Chuyên cung cấp sỉ lẻ Bơ sáp Bảo Lộc - Lâm Đồng

By | 09:16 Leave a Comment

Giới thiệu về Bơ sáp Bảo Lộc:

Nguồn gốc: Bảo Lộc, Lâm Đồng
Thể loại: Bơ sáp
Quy cách đóng gói: 500gr, 1000gr….
Sản phẩm được bảo đảm.

Giới thiệu về Bơ sáp Bảo Lộc – Lâm Đồng:

Nếu các bạn đã từng đi từ Sài Gòn lên Đà Lạt, chắn chắn bạn sẽ phải đi qua đèo Bảo Lộc nổi tiếng hiểm trở. Khi vừa qua đèo, các bạn sẽ đến với vùng đất ôn đới với khí hậu mát mẻ quanh năm – đó là vùng đất Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hầu hết các xe cá nhân đi lên Đà Lạt hay dừng chân nghỉ dọc đường tại khu vực này bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đột ngột của độ cao. Đó là sự khác biết giữa nóng bức khó chịu của vùng nhiệt đới với khí hậu mát mẻ dễ chịu của vùng ôn đới. Với độ cao từ 800-850 m so với mực nước biển, cùng với đất đai Bazan màu mở, Bảo Lộc là nơi trồng được các loại cây ôn đới, trong đó có cây Bơ là một trong những loại đặc sản nơi đây. Theo wikipedia tiếng Việt, Bảo Lộc là nơi phân bổ của chủng Bơ Antilles nhiều hơn so với các khu vực khác.
Có thể nói, nói đến Bơ, nổi tiếng nhất là vùng Đak Lak với số lượng và chất lượng vượt trội. Thì Bơ Bảo Lộc cũng không kém về chất lượng so với Bơ Đak Lak. Thông thường, khách du lịch hay ghé Bảo Lộc và chọn mua Bơ sáp Bảo Lộc như một loại quà cáp cho người thân.

Hình ảnh về Bơ sáp Bảo Lộc:

Bơ sáp Bảo Lộc
Bơ sáp Bảo Lộc
Bơ sáp Bảo Lộc
Bơ sáp Bảo Lộc

Đặt mua Bơ sáp Bảo Lộc:

Nếu các bạn có nhu cầu mua sỉ và lẻ Bơ sáp Bảo Lộc, hoặc cần tư vấn về chế biến món Bơ sáp này, hãy liên hệ ngay với Mr Phong theo sđt/zalo/viber: 0906 619 041 hoặc Ms Nhi theo sđt/zalo/viber: 0917 204 203.
Gợi ý: Mua các đặc sản vùng miền dễ dàng hơn tại vựa đặc sản Hồ Quảng.
Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét:

Bài đăng phổ biến