tìm ra đối tác của họ.
Những anh chàng có lông mày sâu róm theo quan điểm tướng số đều cho thấy là những người thẳng tính, trung thực, có phần hơi nóng tính. Nhưng trái ngược với đức tính có phần bộc phát đó, thì những người lông mày sâu róm lại có giác quan nhạy bén và đôi  mắt quan sát trời phú, cũng cảm nhận đánh hơi được người có tình cảm với mình. Họ luôn cố gắng kết nối các sự kiện và khéo léo trong việc làm vui lòng phái nữ nên dễ dàng lấy được tình cảm của người khác. Qua đó họ dễ dàng sa đọa vào những mối quan hệ không ngay thẳng, nhưng đó cũng là nét nêu bật lên tính cách thích phưu lưu và khám phá của họ.
Trong thuật tướng số, đàn ông lông mày sâu róm là người đa dâm.
Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang
Lông mày sâu róm cả xóm chửa hoang

Cải thiện lông mày sâu róm như thế nào cho đẹp:

Thời gian gần đây, tuy có nhiều sao nam thích để và nuôi chân mày sâu róm nhưng đa phần các chàng trai không thích kiểu lông mày sâu róm cho lắm. Vì chưa biết thế nào, nhưng cái câu thành ngữ ấy cũng đủ để các cô nàng né những anh chàng có lông mày sâu róm ra rồi.
Vì thế, các chàng trai tìm cách cải thiện lông mày sâu róm bằng các biện pháp làm đep sau:

Tỉa bớt lông mày sâu róm:

Tỉa lông mày bằng nhíp là cách nhanh nhất để cải thiện lông mày sâu róm. Với chiếc nhíp đơn giản, bạn có thể làm giảm độ dày của lông mày sâu róm sau vài phút nhanh chóng. Nên đây là cách mà các chàng trai hay sử dụng nhất.

Cạo bớt lông mày sâu róm:

Cạo lông mày sâu róm cũng là một trong những giải pháp make up chân mày, giúp biến chân mày từ rậm rạp sang một kiểu chân mày khác đep hơn, chẳng hạn như kiểu chân mày ngang chẳng hạn.

Phun thêu chân mày để cải thiện lông mày sâu róm:

Phun thêu lông mày chính là giải pháp tốt nhất để cải thiện chân mày sâu róm, vì phun thêu lông mày sẽ giúp bạn được các chuyên gia sử dụng khả năng và tay nghề của mình, giúp bạn có một đôi chân mày đẹp hơn mà không mất thời gian chăm sóc.
Bạn có thể tham khảo dịch vụ phun thêu chân mày giá báo nhiêu tại TMV Ngọc Dung.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến