Bạn nên thử qua các cách tỉa chân mày đẹp tự nhiên sau tại nhà

By | 23:52 Leave a Comment
Cách tỉa lông mày thường được áp dụng với các bạn nữ có hàng lông mày quá rậm hoặc những bạn nào muốn tạo ra một hàng lông mày đẹp tự nhiên theo ý mình.
Biết cách tỉa lông mày cho chính mình sẽ giúp cho bạn nữ tự tin lên rất nhiều khi trang điểm. Bởi hình dạng của chân mày ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ trên khuôn mặt của một người bất kỳ. Cùng với “cửa sổ của tâm hồn”, hàng chân mày đẹp tự nhiên có thể làm nổi bật khuôn mặt của bạn, tạo sự thu hút cho người đối diện và đôi khi giúp bạn tạo ra sự khác biệt so với hàng ngày.
Phun xăm lông mày
Phun xăm lông mày
Các loại lông mày phổ biến nhất hiện nay được hầu hết các bạn trẻ yêu mến là: lông mày ngang Hàn Quốc, lông mày hình vòng cung Thái Lan, lông mày lá liễu và lông mày cánh cung. Hôm nay, hãy cùng phunxam.com tham khảo cách tỉa các loại chân mày này nhé:

Cách tỉa lông mày ngang:

Lông mày ngang là kiểu chân mày phổ biến nhất tại Việt Nam ở thời điểm này. Cùng với trào lưu yêu phim Hàn của giới trẻ, kiểu chân mày ngang của các diễn viên điện ảnh nổi tiếng xứ Hàn đã mang tới một làn song mới cho công nghệ phun lông mày. Dáng chân mày ngang có độ dày khá rộng, đầu và cuối chân mày cùng nằm trên một đường thẳng. Bạn có thể tỉa lông mày ngang tại nhà theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Dùng chì tạo hình lông mày ngang bằng cách xác định điểm đầu, điểm cuối và độ rộng của chân mày. Nếu không khéo tay, bạn có dùng khuôn tạo lông mày để tạo hình ở bước này.
Gợi ý: xem thêm cách vẽ lông mày ngang bằng chì đẹp tự nhiên.
Bước 2: Dùng kéo nhỏ để tỉa bớt các sợi lông mày mọc lờm xờm ở ngoài khuôn chân mày mà bạn đã tạo hình xong ở bước trên.
Bước 3: Sau khi thực hiện xong bước 2, bạn nên tỉ mỉ và làm chậm lại một chút bằng cách tỉa lông mày ngang theo những điểm đã chấm và định hình trước. Phần đầu  và phần cuối lông mày tuy cùng nằm trên một đường thẳng, nhưng một lông mày ngang phổ biến nhất là đuôi chân mày có độ rộng bằng ½ đầu chân mày.
xăm lông mày
xăm lông mày

Cách tỉa lông mày lá liễu:

Lông mày lá liễu là kiểu lông mày nổi tiếng tại Việt Nam từ xa xưa tối nay. Cùng với “mắt phượng, mày tằm” thì lông mày lá liễu là kiểu lông mày được khen đẹp dành cho chị em phụ nữ. Đặc điểm nhận dạng của kiểu lông mày đẹp này là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong.
Lông mày lá liễu được các chuyên gia khuyến cáo phù hợp với những người có khuôn mặt nhỏ, thanh tú.

Cách tỉa lông mày lá liễu là:

Bước 1: Đánh dấu điểm đầu cuối và kẻ độ rộng lông mày khoảng 2mm.
Bước 2: Tạo khuôn cho lông mày là việc bạn nên thực hiện để tạo ra sự cân đôi cho cả hai bên. Chú ý, để tạo ra kiểu lông mày giống cành liễu rũ xuống, bạn nên tạo khuôn để phần chân mày phía trên cao hơn phần chân mày phía dưới.
Bước 3: Bắt đầu tỉa lông mày theo khuôn đã định hình sẵn. Nên tỉa lông mày một cách từ từ cho đến khi mảnh dần, tránh việc bạn tỉa quá tay.

Hướng dẫn cách tỉa lông mày đẹp dáng vòng cung:

Sau cơn sốt lông mày ngang Hàn Quốc, lông mày vòng cung của các hotgirl Thái Lan là xu hướng làm đẹp lông mày mới của nhiều chị em phái đẹp. Cách tỉa lông mày đẹp này không quá khó:

Hướng dẫn tỉa lông mày:

  1. Dùng chì kẻ mày kẻ một đường vòng cung nhỏ và cân đều lên lông mày.
  2. Tỉa theo đường chỉ vừa kẻ, chú ý độ rộng lông mày khoảng 3mm là chuẩn nhất.
  3. Đầu lông mày tỉa thuôn vừa phải, đuôi lông mày rộng khoảng 1/3 phần đầu lông mày.
    Phun xăm lông mày
    Phun xăm lông mày

Cách tỉa lông mày dạng cánh cung:

Lông mày cánh cung là dáng lông mày dành cho những bạn gái yêu thích vẻ đẹp cá tính. Dáng lông mày này cũng không hề khó tỉa. Bạn hãy học tập cách tỉa chân mày sau nhé!

Hướng dẫn tỉa lông mày:

– Đáng dấu 3 điểm đầu, cuối và đỉnh lông mày. Đỉnh lông mày cao hơn đầu và đuôi lông mày khoảng 1,5 mm.
– Tỉa phần đầu đến đỉnh lông mày trước, sau đó tỉa phần đỉnh đến đuôi.
– Cuối cùng, tỉa bớt những sợi lờm xờm, tạo đường nét mềm mại cho đôi lông mày.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến