Bí quyết thất truyền việc chọn bút chì kẻ chân mày phù hợp cho bạn!

By | 21:02 Leave a Comment
Chọn đúng bút chì kẻ chân mày phù hợp không phải là việc khó khăn với những cô nàng hiện đại và fashion, nhưng nó lại là cả một vấn đề với những người mới, những cô bé mới  bắt đầu làm quen với việc make up khi đi chơi, hoặc make up hàng ngày để đi làm.
Tư vấn chọn chì kẻ chân mày phù hợp cho bạn
Tư vấn chọn chì kẻ chân mày phù hợp cho bạn

Yếu tố chọn được chì kẻ chân mày phù hợp:

  • Các bạn mới lần đầu biết make up hay mới bắt đầu sử dụng chì kẻ chân mày thì nên sử dụng loại chì dạng xé hoặc chì chuốt có trên thị trường.
  • Với các bạn có kinh nghiệm make up hơn thì nên dùng chì kẻ chân mày dạng thỏi ngang hoặc chì dạng vặn ý các bạn.
  • Nếu bạn là tay amateur mình khuyên bạn nên sử dụng khuôn kẻ lông mày để kẻ chân mày bằng chì cho nó nhanh, khỏi tốn thời gian.
  • Nếu bạn có dạng lông mày nhạt, lông mày thưa, nên sử dụng chì kẻ chân mày dạng bột hoặc mascara cho nó làm đậm hơn chân mày của bạn.
  • Nếu bạn yêu thích một hàng chân mày đẹp tự nhiên thì chì kẻ chân mày thì mascara chân mày là biện pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn.
Xem thêm: http://www.apartmani-padovan.net/2016/10/xoa-xam-chan-may-loi-hu-hong-o-au-tot.html
Chỉ cần 5 yếu tố trên, tôi đã có thể điểm lại một cách hoàn hảo nhất các cách hướng dẫn sử dụng và lựa chọn chì kẻ chân mày phù hợp nhất cho từng đối tượng rồi. Dù bạn là tay mơ mới biết trang điểm, hay là một cô nàng đỏng đảnh biết trang điểm ít nhiều, hay đơn thuần, đến ngay cả bạn đã là một chuyên gia, xem việc trang điểm, make up hàng ngày như việc ăn cơm, thì bạn cũng có thể đọc qua bài này để có thể thêm ít nhiều kinh nghiệm trang điểm cho đôi chân mày của bạn. Tất nhiên, các điều ở trên không hoàn toàn đúng, nó chỉ phù hợp với 90% các bạn thì đó đã là một may mắn cho sự chia sẻ này của tôi rồi.
Nếu bạn muốn đọc một bài tư vấn đầy đủ hơn, thì hãy nhấp vào link ở đầu đoạn văn để vào bài viết hướng dẫn chọn bút chì kẻ chân mày phù hợp nhất cho bạn nhé.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến