Cách tô son cho môi mỏng và môi nhỏ thêm vẻ sexy, quyến rũ

By | 06:15 Leave a Comment
Cách tô son cho môi mỏng cũng giống như cách tô son cho môi nhỏ là cách tô son hoàn toàn ngược lại với cách tô son cho môi dày chúng tôi đã đề cập trước đây.

Môi mỏng và môi nhỏ là gì?

Sơ lược về môi mỏng:

Môi mỏng là môi mà có bờ môi mỏng hơn so với bờ môi của những người bình thường. Tức là môi mỏng là gì thì bạn cứ nhìn vào hình các loại môi là bạn sẽ hiểu nhé.
Cách tô son cho môi mỏng
Cách tô son cho môi mỏng

Sơ lược về môi nhỏ:

Môi nhỏ thì khác môi mỏng một chút, đó là độ rộng của miệng thường bé xíu hơn so với người khác. Đa số người môi nhỏ là người có môi mỏng. Do đó, môi nhỏ cũng hơi giống môi mỏng trong cách tô son cho môi mỏng.

Cách tô son cho môi nhỏ và cách tô son cho môi mỏng?

Như đã nói ở trên, cách tô son cho môi mỏng và cách tô son cho môi nhỏ thì hoàn toàn ngược lại với cách tô son cho môi dày. Đó là việc, môi dày là cách tô son làm sao cho có cảm giác môi nhỏ hơn lại, bớt dày lại. Còn cách tô son cho môi mỏng và cách tô son cho môi nhỏ là ăn gian thêm viền môi ra phía ngoài để môi có cảm giác to ra, tạo được vẻ sexy và quyến rũ nơi đôi môi.

Chi tiết các bước tô son cho môi mỏng và tô son cho môi nhỏ:

Bước 1: Sử dụng son nền trùng với màu của môi hoặc màu nude để tô lên toàn bộ bề mặt của môi và tô lem ra phía ngoài một chút.
Bước 2: Sử dụng bút chì kẻ chân mày để vẽ viền môi ra phía ngoài, lưu ý là nên vẽ theo độ cong của môi để trông môi được tự nhiên nhất.
Bước 3: Sử dụng son môi để tô lên bờ môi và tô lên viền môi đã vẽ để có được môi bờ môi căng mọng, quyến rũ hơn so với bình thường.
Hoàn tất, là bạn đã có một bờ môi dày, và to hơn bình thường rồi đó.
Cách tô son cho môi nhỏ thêm to ra
Cách tô son cho môi nhỏ thêm to ra

Các lưu ý về cách tô son cho môi mỏng và cách tô son cho môi nhỏ là:

  • Bạn nên sử dụng các loại môi có màu sắc nóng và thu hút như màu son đỏ cherry, màu hồng cánh sen, màu tím, màu cam…Bạn có thể sử dụng son môi bóng để thu hút hơn nữa nếu bạn là người hướng ngoại.
  • Nên vẽ viền môi theo khẩu hình môi có sẵn, có thể tạo thêm độ cong cho môi nếu bạn thích. Nhưng không nên ăn gian nhiều quá vì có thể khi bạn cười sẽ không được trông tự nhiên cho lắm.

Make up cho môi mỏng và môi nhỏ thêm lung linh mà không cần tô son cho môi mỏng và tô son cho môi nhỏ mỗi ngày?

Cách tô son cho môi mỏng và cách tô son cho môi nhỏ phía trên rất hữu ích, tuy nhiên, bạn không thể ngày nào cũng mất hàng giờ để make up trước khi ra ngoài được. Thế nên, chúng tôi đưa ra cho bạn một lời khuyên đó là hãy sử dụng dịch vụ phun môi thẩm mỹ để tô son cho môi của mình hồng tự nhiên mà không cần phải tô son hàng ngày.
Đến với phun môi thẩm mỹ bạn sẽ được các chuyên gia về tạo hình đôi môi tạo cho bạn một đôi môi phù hợp với màu sắc hợp thời nhất. Đảm bảo bạn sẽ thích thú và tự tin.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến