Kiểu chân mày nào phù hợp với gương mặt của bạn?

By | 05:05 Leave a Comment
Đã bao giờ bạn đứng trước gương và tự hỏi những gì là một điều mà có thể làm cho bạn trông ngay lập tức quyến rũ? Tôi nên làm gì make up sẽ mở mắt? Hoặc somethingâ € ™ tắt trên khuôn mặt của tôi. Nó là gì? Tại sao Dona € ™ t bạn hãy nhìn vào lông mày của bạn? Có phải họ định hình đúng cách? Co thể không.
Bây giờ làm thế nào bạn nên chú rể vào một hình dạng lông mày sẽ phẳng hơn khuôn mặt của bạn? Như tất cả haircuts không phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt, cùng đi với mày. Chúng ta đều biết rằng, có sáu mặt shapes- dài, tròn, hình bầu dục, hình vuông, kim cương và tim. Hãy biết các hình dạng lông mày tốt nhất mà sẽ rất tốt trên khuôn mặt của bạn.
Làm thế nào để chọn hình dạng của cách vẽ lông mày ngang bằng chì cho hình dạng của khuôn mặt hoàn hảo
Bước 1: Quyết định về hình dạng khuôn mặt của bạn
Đây là khóa học quan trọng nhất của các bước. Không phải tất cả các hình dạng lông mày đi với tất cả các hình dạng khuôn mặt. Kể từ khi bạn không thể làm bất cứ điều gì về hình dạng khuôn mặt của bạn, cách duy nhất để đi là để điều chỉnh hình dạng lông mày của bạn!
Đứng trước gương và xác minh với những hình ảnh minh họa. Điều đó sẽ cho bạn biết những gì hình dạng khuôn mặt của bạn được!

Bước 2: Chọn các hình dạng đúng
Vì vậy, bây giờ mà bạn biết những gì hình dạng khuôn mặt của bạn, hãy chuyển sang hình dạng lông mày bạn nên thử là gì và bạn nên tránh.
Nếu bạn có một khuôn mặt dài, mục tiêu của bạn là để làm cho nó trông tròn. Tránh lông mày vòm; Nó sẽ chỉ làm cho khuôn mặt của bạn dài hơn. Giữ shapes lông mày của bạn bằng phẳng. lông mày bằng phẳng với một đường cong hướng giảm nhẹ hoặc không có đường cong ở tất cả, hàng chục đến giảm độ dài của khuôn mặt làm cho nó có vẻ tròn hơn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo của tất cả các hình dạng lông mày cho khuôn mặt dài.
Đối với một khuôn mặt tròn, bạn có để làm cho khuôn mặt nhìn longer.Create cao của lông mày cong . Nếu bạn donâ € ™ t như vòm nhọn, sau đó lựa chọn hình dạng vòm mềm. Tránh vòng hình dạng lông mày. Nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn tròn hơn Â.

Lông mày cho Mặt trái xoan:
Nếu chủ sở hữu khuôn mặt trái xoan, bạn là người may mắn. Đây được xem bởi nhiều nghệ sĩ trang điểm như hình dạng khuôn mặt tốt nhất. Đi cho một cái nhìn góc cạnh mềm mại.
Bạn có thể chọn một vòm nhỏ để thêm khía cạnh khuôn mặt của bạn, nhưng không có vấn đề gì không chọn hình dạng cách tỉa lông mày ấn tượng. Bạn đã có một tính năng tốt đẹp nhọn ra, điều này chỉ làm cho khuôn mặt trông sắc nét hơn và trung thực, nó sẽ không thể là một cảnh đẹp ở tất cả!
người đẹp phải đối mặt với bình phương có một hàm vuông mà là một tính năng rất mạnh mẽ. hàm và trán của bạn đang ở cùng một khoảng cách làm cho bạn có vẻ vuông vắn. Bạn cần phải áp dụng một cái nhìn đó sẽ làm mềm cái nhìn của bạn và thậm chí kéo dài ra giao diện của tính năng của bạn một chút nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn nữ tính hơn. Hãy thử một hình dạng tròn hoặc một vòm mềm thấp với độ dày trung bình. Bạn không muốn đi quá mỏng hoặc quá dày với hình dạng khuôn mặt này. Điều này sẽ dịu xuống các tính năng mạnh mẽ này của.

Trong hình dạng khuôn mặt hình trái tim, bạn có cằm nhọn. Vì vậy, để làm mềm nhìn đó, đi cho một hình dạng lông mày vòng. Một vòm lông mày vòng thấp sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tự nhiên, nhưng nếu bạn có một hình dạng khuôn mặt trái tim ngắn hơn, sau đó yêu cầu làm đẹp của bạn để cung cấp cho lông mày của bạn một vòm nhọn.
Chân mày cho gương mặt hình Kim cương mặt:
Nếu khuôn mặt của bạn có hình dạng như một viên kim cương với gò má mạnh hơn và rộng hơn, làm mềm xuống các tính năng mạnh mẽ với một trán cong.

Có các hình dạng đúng là chắc chắn là một trao cho ngoại hình tốt, nhưng sau đó như thế nào tốt là sẽ được nếu chúng ta không chú rể lông mày của chúng tôi cũng đủ? Độ dày phải và hình dạng làm cho tất cả sự khác biệt và cho rằng quyền chải chuốt từ đúng người là phải.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến