Phun xăm môi nên ăn gì và kiêng ăn gì?

By | 23:40 1 comment
Phun xăm môi nên ăn gì sau khi kết thúc và phun xăm môi kiêng ăn gì là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khi khác hàng hỏi rất nhiều, hỏi mỗi ngày và đây cũng là thắc mắc chung của tất cả mọi người.
Phun môi kiêng ăn gì
Phun môi kiêng ăn gì

Câu hỏi phun xăm môi nên ăn gì?

Em có đôi môi khá thâm nên nghe lời bạn bè tư vấn, em chọn đi phun xăm môi tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, nghe bạn em nói cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý thì môi mới lên màu đẹp được. Bác sĩ có thể cho em biết câu trả lời chính xác cho câu hỏi: "phun xăm môi nên ăn gì?" được không ạ? Cảm ơn bác sĩ  nhiều!
Thủy Trúc - 31t - Hồ Chí Minh.

Câu trả lời cho câu hỏi phun xăm môi nên ăn gì?

Chào Thủy Trúc,
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: "phun môi nên ăn gì để lên màu đẹp?" về thẩm mỹ viện chúng tôi. Bác sĩ bên chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Xăm môi nên kiêng ăn gì?
Xăm môi nên kiêng ăn gì?
 • Phun môi là 1 hình thức khiến cho đẹp trong tương lai và bền vững. Hơn nữa còn mang thể giải quyết những khuyết điểm như môi thâm, hình trạng môi ko hài hoà, môi quá dày hoặc quá mỏng. Hình thức phun xăm bây giờ vừa làm đẹp trong khoảng thời gian dài, vừa an toàn, giải quyết nhược điểm mà kỹ thuật truyền thống từng sở hữu.
 • Có đầu kim siêu vi điểm có gắn bầu mực ở trên, những khoa học viên sẽ đi đưa mực vào lớp thượng bì của làn da môi một bí quyết nhẹ nhàng. như vậy, màu mực phù hợp mang cơ địa của người mua sẽ ổn định dưới môi, mang đến hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ chóng vánh có 1 đôi môi đẹp mềm môi, hấp dẫn và căng mịn.
Xem thêm bài viết phun môi bao lâu thì lên màu đẹp?

Phun xăm môi bạn nên ăn:

 • Ăn chất có chứa nhiều vitamin C như: trái cây, rau xanh...
 • Ăn chất có chứa nhiều nước như: soup, canh...

Câu hỏi Phun môi không nên ăn gì?

Chào bác sĩ,
Em có được các chuyên viên tư vấn về xăm môi xong không nên ăn gì hay còn gọi là kiêng ăn gì?
Hà Phương, 23t Hà Nội

Trả lời câu hỏi phun môi không nên ăn gì?

Chào bạn Hà Phương,
Về câu hỏi phun môi kiêng ăn gì của bạn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:
Do phu môi chính là việc làm tổn thương đôi môi bằng hệ thống đầu kim siêu nhỏ, siêu mảnh rồi đưa mực phun môi Ngọc Dung vào. Do đó, bạn cần kiêng ăn các chất sau sau khi phun môi:
 • Kiêng ăn các chất giàu protein như: thịt bò, cá, hải sản tươi sống...
 • Kiêng ăn các chất gây lồi thịt như: rau muống, xôi, cơm nếp...
 • Kiêng ăn các chất kích thích như: cafe, cocain, trà...
 • Kiêng ăn chất gây nóng như: ớt, tiêu...
Phía trên là chi tiết trả lời cầu hỏi phun xăm môi nên ăn gì và kiêng ăn gì. Bạn có thể xem thêm bài viết có nên phun xăm môi hay không?
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

1 nhận xét:

 1. Here are some hair loss solutions details which you might need for preventing hair loss, some natural remedies and some natural born vitamins and food with that you can stop hair fall.
  For more visits on: http://hairloss.co.com/hair-loss-solutions/

  Trả lờiXóa

Bài đăng phổ biến