Tướng số vận mệnh người môi chẻ

By | 20:30 Leave a Comment
Môi chẻ có ý nghĩa gì là câu hỏi duy tâm chuyên về lĩnh vực bói toàn, đoán tướng số. Đây là câu hỏi mà nhiều người có môi chẻ hay người không có môi chẻ nhưng cũng tìm hiểu vì người yêu hay bạn bè của người ấy có môi chẻ. Vì thế, hãy cùng chúng tôi hôm nay tìm hiểu xem môi chẻ có ý nghĩa gì nhé, và tướng số vận mệnh người môi chẻ như thế nào?
Môi chẻ có ý nghĩa gì
Môi chẻ có ý nghĩa gì

Môi chẻ là như thế nào vậy?

Bạn chắc biết trái cây bị chẻ đôi thì như thế nào đúng không? Vậy môi cũng vậy, môi chẻ chính là việc bờ môi phía dưới của môi có một vết dọc hằn sâu xuống, có người hằn sâu xuống như cái rảnh chia đôi môi dưới.
Môi chẻ thì khác nhau ở mỗi người, có người thì môi được chẻ bởi rảnh sâu, có người môi chẻ bởi rảnh mờ...
Thời gian gần đây, cùng với sự lên ngôi của công nghệ thẩm mỹ viện, rất nhiều người sử dụng kỹ thuật phun môi Ngọc Dung ở đâu đẹp để tạo môi chẻ.

Môi chẻ có ý nghĩa gì vậy nhĩ?

Trong sách tướng số có đề cập rất kỹ tới việc tính cách và vận mệnh của người môi chẻ.
Người sở hữu đôi môi đầy đặn, dáng chẻ đôi như muối bưởi là người thông minh cùng cực, nhanh nhạy trong xử lý vấn đề phát sinh và là một người có thành tựu về sau này. Những người này được khuyên tham gia các lĩnh vực nghiên cứu học thuật, chế tạo sản phẩm sáng tạo...
Vận mệnh người môi chẻ
Vận mệnh người môi chẻ
Người có môi chẻ thông thường đều có tính tình khảng khái, hào sáng chứ không tiểu nông, ý chí thì khỏi phải bàn, mạnh mẽ vô cùng, sống rất tự lập và luôn khao khát tìm tòi cái mới.
Giỏi về trí tuệ, khỏe về thể chất là những từ ngắn gọn nhất về những người môi chẻ. Thế nên cũng dễ hiểu người môi chẻ rất thành cong về sau, họ thường có cuộc sống an nhàn, phú quý vì trẻ đã biết tích lũy tài sản, tập luyện thể chất để về già an hưởng.
Gợi ý: xem thêm bài viết có nên phun xăm môi hay không?
Nếu bạn là người môi chẻ, thì đó là điều may mắn cho bạn.
Nếu bạn có người bạn đời là môi chẻ thì đó là người bạn đời vô cùng tốt.
Nếu bạn thân là người môi chẻ, hãy học tập lối sống của anh ta.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến