Chuyên gia bật mí cách làm môi mỏng cho bạn

By | 23:41 Leave a Comment
Cách làm môi mỏng là tập hợp các phương pháp giúp cho đôi môi dày của bạn có cảm giác mỏng lại.

Tổng hợp các cách làm môi mỏng:

Trang điểm là cách làm môi mỏng đơn giản và nhanh nhất:

Trang điểm là một trong những thủ thuật làm môi mỏng tại nhà nhanh nhất bằng việc áp dụng các thủ thuật đánh lừa cảm giác con mắt của người nhìn. Chỉ cần bạn biết một vài mẹo trang điểm sau, bạn sẽ có thể làm chủ được đôi môi của mình một cách hoàn hảo.
Cách làm môi mỏng đơn giản
Cách làm môi mỏng đơn giản

Cách làm môi mỏng bằng trang điểm là:

Sử dụng kem nền hoặc phấn trang điểm của màu trùng với màu da, bôi xunh quanh viền của môi để che bớt đi môi dày của bạn. 
Sau đó, sử dụng bút chì kẻ chân mày để kẻ viền môi, lưu ý: kẻ viền môi có xu hướng nhỏ lại, và bo độ cong theo ý của bạn thích, và phù hợp với đôi môi của bạn nữa nhé. Tránh trường hợp, đôi môi của bạn không đủ độ cong nhưng bạn vẫn cố làm cho nó cong nhất có thể, làm cho nó có cảm giác giả tạo.
Bước tiếp theo là sử dụng son để tô son trong đường viền. Bạn nên sử dụng các loại son môi màu đậm: như màu hồng cánh sen, màu cam, đỏ cherry...
Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm cách tô son cho môi dày để biết đến sử dụng hiệu ứng Gradient trong việc tô son.

Tẩy tế bào chết cho môi là cách làm môi mỏng theo chu kỳ:

Tẩy tế bào chết cho môi là một cách khác để làm môi mỏng một cách tự nhiên. Việc sử dụng các chất tự nhiên để tẩy bớt tế bào chết ở môi, giúp môi mỏng đi và có sức sống hơn.
Đây là phương pháp làm môi mỏng theo kiểu bào mòn đi lớp tế bào ở trên, chỉ có tác dụng giúp làn môi hồng tự nhiên và đẹp hơn chứ không có tác dụng nhiều trong việc làm môi mỏng lại theo ý các bạn mong muốn.

Phun xăm môi thẩm mỹ là cách làm mỏng môi thích hợp nhất:

Phun xăm môi cũng sử dụng liệu pháp tương tự như biện pháp và hiệu ứng trong phương pháp make up môi bằng cách tô son. Chỉ khác là nó sử dụng kỹ thuật phun xăm môi thẩm mỹ để tô son cho môi mà không bị phai mờ theo thời gian.
Phun môi cũng là cách làm môi mỏng
Phun môi cũng là cách làm môi mỏng
Gợi ý: xem thêm bài viết phun môi bị mụn nước là do đâu?

Phẫu thuật môi dày thành môi mỏng là cách làm môi mỏng lại vĩnh viễn:

Đây là cách sử dụng việc phẫu thuật thẩm mỹ để biến môi dày thành môi mỏng do tác động vào da và cơ thể để làm cho môi thu hẹp lại.
Cách này làm cho môi mỏng đi trong thấy nhưng do tác động vào cơ thể nên chi phí sẽ cao hơn và cũng là một trong những cách bạn nên thử.

Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến