Chăm sóc môi sau khi phun xăm môi như thế nào thì tốt?

By | 01:56 Leave a Comment
Cách chăm sóc môi sau khi phun hay cách chăm sóc môi sau khi xăm cũng là một, là cách bảo vệ và chăm sóc cho phun môi bao lâu thì lên màu đẹp.

Vì sao cần chăm sóc môi sau khi phun xăm môi?

Môi đầy đặn, căng mộng luôn làm cho gương mặt người nữ trông gợi cảm và đầy đặn.
Trong văn phòng của tôi có 11 bạn nữ thì có hơn một nữa các bạn sử dụng phương pháp xăm môi để môi luôn hồng hào, căng mộng gợi cảm. Và tôi cũng là một trong số đó.

Ngày trước môi của tôi luôn nhợt nhạt và mỏng. Hầu như ngày nào tôi cũng phải trang điểm và son môi là một biện pháp không thể thiếu để có được bờ môi hồng hào. 

Nhưng son môi cũng không kém bất tiện, sau mỗi lần rửa mặt hay ăn uống thì tôi phải son môi. Mỗi ngày tôi phải dùng son môi son tới 5-6 lần.

Nhiều lúc vì lý do nào đó mà tôi không mang theo son môi thì nhìn tôi thật khủng khiếp. Môi nhợt nhạt và khô sần lên làm tôi mất tự tin kinh khủng. Đặc biệt là ngồi ở phòng máy lạnh thì thật thảm họa.

Gợi ý xem qua dịch vụ: Phun môi ở thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thấy mấy chị em trong văn phòng phun môi Charm và thấy rất đẹp, tiện lợi và thoải mái nên tôi cũng quyết định đi xăm môi. Tôi hài lòng với quyết định đó của mình

Phương pháp xăm môi hiện nay nó giảm thiểu sự đau đớn, sưng tấy và thời gian hồi phục ngắn.

Tuy vậy, thời gian đầu tôi cũng phải kiêng cử và tuân theo một vài hướng dẫn để môi không bị sưng sau xăm môi và môi xăm lên màu đều, tự nhiên.
Nên ăn gì để chăm sóc môi tốt sau khi phun xăm môi
Nên ăn gì để chăm sóc môi tốt sau khi phun xăm môi

Nên làm gì để chăm sóc môi sau khi phun xăm môi?

  • Hàng ngày tôi thức dậy và rửa mặt bằng khăn mặt ướt thay vì vốc nước lên rửa như thường ngày. Làm như vậy để môi tránh tiếp xúc với nước. điều đó làm cho môi xăm không bị sưng hay nhiễm trùng.
  • Tôi uống nước rất nhiều, 2,5 lít một ngày. Nhưng tôi chỉ uống nước bằng thìa chứ không ngụm nước như trước. Lúc đầu thấy hơi bất tiện nhưng sau cũng thấy mọi thứ bình thường.

Kiêng ăn gì để chăm sóc môi sau khi phun xăm môi tốt?


  • Tôi không ăn thịt bò và không uống cà phê, tôi được hướng dẫn là điều đó sẽ làm môi xăm bị thâm.
  • Cơ địa tôi thuộc dạng nhạy cảm nên tôi hay bị dị ứng với thịt gà và hải sản nên chế độ ăn của tôi kiêng hai loại thực phẩm này.
  • Bia rượu, và thuốc lá tôi không dùng nên cũng không đáng ngại. Vì nó làm cho môi xăm nhạt màu.
  • Chế độ ăn giàu rau xanh, hoa quả tươi được khuyến khích nên dùng, nó làm cho màu của xăm môi lên đều và tự nhiên.
  • Sau một tuần chăm sóc theo dướng dẫn thì môi xăm không bị sưng, không bị nhiễm trùng, nó bắt đầu lành lặn như bình thường.

Kiêng rượu bia và các chất kích thích để chăm sóc môi sau khi phun xăm tốt
Kiêng rượu bia và các chất kích thích để chăm sóc môi sau khi phun xăm tốt
Bây giờ sau ba tháng xăm môi thì màu môi của tôi trông rất tự nhiên. Tôi hoàn toàn tự tin và rất thoải mái khi đi làm, đi chơi hay đi tiệc đều không phải tất bật với việc son môi và son dặm lại sau khi ăn uống. 
Phía trên là cách chăm sóc môi sau khi xăm môi của tôi, các bạn có thể đọc và tham khảo nhé!
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến