Chuyên cung cấp sỉ lẻ Bơ sáp Long Khánh Đồng Nai

By | 09:14 Leave a Comment

Giới thiệu về Bơ sáp Long Khánh:

Nguồn gốc: Long Khánh, Đồng Nai
Thể loại: Bơ sáp
Quy cách đóng gói: 500gr, 1000gr….
Sản phẩm được bảo đảm.

Giới thiệu về Bơ sáp Long Khánh:

Bơ là trái cây nhiệt đới và á nhiệt đới có nguồn gốc từ Mexico. Nhờ ăn ngon, bổ và có lợi cho sức khỏe nên từ Mexico, cây Bơ lan truyền qua nhiều quốc gia khác, đặc biệt là Indonesia, Philippines, Brazil…
Ở Việt Nam, Bơ được trồng nhiều nhất ở vùng đất Tây Nguyên như: Đak Lak, Đak Nông, Lâm Đồng – là những vùng đất có khí hậu á nhiệt đới, ôn đới và có đất Bazan màu mỡ.
Đồng Nai là vùng đất nằm cạnh vùng Tây Nguyên, có đất đai Bazan màu mỡ. Là một cây trồng dễ sinh trưởng, nên với khí hậu thổ nhưỡng phù hợp, vùng đất Long Khánh – một trong những vùng nổi tiếng về các loại trái cây. Thì cây Bơ cũng là một trong những đặc sản của vùng đất này.
Tương tự như Bơ sáp Đak Lak, Bơ sáp Long Khánh to, bên trong là lớp cùi bơ dầy dặn, vàng ươm, dẻo quánh. Nếu là lần đầu tiên thưởng thức, mới nếm thử bạn sẽ cảm thấy hình như bơ hơi nhạt. Nhưng rồi ngay sau đó, vị ngầy ngậy, thơm mát từ miếng bơ mềm lừ khiến bạn thấy thật ngon miệng. Chính cái vị thanh nhẹ, mát lành đó đã hấp dẫn người ăn, khiến người ta đâm “nghiện” thứ trái cây mộc mạc này.

Hình ảnh về Bơ sáp Long Khánh:

bo sap long khanh dong nai
bo sap long khanh dong nai
bo sap long khanh dong nai
bo sap long khanh dong nai
bo sap long khanh dong nai
bo sap long khanh dong nai

Đặt mua Bơ sáp Long Khánh:

Nếu các bạn có nhu cầu mua sỉ và lẻ Bơ sáp Long Khánh, hoặc cần tư vấn về chế biến món Bơ sáp này, hãy liên hệ ngay với Mr Phong theo sđt/zalo/viber: 0906 619 041 hoặc Ms Nhi theo sđt/zalo/viber: 0917 204 203.
Gợi ý: Mua các đặc sản vùng miền dễ dàng hơn tại vựa đặc sản Hồ Quảng.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến